[ 1.160.000.000vnđ ]

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

9/10/2019 – 35 Lượt xem

 

Sản phẩm độc quyền đến từ nhà nhập khẩu Ô Tô Vạn Xuân Sài Gòn

Tặng 1 cây vàng và phụ tùng trị giá 5 triệu khi mua xe HONGYAN

Giá tối ưu nhất đến tay khách hàng

Xe đầu kéo HONGYAN IVECO 390HP năm 2019 được công ty Vạn Xuân nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Dòng xe HONGYAN IVECO được nhập khẩu từ năm 2016 đã và đang được khách hàng tin tưởng sur dụng về những tính năng nổi bật cũng như về giá của xe đầu kéo hongyan 2019. 

Dòng xe HONGYAN IVECO đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: Công Ty Minh Phương Logitics, Công Ty Ánh Dương, Công Ty Ngọc Thành, Bê tông Khẳng Tiến, Becamex Bình Dương, Công Ty Yamaken... là những đối tác lớn với lượng xe lên đến trung bình hơn 100 chiếc. Đó cũng là động lực để công ty Vạn Xuân liên tục có những đơn đặt hàng lớn từ nhà máy để phân phối đến khách hàng sản phẩm chất lượng cũng như về giá xe đầu kéo Iveco Hongyan được tối ưu nhất.

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

Một số công ty vận tải đang có nhu cầu sử dụng dòng xe đầu kéo Hongyan 390Hp 2019 vẫn có một số băn khoăn lo lắng nhất định cụ thể ở đây chính là so sánh với dòng xe đầu kéo Howo 380Hp 2019.

GIÁ XE ĐẦU KÉO HONGYAN 2019?

NỘI THẤT XE ĐẦU KÉO HONGYAN 390HP CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

I. Cùng so sánh những điểm mạnh và điểm yếu của xe đầu kéo HONGYAN 2019 và xe đầu kéo HOWO 2019

1. Về độ phổ biến

Đương nhiên khi đặt lên cán cân về sự phổ biến của dòng xe Howo và xe Hongyan thì chúng ta sẽ có một cách nhìn dễ dàng nhất khi mà xe Howo đã được về Việt Nam từ khá lâu và cánh tài xế đã quá quen thuộc với dòng xe này, Còn nhớ những năm 2015 thời điểm đó các công ty vận tải thi nhau đầu tư xe đầu kéo khi đó dòng xe đầu kéo Howo A7 375Hp là sự lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe đầu kéo Trung Quốc. Và 1 thời gian sau thì những đơn vị nhập khẩu xe đầu kéo Howo ngày càng tăng cho thấy sự phổ biển của dòng xe Howo là rất lớn. Được nhập khẩu từ 2016 với thương hiệu được nhà nhập khẩu Trường Thịnh & Vạn Xuân đăng ký độc quyền với nhà máy dòng xe HONGYAN IVECO đã có tiếng vang lớn trên thị trường khi một dòng xe mới mẻ về thị trường Việt Nam lại gặp ngay đối thủ là xe Howo được khách hàng biết đến từ rất lâu và cũng đã sử dụng rất nhiều.

Xe đầu kéo Hongyan 390HP 2019
Giá xe đầu kéo Howo A7 2019

2. Về động cơ

Nhìn thực tế xe chúng ta dễ dàng nhận ra xe đầu kéo Howo A7 380HP gắn trên mình động cơ 380HP mã loại D10.380-50, 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng tăng áp. Còn đối với dòng xe đầu kéo HONGYAN IVECO 390HP năm 2019 gắn trên mình động cơ 390HP Cursor C9 390HP, 4 kỳ, tăng áp, 6 xi lanh thẳng hàng. Cả 2 dòng xe đầu kéo kể trên đều gắn trên mình tiêu chuẩn khí thải Euro 5 đáp ứng được tiêu chuẩn do bộ GTVT đề ra năm 2018.

3. Ngoại thất của đầu kéo Hongyan và đầu kéo Howo có gì khác biệt

Năm 2019 các đơn vị nhập khẩu xe đầu kéo Howo phần đa chỉ nhập về 1 phiên bản duy nhất đó là đầu kéo Howo 380HP và đầu kéo 420HP. Đối với dòng xe đầu kéo 380Hp thì sở hữu trong mình cabin là nóc thấp và chỉ có 1 giường, xe đẹp hơn có tính thẩm mỹ cao hơn những dòng xe Howo A7 370HP 2017 trở về trước. Tuy nhiên một số khách hàng cũng phàn nàn khi đầu kéo Howo 380Hp 2019 chỉ có 1 giường sẽ không thuận lợi cho những đơn vị vận tải đi đường xa như tuyến đường Bắc - Nam sẽ làm cho cánh tài xế hao hụt tinh thần. Đối với dòng xe đầu kéo Hongyan Iveco 390HP 2019 sở hữu trong mình cabin nóc cao và 2 giường phù hợp với mọi đường trường và tuyến đường xa vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty vận tải. Gắn trên mình cabin Kingkan được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Vạn Xuân đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng

