59.000.000vnđ

Bán xe Honda LA 250 chính chủ - máy cực mạnh nổ cực êm giá 59tr

tuần trước – 1057 Lượt xem

 Bán xe LA 250 đúng chất thể thao đường dài máy mạnh, nổ garanti cực nhuyễn; thì thầm từng tiếng một và đó cũng là đặc tính chuyên biệt chỉ có ở dòng LA 250. Xe có 2 động cơ, xe đẹp, bóng sáng, ngay chủ sang tên. Xe được chăm sóc và sử dụng bởi người từng trải nghiệm trong thưởng thức LA 250 nên xe còn chất lượng và ngoại hình rất chuẩn; như máy khỏe, hơi máy nổ nghe cực hay (hơi hai piston đồng trục), thích nghi cho các chuyến đi tour dài. Xe đúng Japan - Honda sản xuất tại Nhật Bản nên chất lượng không cần suy nghĩ các bạn nhé. Nhưng trên hết vẫn là yếu tố tiết kiệm xăng (tương đương 40km/l). Ngoài ra đôi mâm bánh xe nhôm đúc sáng loáng, trang bị đôi lốp tubless rất an toàn khi vận hành ở vận tốc cao - hành trình dài; ngay cả khi gặp phải đinh tặc. Xe đã thay ghi đông trucker phù hợp mọi lứa tuổi trên mọi địa hình.


Vì là người sành điệu về chơi và sưu tầm LA 250 nên chủ xe ngoài việc dùng xe như một phương tiện còn biết kết hợp dáng phong trần của xe tạo sự lịch lãm cho bản thân mỗi khi xe cùng người bách phố hay rong ruổi khắp miền non nước! Với ngoại hình rất là CUSTOM khá lãng mạn và đậm chất POLICE nên bạn không cần lo ngại kẻ gian mỗi khi có việc cần và mang theo bất cứ số tiền lớn nào trên đường đi.

 

Xe HQCN, chính chủ sang tên rút HS. Chỉ tiếp người có thiện chí, biết đánh giá thực chất của xe. Quý khách có thể mua hoặc đổi xe khác. Vui lòng gọi liên hệ trước và không SMS. 

Liên hệ: A. Hiếu 0946062824

Xem xe tại: 670 Đoàn Văn Bơ F16 Q4 Ngoài giờ hành chính hoặc Chúa nhật nguyên ngày.

 

 

 

 

 

Tìm kiếm tương tự