[ 8vnđ ]

Quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy

6/11/2019 – 49 Lượt xem

Quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy và nạp sạc bình chữa cháy

Bình chữa cháy cần được kiểm tra khi lần đầu đưa vào sử dụng, và kiểm tra định kỳ khoảng 30 ngày và có thời gian kiểm tra ngắn hơn tùy vào mỗi trường hợp riêng và yêu cầu của mỗi khách hàng. Kiểm tra định kỳ để bảo đảm bình chữa cháy vẫn còn trong tình trạng sử dụng tốt nhất có thể. Vì lý do đó mà người sử dụng nên tuân thủ đúng theo quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy. 


Trong quá trình kiểm tra bình chữa cháy nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu nào không đảm bảo đúng các điều kiện của bình pccc, người sử dụng nên có hành động chỉnh sửa ngay bằng cách liên hệ đến nhà cung cấp để được tư vấn và sửa chữa hoặc thay thế kịp thời. Theo dõi kim đồng hồ bình chữa cháy để tiến hành bơm nạp bình pccc theo đúng thời gian quy định và cách sử dụng đặc trưng của bình pccc vốn có của nó. Người sử dụng bình pccc nên cần nắm những điều cơ bản cần thiết nhất của quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy để đảm bảo an toàn cho mình và cho cộng đồng.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới PCCC Phát Đạt 0938367082 – 0964207203 để được tư vấn trực tiếp về thời gian bảo hành bình chữa cháy, báo giá rẻ nhất bình pccc, giá nạp bình chữa cháy dạng bột và khí Co2 rẻ nhất, cách nạp bình pccc, bơm bình pccc , trang thiết bị pccc, dụng cụ bảo hộ pccc với giá rẻ nhất, dịch vụ cho thuê bình pccc, giá bình pccc rẻ nhất tại TPHCM.

>>>>> bảng báo giá nạp bình chữa cháy khuyến mãi tại phát đạt

CÔNG TY TNHH XNK TM DV TM PCCC PHÁT ĐẠT

Đ/C Trụ Sở Chính : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM

CN 1 : 43 Đồng Khởi , KP.2, P.Long Bình , TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CN 2 : 458 Nguyễn Tri Phương, Q,Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Tel: 08.66825187 - 0938367082 - 0964207203 - Fax: 08.39611090

Email : [email protected] hoặc [email protected]

Web : www.114pccc.com  , www.phongchayphatdat.com  , www.phongchayhcm.com

CHUYÊN NHẬP KHẨU CUNG CẤP SỈ & LẺ THIẾT BỊ PCCC,BÁO CHÁY,HỆ THỐNG ĐẦU PHUN SPRINKLER

CHUYÊN BẢO TRÌ NẠP SẠC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY CO2,BỘT BC, BỘT ABC

 

pcccphatdat

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

116 lương thế vinh, p.tân thới hòa, q.tân phú, tp.hcm
Quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy Quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy quy định kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy và nạp sạc bình chữa cháy bình chữa cháy cần được kiểm tra khi lần đầu đưa vào sử dụng và kiểm tra định kỳ khoảng 6 10 star based on 49 reviews 8 MUA NGAY!