[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - Xe Mazda Việt Nam chất lượng tốt như xe Nhật

11/5/2019 – 63 Lượt xem

Mitsubishi Outlander 2019 Bên cạnh khẳng định chất lượng xe Mazda sản xuất tại nhà máy Thaco, Mazda Việt Nam cũng giới thiệu 3 màu sắc mới cho Mazda CX-5.
Vào ngày 27/10 vừa qua, sự kiện Mazda "Sản xuất Việt Nam - Chất lượng Nhật Bản" với sự tham gia của Cục Đăng kiểm, lãnh đạo tập đoàn Mazda Nhật Bản và các bên truyền thông báo chí đã được tổ chức tại nhà máy Thaco Mazda thuộc Khu phức hợp cơ khí và ô tô Chu Lai - Trường Hải tỉnh Quảng Nam.

Sự kiện Mazda Sản xuất Việt Nam - Chất lượng Nhật Bản

Sự kiện Mazda "Sản xuất Việt Nam - Chất lượng Nhật Bản"

Theo đánh giá của các phóng viên tham gia sự kiện thực hiện thì cấu trúc tổng thể, chất lượng sơn đến quy cách lắp ráp, độ hoàn thiện ngoại và nội thất xe Mazda CX-5 được sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda đều tương đương với Mazda CX-5 được sản xuất tại Hiroshima, Nhật Bản.

Dây chuyền robot hàn

Dây chuyền robot hàn

Khả năng chống ổn của xe được đảm bảo nhờ dây chuyền bắn keo làm kín thân xe và dây chuyền bắn keo chống ồn bằng robot thế hệ mới.

Mitsubishi Xpander 2019  Sau khi đánh giá tổng quát, các phóng viên và chuyên gia kỹ thuật cùng nhau lái thử xe Mazda CX-5 sản xuất tại Thaco Mazda và CX-5 sản xuất tại Hiroshima trên cùng điều kiện đường và điều kiện giao thông. Qua nhiều bài kiểm tra khác nhau về khả năng cách âm, khả năng điều khiển tay lái, khả năng kiểm soát và ổn định thân xe, độ nhạy chân ga, độ ồn khung máy và hiệu quả hoạt động của động cơ, các kết quả đều chỉ ra rằng chất lượng xe Mazda CX-5 tại Thaco Mazda có chất lượng tương đương với xe CX-5 sản xuất tại nhà máy Hiroshima, Nhật Bản.

Theo ông NiiNai - Giám đốc Điều hành Mazda khu vực Đông Nam Á cho biết:

"Các nhà máy nhưu Hiroshima, Nhà máy Thái Lan, Nhà máy Thaco Mazda và các nhà máy Mazda trên toàn cầu đều có chung tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá về chất lượng và tất cả các nhà máy này đều năm trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của Mazda. Ngoài các tiêu chí tiêu chuẩn chung về đánh giá chất lượng, thì giữa các nhà máy của Mazda trên toàn cầu và Mazda thường xuyên tổ chức các hoạt động cải tiến để nâg cao chất lượng và tổ chức các cuộc họp bao gồm tất cả các nhà máy của Mazda trên toàn cầu cùng trao đổi các giải pháp nâng cao chất lượng hơn nữa. Và chính các nhà máy này sẽ cạnh tranh với nhau để có những vị trí dẫn đầu về chất lượng trong hệ thống sản xuất của Mazda và nhà máy Thaco Mazda đã trở thành thành viên của mạng lưới sản xuất của Tập đoàn Mazda.

Được trang bị máy móc, các thiết bị hiện đại và tự động, nhưng công nghệ sơn mới, hệ thống quản lý chất lượng và nguồn nhân lực đạt tiêu chuẩn toàn cầu, Thaco Mazda là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN, công suất 100.000 xe/năm. Các sản phẩm Mazda được lắp ráp tại Nhà máy Thaco Mazda có chất lượng tương đương với các sản phẩm ở nhà máy Mazda Nhật Bản."

Mitsubishi Pajero Sport 2019 Bên cạnh việc khẳng định chất lượng xe, Mazda Việt Nam cũng giới thiệu 3 màu sơn cao cấp mới gồm màu đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl. Cả ba màu sơn mới này đều sẽ được thực hiện ở xưởng sơn mới với dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, tại nhà máy Thaco Mazda, nhà máy Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - Xe Mazda Việt Nam chất lượng tốt như xe Nhật Mitsubishi - Xe Mazda Việt Nam chất lượng tốt như xe Nhật mitsubishi outlander 2019 bên cạnh khẳng định chất lượng xe mazda sản xuất tại nhà máy thaco mazda việt nam cũng giới thiệu 3 màu sắc mới cho mazda cx 5 vào ngày 27 10 vừa qua sự kiện mazda sản xuất việt nam chất lượng nhật bản với sự tham gia của cụ 6 10 star based on 63 reviews 200.000 MUA NGAY!