[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - nhanh như chớp mắt của siêu xe McLaren 720S 2019

13/6/2019 – 29 Lượt xem

 Với khả năng đạt tốc độ tối đa cao hơn cả con số công bố của nhà sản xuất, siêu xe McLaren 720S thực sự là một cỗ máy đáng ngưỡng mộ.
Khi nói đến hiệu suất, chắc chiếc xe thường được đánh giá bởi ba con số: thời gian 0-96 km/h, thời gian ¼ dặm, và tốc độ tối đa. Trong hầu hết trường hợp, không khó để kiểm tra nhanh hai chỉ số đầu tiên để xem các nhà sản xuất có nói đúng không.

Mitsubishi Triton 2019

Tuy nhiên đưa một chiếc xe lên tốc độ tối đa lại là một câu chuyện khác, đặc biệt nếu đó là một chiếc siêu xe cực khủng như McLaren 720S. Trừ phi bạn có một quãng đường trống trải và thẳng dài như Autobahn ở Đức hoặc một đường đua tốc độ cao cho thuê, bạn sẽ chẳng có cách nào để biết được liệu con số 320 km/h khẳng định của nhà sản xuất là đúng hay không. Trong trường hợp của hypercar 720S, McLaren nói rằng nó sẽ có thể đạt tốc độ tối đa 341 km/h.

Chính vì lẽ đó, kênh YouTube Johnny Bohmer Proving Grounds đã tiến hành thử nghiệm tốc độ tối đa của một chiếc McLaren 720S trên một đoạn đường băng rất dài ở Trung tâm Không gian Kennedy, bang Florida, Mỹ và kết quả có lẽ khiến không ít người bất ngờ.

Video thử nghiệm tốc độ tối đa của siêu xe McLaren 720S 2019

Từ những gì thấy được ở video trên, chiếc siêu xe Anh Quốc đã không mất nhiều thời gian để đạt mốc 320 km/h, nhưng leo lên những con số sau đó là một hành trình chậm rãi hơn. Dù vậy, chiếc 720S 2019 cho thấy khả năng vượt trên 336 km/h nhanh hơn một chút so với đời trước. Đến cuối cùng, chiếc xe đã chạm tốc độ 347,6 km/h (216 dặm/giờ), nhanh hơn cả tốc độ tối đa mà nhà sản xuất công bố, trước khi bắt đầu dừng lại.

Nếu bạn là một người mê xe cổ điển, đặc biệt là xe Ý, bạn chắc chắn sẽ muốn ghé qua Heritage HUB của Fiat Chrysler Automobiles.

Mitsubishi Attrage 2019
Là một trong ba ông lớn của ngành xe Mỹ và có một lịch sử phát triển lâu dài, Fiat Chrysler Automobiles có thừa truyền thống và di sản để tạo nên những bộ sưu tập lớn. Vì thế mà mới đây, FCA đã quyết định phô diễn bộ sưu tập xe cổ điển Ý khổng lồ của họ, mang tới từng hàng từng hàng xe Fiat, Abarth và Lancia dưới một vòm mái lớn mà công ty gọi là “Heritage HUB”.

Video giới thiệu "Heritage HUB" của Fiat Chrysler Automobiles

Trải khắp diện tích 15.000 m2 là 250 chiếc xe Ý cổ điển, 64 trong số đó được chia thành 8 hạng mục cụ thể bao phủ những concept thiết kế khác nhau, bao gồm cả những thiết kế an toàn và nhỏ lẻ, xe thiết lập kỷ lục, xe độc nhất... Một số chiếc xe cũng sẽ được thay đổi theo kỳ giữa bộ sưu tập hơn 600 mẫu xe của công ty.

 

Bản thân cơ sở nhà máy này đã tồn tại từ những năm 1960 khi nó đã được sử dụng để sản xuất hộp số, và rồi được khôi phục cẩn thận lại điều kiện ban đầu của nó để phản ứng bản chất phục chế của bộ sưu tập xe mà giờ đây nó đang chứa đựng. Trong cùng tòa nhà này là chương trình phục chế xe dành cho khách hàng của FCA.

 

Một số chiếc xe trong bộ sưu tập được trưng bày ở đây bao gồm Lancia Augusta, Ardea, Aurelia B20, Flavia, and the Fiat Barchetta, S61, 130 Familiare, Barchetta, Panda Rock Moretti, Uno, 500, và 600, và rõ ràng là còn nhiều nhiều hơn nữa. Nhìn qua những bức ảnh, chúng ta cũng thấy bóng dáng của một vài chiếc Alfa Romeo, nhưng có vẻ nhãn hiệu này không được nhấn mạnh như ba cái tên kia.

Mitsubishi Mirage 2019

Bên cạnh đó, người ta cũng có thể thấy một vài chiếc xe ngôi sao bao gồm Lancia Fulvia HF 1600, chiếc xe chiến thắng giải Monte Carlo Rally 1972,Stratos HF, Fiat 124 Abarth Rally và 131 Abarth Rally.

 

FCA dường như không công bố một danh sách rõ ràng mọi chiếc xe được trưng bày ở Heritage HUB, vậy nên những người hâm mộ chúng ta chỉ có thể nhận biết qua các bức ảnh và đoạn video chính hãng ở trên.

 

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - nhanh như chớp mắt của siêu xe McLaren 720S 2019 Mitsubishi - nhanh như chớp mắt của siêu xe McLaren 720S 2019 với khả năng đạt tốc độ tối đa cao hơn cả con số công bố của nhà sản xuất siêu xe mclaren 720s thực sự là một cỗ máy đáng ngưỡng mộ khi nói đến hiệu suất ch 6 10 star based on 29 reviews 200.000 MUA NGAY!