[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - Walmart chơi trội với đoạn quảng cáo

25/5/2019 – 63 Lượt xem

Mitsubishi Outlander 2019  Có lẽ là tất cả những chiếc xe nổi tiếng này sẽ không bao giờ xuất hiện trong cùng một bộ phim, nhưng khiến chúng cùng xuất hiện trong một đoạn quảng cáo cũng đã quá là chất rồi.
Có thể nói các mẫu xe trong phim thường để lại một ấn tượng rất khó quên đối với người xem thông qua những cảnh hành động gây cấn và nhờ cả những góc quay điệu nghệ. Đó là lý do tại sao nhãn hiệu siêu thị Walmart đang bắt đầu một năm 2019 một cách đầy phong cách với một trong những đoạn quảng cáo liên quan tới xe tuyệt nhất và hài hước nhất trong thời gian gần đây.

Quảng cáo "Famous Cars" phiên bản 30 giây

Đối với chiến dịch marketing quốc gia giao nền tảng lần đầu tiên và lớn nhất dành cho chương trình Grocery Pickup, Walmart đã lựa chọn sự xuất hiện của rất nhiều (nếu không phải là tất cả) những mẫu xe trong phim nổi tiếng nhất từng được chế tạo. Chiến dịch mới, mang tên “Famours Cars”, mang đến cho người xem hình ảnh những chiếc xe có tính biểu tượng đi đến cửa hàng, góp phần vào tính xác thực của đoạn quảng cáo.

Quảng cáo "Famous Cars" phiên bản 1 phút 30 giây

Nếu bạn là một người mê điện ảnh, bạn sẽ nhận ra mọi thứ từ chiếc K.I.T.T của phim “Knight Rider” cho tới Batmobile, hay chiếc xe du hành thời gian DeLorean và nhiều hơn thế nữa. Bằng cách sử dụng nhiều chiếc xe đa dạng trong một đoạn phim quảng cáo, nhà bán lẻ Walmart muốn nói với người dân rằng chương trình Grocery Pickup là dành cho tất cả mọi người, bất kể họ lái loại xe nào.

 

Hình ảnh quảng cáo cho chương trình Grocery Pickup của Walmart

Mitsubishi Xpander 2019  Bên cạnh những chiếc xe nổi tiếng, đoạn quảng cáo còn có sự góp mặt của một số nhân vật tới từ các bộ phim tương ứng, bao gồm một số khủng long bé con từ “Jurassic Park”, Scooby, Fred Flintstone, Bumblebee và hơn nữa. Như bạn có thể tưởng tượng, quá trình trao hàng hóa không diễn ra thuận lợi đối với tất cả mọi người – đặc biệt là các nhân viên Walmart đang chứng kiến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Mazda3 2019 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước ngoại trừ thêm trang bị ghế lái chỉnh điện và mức giá bán của xe tăng thêm 10 triệu đồng.
Theo thông tin chia sẻ từ các nhân viên bán hàng, sang năm 2019, Mazda3 sẽ có thêm nâng cấp nhỏ ở phiên bản 1.5 đó chính là trang bị ghế lái chỉnh điện nhưng ghế phụ vẫn chỉnh tay, tương ứng với đó là mức giá bán tăng thêm 10 triệu đồng lên 669 triệu đồng. Đặc biệt, với lựa chọn ngoại thất màu xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl, người dùng Việt sẽ phải trả thêm 4 triệu đồng và thêm 8 triệu đồng cho màu đỏ Soul Red Crystal.

Phiên bản 1.5 của Mazda3 2019 sẽ có thêm ghế chỉnh điện

Phiên bản 1.5 của Mazda3 2019 sẽ có thêm ghế chỉnh điện

Thông tin trên chưa được THACO xác nhận chính thức nhưng nâng cấp nhỏ về trang bị này sẽ giúp khách hàng bớt được phiền toái sau khi mua xe bởi bài độ chỉnh điện cho ghế lái không còn quá mới mẻ gì đối với người dùng Việt. Đối với các cơ sở bên ngoài, việc độ ghế lái thông thường cũng dao động trong khoảng 10 – 15 triệu đồng, chưa kể đến việc tháo gỡ, mổ xẻ “mất zin”.

Mazda3 2019 sẽ có 2 tùy chọn màu sắc nội thất tối hoặc sáng màu tương tư như Mazda2 và CX-5 trước đó

Mazda3 2019 sẽ có 2 tùy chọn màu sắc nội thất tối hoặc sáng màu tương tư như Mazda2 và CX-5 trước đó

Hiện tại, Mazda3 đã về tới các đại lý để sẵn sàng bàn giao cho người tiêu dùng đi kèm với đó là 2 lựa chọn nội thất tối hoặc sáng màu. Ngoài ra, khi mua Mazda3 trong tháng 1/2019, khách hàng Việt sẽ nhận được ưu đãi trị giá 20 triệu đồng với những phụ kiện được tặng như phim cách nhiệt, cánh gió, ốp bệ cửa, thảm cốp, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ cũng như ốp chống trầy cốp sau.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 Nằm ở phân khúc hạng C, Mazda3 cạnh tranh với Kia Cerato cùng Toyota Corolla Altis tuy nhiên thường xuyên dẫn đầu với doanh số hàng tháng ấn tượng. Không những vậy, Mazda3 còn đang là mẫu xe thành công nhất của THACO Trường Hải và với sự nâng cấp nhẹ như vậy, mẫu xe này hứa hẹn vẫn sẽ có sức hút mạnh mẽ đối với người dùng Việt.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - Walmart chơi trội với đoạn quảng cáo Mitsubishi - Walmart chơi trội với đoạn quảng cáo mitsubishi outlander 2019 có lẽ là tất cả những chiếc xe nổi tiếng này sẽ không bao giờ xuất hiện trong cùng một bộ phim nhưng khiến chúng cùng xuất hiện tr 6 10 star based on 63 reviews 200.000 MUA NGAY!