4. Giá xe đầu kéo Hongyan 2019 và giá xe đầu kéo Howo 2019 có gì khác biệt?

Về giá cả xe đầu kéo Hongyan 2019 được đánh giá là tối ưu hơn hết cho các công ty vận tải tại Sài Gòn cũng như những công ty vận tải tại các tỉnh thành khác, khi mà giá xe chúng tôi đem đến quý khách hàng không vượt quá ngưỡng 1.160.000.000 VNĐ. Cũng bàn về giá xe đầu kéo Howo A7 380HP 2019 mặt bằng chung các đơn vị nhập khẩu về giá xe thường cao hơn. Như công ty Trường Thịnh nhập khẩu dòng xe Howo A7 380HP công bố giá là 1.200.000.000 VNĐ để chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch về giá cũng như chất lượng của 2 sản phẩm có mức chênh lệch lớn

5. Về khuyến mãi

 Đối với giá xe đầu kéo Hongyan Iveco 390HP 2019 đang được chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 1 cây vàng SJC 9999 và phụ tùng tiêu hao trị giá 5 triệu khí khách hàng mua xe đầu kéo Iveco Hongyan. Hiện tại đối với dòng xe đầu kéo Howo 2019 chưa được khuyến mãi nhiều do quá nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối vì vậy giá thường có mức chênh lệch đôi khi lên đến 20 triệu. Dòng xe đầu kéo Hongyan iveco được công ty Vạn Xuân nhập khẩu và phân phối độc quyền vì vậy chúng tôi niêm yết giá tối ưu nhất cho khách hàng. Để khách hàng không cảm giác thấy hụt hẫng khi vừa mua xe xong lại nghe thông tin đơn vị khác mua xe cùng chủng loại mà giá lại rẻ hơn mình lên đến vài chục triệu.

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP

 

►►►►►THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE ĐẦU KÉO HONGYAN IVECO 390HP 2019

- Model: CQ4254HTVG324B

- Cabin: M100, 02 giường nằm, nâng điện, khóa điều khiển, điều hòa, ghế hơi, kích điện …

- Kiểu động cơ: Diesel, Cursor C9 390HP, 4 kỳ, tăng áp, 6 xi lanh thẳng hàng, tiêu chuẩn khí thải Euro V

- Kiểu hộp số: FAST, model 12JSD180T, 12 số tiến, 2 số lùi, hộp số nhôm.

- Kích thước bao: 6840 x 2500 x 3832 (mm)

- Tự trọng: 9.360 kg

- Tải trọng cho phép kéo theo: 38.510 kg

- Cầu trước: HONGYAN 7.5T

- Cầu sau: VISAI – Do IVECO - HONGYAN sản xuất

- Lốp: 12.00R20 – Lốp hai đồng tiền.

- Màu: Xanh, Bạc

- Mới 100%, tay lái thuận, Trung Quốc sản xuất 2019.

►►►►►MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ XE ĐẦU KÉO IVECO HONGYAN 390HP 2019

Xe đầu kéo Hongyan 2019

Giá xe đầu kéo Hongyan 2019

Tổng qua đầu kéo Iveco Hongyan 390Hp 2019

 

II. Chính sách bảo hành

Việc bảo hành sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí khi và chỉ khi khách hàng tuân thủ đúng và đầy đủ “Điều kiện cần và đủ để khách hàng được hưởng chính sách bảo hành” cho chiếc xe của mình theo như quy định dưới đây.
Với các xe do Công ty Vạn Xuân nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu nguyên chiếc, chế độ bảo hành được công bố chi tiết theo từng chủng loại xe do Công ty Vạn Xuân áp dụng và chi trả.
Trong thời gian sửa chữa khắc phục sự cố thuộc chính sách bảo hành, Công ty Vạn Xuân không có trách nhiệm đền bù các lợi ích kinh tế cho khách hàng có liên quan đến việc xe ngừng hoạt động.
Mỗi xe đều có một cuốn sổ bảo hành kèm theo. Luôn có một cuốn sổ bảo hành do Công ty Vạn Xuân phát hành bằng tiếng Việt.
Đối với các xe đã hết thời gian bảo hành hoặc Công ty Vạn Xuân từ chối bảo hành, khách hàng phải hoàn toàn chịu phí phát sinh khi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng.
Các quy định này là quy định dùng chung, với một số trường hợp cụ thể như Khách hàng mua số lượng lớn, điều kiện hoạt động của từng khách hàng cụ thể, khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng dịch vụ riêng… Công ty Vạn Xuân sẽ có chính sách bảo hành riêng.
A. THỜI GIAN BẢO HÀNH
Khi nhận được thông tin khách hàng phản ánh với mục tiêu để đem lại sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi cam kết phản hồi thông tin và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong vòng 4h. Nếu sự cố không thể khắc phục được kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h để khắc phục sự cố (trong điều kiện không thể có vật tư thay thế tại chỗ chúng tôi cam kết xử lý các lỗi nặng trong vòng 7 ngày làm việc).

