Bán  Xe (nhân dịp tựu trường 2018 - 2019) Cub 93 - 50 Nhật SX 2007 Fi Mới Như Khui Thùng giá 32tr

 

Bạn đã chọn được xe dưới 50cc cho con bạn đi học đầu năm chưa? bạn đã thấy qua loại xe Super Cub chạy được 110 km chỉ tiêu tốn 01 lít xăng chưa?

 

Thật vậy, đó là công bố thông bố kỹ thuật của Honda về dòng xe Super cub 50cc Sx năm 2010 sử dụng chức năng phun xăng điện tử và tất nhiên được ra đời từ mẫu quốc Honda là Japan.  Xe mới khui thùng vừa được roda xong, nước sơn – xi nguyên bản  bóng sáng tinh khiết long lanh. Vỏ ruột (lốp) xe nguyên thủy từng cái gai gió. Nói chung chất xe là mới khui thùng nhưng không còn nhu cầu nên bán lại.

 

Nói đến Honda được SX tại Nhật người ta như bắt trong tay sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng  bền chắc tuyệt vời và hơn hết, dáng xe sẽ tạo cho chủ nhân một LIFESTYLE hết sức phong nhã cho dù người sử dụng là cán bộ viên chức, anh công nhân cho đến học sinh phổ thông… Giấy tờ chính chủ; vấn đề là thương lượng giá thôi; khi chọn mua xe này bạn đã mang đến cho mình hay người thân một phương tiện bền chắc “nồi đồng cối đá”, an toàn, thân thương duyên dáng, tiết kiệm nhiên liệu nhất.

 

 

Chỉ tiếp người có thiện chí, biết đánh giá thực chất của xe. Vui lòng liên hệ trước và không SMS. 
Trân trọng!


Liên hệ: A. Phúc.

0938831366
Xem xe tại: 436/ 44 Nguyễn Tất Thành F18, Q4 (hỏi trường hải quân cũ).

 

 

Tìm kiếm tương tự

Bạn phucbmw
MDkzODgzMTM2Ng==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

436/44 Nguyễn Tất Thành F18, Q4 (Ngay trước trường Hải quân).