Ngày bắt đầu áp dụng chế độ bảo hành: Thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày giao xe cho Khách hàng sử dụng đầu tiên được thể hiện trên Sổ bảo hành vào ngày bàn giao hoặc Biên bản bàn giao.
Chỉ số kilomet (km) bắt đầu áp dụng chế độ bảo hành: là chỉ số km thực tế trên đồng hồ công-tơ-met gắn trên xe, được thể hiện trên Sổ bảo hành hoặc Biên bản bàn giao xe vào ngày giao xe cho Khách hàng sử dụng đầu tiên.
Chỉ số giờ (h) hoạt động của xe: bắt đầu áp dụng chế độ bảo hành là chỉ số thực tế được tính từ ngày bàn giao xe cho Khách hàng sử dụng đầu tiên được ghi chi tiết trong Sổ bảo hành hoặc Biên bản bàn giao xe.
Thời gian bảo hành cho các trường hợp Công ty Vạn Xuân nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp cho khách hàng thì tuân thủ theo quy định của từng Nhà sản xuất ở nước ngoài quy định hoặc do Công ty Vạn Xuân ấn hành theo tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam.


B. NHỮNG PHẦN KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH
Các công việc của bảo dưỡng và sửa chữa thông thường:
Điều chỉnh bơm cao áp.
Súc rửa hệ thống nhiên liệu, ví dụ: vòi phun bám bẩn, bầu lọc nhiên liệu …
Bảo trì và sửa chữa phanh, điều chỉnh ly hợp, điều chỉnh dây cua roa (dây đai).
Chỉnh độ cân bằng và độ chụm của bánh xe, kiểm tra áp suất bánh xe.
Siết chặt các vít, bu lông, đai ốc. Chỉnh cân bằng động các bánh răng.
Bôi trơn và thay nhớt. Điều chỉnh supap.
Kiểm tra mức dầu động cơ, dầu cầu, hộp số, ben.
Chăm sóc bình điện (ắc quy).
Thay thế các chi tiết hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng, vận hành:
Lọc gió, lọc nhớt, lọc dầu và vòi phun.
Vòng bi (bạc đạn)
Dây cao áp, bu-gi xông máy (sấy nóng). Tụ điện, rơ le (cảm biến), bóng đèn, chổi than, cầu chì.
Má phanh, lá côn, bàn ép, dây số và dây phanh tay. Dây đai V (cua roa), lốp xe.
Gạt mưa và ống dẫn nước làm mát. Tất cả các chi tiết bằng cao su.
Sơn xe phai màu tự nhiên theo thời gian.
Những hư hỏng rất nhẹ mà không phải do lỗi của vật liệu chế tạo hay lỗi kỹ thuật:
Những âm thanh, rung động nhỏ mà không phải là do vật liệu kém hay sai chức năng.
Rò rỉ nhẹ dầu/dung môi từ phớt hay gioăng mà không làm giảm lượng dầu hay dung môi.
Những ăn mòn, hư hỏng bên ngoài do va đập của đá sỏi hay các vật liệu khác, sự biến màu, biến chất do mưa axit, ánh sáng nóng, bụi công nghiệp, sửa chữa, sử dụng sai quy cách.
Những sửa chữa và thay thế những bộ phận hỏng do sử dụng sai, thiếu ý thức, tai nạn, hao mòn tự nhiên không thuộc phạm vi bảo hành.
Đồ nội thất.
Nẹp, ba đờ sốc và những phụ tùng thân vỏ.
Chổi gạt mưa.
Má phanh hoặc guốc phanh, tang trống phanh hoặc đĩa phanh.
Đĩa côn.
Chi tiết cao su như ống cao su, dây cô-roa, gioăng cửa.
Còi
Ắc quy
Điều khiển vận hành xe không đúng với chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.
Sử dụng nhiên liệu, dầu bôi trơn, dầu phanh bẩn hoặc không đúng loại.
Không bảo dưỡng xe đúng quy định.
Quá tải.
Thay thế các bộ phận do xe bị tai nạn giao thông, thất lạc và do các nguyên nhân khác như hỏa hoạn, cháy nổ…Các hư hỏng khác có tính chủ quan như: vỡ kính trước, kính bên cạnh và kính sau, rách ghế, gương xe các loại.
Phụ tùng không chính hãng: bất kỳ thiệt hại và hỏng hóc nào trong hoạt động của xe do sử dụng phụ tùng không chính hãng gây nên hoặc bị sửa đổi đều không được bảo hành.
Bảo hành tại các địa điểm không được Công ty Vạn Xuân đồng ý: bất kỳ thiệt hại và hỏng hóc nào trong hoạt động của xe do sửa chữa ở những trạm bảo hành không phải của Công ty Vạn Xuân hoặc do Công ty chỉ định đều không được bảo hành.
Thay đổi đồng hồ đo km (hoặc giờ hoạt động): khi đồng hồ đo km (hoặc giờ) bị thay đổi hay chỉ số đồng hồ đo km không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.
Xe hết hạn bảo hành: theo chỉ số km hoặc thời gian sử dụng tùy theo điều kiện nào tới trước của từng chủng loại xe.


C. ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ CỦA CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Các điều kiện cần để được hưởng chế độ bảo hành của Công ty Vạn Xuân: Quý khách hàng NẾU không tuân thủ một trong những điều kiện sau đây của Công ty Vạn Xuân, Quý khách sẽ không được hưởng chính sách bảo hành cho chiếc xe của mình:
Không được tự ý thay đổi kết cấu của xe khác với thiết kế xe của nhà sản xuất, ví dụ như: độn thêm nhíp, cơi nới thêm thùng xe, thay lốp khác, thay cầu xe khác, v.v… mà không được đồng ý và được thực hiện tại XƯỞNG DỊCH VỤ Công ty Vạn Xuân.
Không chạy rà trơn (rốt đa) xe mới trước khi đưa xe vào sử dụng.
Sử dụng xe trong điều kiện thiếu dầu (động cơ, hộp số, cầu, dầu ben, dầu phanh, dầu côn) thiếu nước làm mát động cơ.
Không chấp hành hoặc tuân thủ hướng dẫn sử dụng xe như trong sách hướng dẫn sử dụng xe.
Chở quá trọng tải cho phép theo thiết kế của xe.
Xe có đồng hồ đo khoảng cách di chuyển đã thay đổi.
Trong thời gian bảo hành không thực hiện bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng theo quy định của nhà sản xuất.
Sửa chữa không dùng phụ tùng chính Hãng theo quy định của nhà sản xuất do Công ty Vạn Xuân cung cấp.
Lái xe không có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đang lái theo quy định.
Thao tác lái xe không đúng quy định gây ra hậu quả nghiêm trọng. Ví dụ: cho xe chạy khi áp suất hơi của hệ thống phanh chưa đúng quy định, nhả (giật) côn đột ngột, đi xe ép số, vê côn…
Các điều kiện đủ đối với khách hàng để đảm bảo xe được bảo hành: trong thời hạn còn hiệu lực bảo hành, nếu xe gặp sự cố chúng tôi yêu cầu khách hàng thực hiện các việc sau:
Dừng xe và báo ngay cho Bộ phận dịch vụ sau bán hàng của Công ty Vạn Xuân theo địa chỉ và số điện thoại đường dây nóng.
Đối với những hư hỏng mà xe không thể di chuyển được: giữ nguyên hiện trường. Không tự ý bốc dỡ, tháo rời hoặc sửa chữa bộ phận bị hư hỏng trên xe trước khi Cán bộ kỹ thuật của Công ty Vạn Xuân đến trực tiếp xem xét, kết luận.
Đối với những hư hỏng mà không ảnh hưởng đến việc di chuyển của chiếc xe: sau khi gọi điện thông báo đề nghị Quý khách đem xe đến ngay XƯỞNG DỊCH VỤ Công ty Vạn Xuân để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời, tránh những hư hỏng phát sinh khác.
Tuân theo hướng dẫn của Cán bộ kỹ thuật của Công ty Vạn Xuân.
Luôn mang theo sổ bảo hành theo xe để tiện việc kiểm tra xem xét và làm thủ tục bảo hành.

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

1241 Quốc Lộ 1A Phường Thới An Quận 12 Tp .HCM
Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP Giá xe đầu kéo HONGYAN 390HP năm 2019 - Ô Tô Vạn Xuân NK và PP sản phẩm độc quyền đến từ nhà nhập khẩu ô tô vạn xuân sài gòn tặng 1 cây vàng và phụ tùng trị giá 5 triệu khi mua xe hongyan giá tối ưu nhất đến tay khách h 6 10 star based on 35 reviews 1.160.000.000 MUA NGAY!