[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - nhận được từ chiếc Benelli RFS 150i độ cá tính

11/6/2019 – 29 Lượt xem

 Không chỉ bán mẫu xe côn tay 150cc Benelli RFS 150i tiêu chuẩn với mức giá 39,9 triệu đồng. Một cửa hàng ở Phú Nhuận còn trưng bày cả bản độ của mẫu xe này với giá bán dao động từ 42,9 đến 45,9 triệu đồng.
Benelli RFS 150i độ cá tính

Mitsubishi Outlander 2019  

Chiếc xe côn tay 150cc của Benelli sau thời gian được "nhá hàng" ở Việt Nam cũng đã được bày bán chính thức với mức giá khởi điểm 39,9 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm chi phí ra biển số. Nếu khách hàng muốn đại lý đăng ký giúp biển số phải chi thêm 4 triệu đồng.

 

Không chỉ bán mẫu xe côn tay 150cc Benelli RFS 150i tiêu chuẩn với mức giá 39,9 triệu đồng. Một cửa hàng ở Phú Nhuận còn trưng bày cả bản độ của mẫu xe này với giá hơn 42,9 triệu đồng. Theo nhân viên cửa hàng này, bản độ này chưa hoàn chỉnh vì còn thiếu gác chân sau.

Nguyên nhân là do gác chân sau khá nặng nên chi phí vận chuyển từ Malaysia về Việt Nam quá tốn kém nên cửa hàng vẫn còn cân nhắc chi tiết độ này. Nếu lắp ráp hoàn chỉnh bản độ cho chiếc Benelli RFS 150i bao gồm cả gác chân sau, mức chêch lệch của Benelli RFS 150i bản tiêu chuẩn so với Benelli RFS 150i độ có thể lên đến 6 triệu đồng.

 

Ngoài các món đồ độ bao gồm tay thắng, lưới tản nhiệt-mỏ cày bảo vệ động cơ, bộ số gãy, pát biển số và nón bảo hiểm FullFace, chiếc Benelli RFS 150i độ đang có mặt ở cửa hàng xe Phú Nhuận không có gì thay đổi so với xe tiêu chuẩn.

 

Cửa hàng xe ở Phú Nhuận trưng bày cả bản độ của Benelli RFS 150i với giá bán dao động từ 42,9 đến 45,9 triệu đồng

Cửa hàng xe ở Phú Nhuận trưng bày bản độ của Benelli RFS 150i với giá bán dao động từ 42,9 đến 45,9 triệu đồng

Mitsubishi Xpander 2019  Nếu chỉ chọn những món đồ hiện tại đang có trên chiếc Benelli RFS 150i này, khách hàng vị chi thêm 3 đến 4 triệu đồng so với xe nguyên bản

Nếu chỉ chọn những món đồ hiện tại đang có trên chiếc Benelli RFS 150i này, khách hàng vị chi thêm 3 đến 4 triệu đồng so với xe nguyên bản
Performance Solutions Mosquito là siêu xe mới đến từ Cộng hòa Séc, sở hữu động cơ V8 600 mã lực và có trọng lượng siêu nhẹ nhờ thân xe bằng sợi carbon.
Đối với các nhà sản xuất xe hơi, việc bước chân vào thánh địa "siêu xe" là không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với các thương hiệu nhỏ với năng lực sản xuất giới hạn. Pagani và Koenigsegg đã từng phải trả giá, mặc dù vậy đây là hai thương hiệu nhỏ duy nhất thành công và đưa cái tên của mình lên một tầm cao mới, về cả danh tiếng lẫn giá bán.

Mới đây, một thương hiệu sản xuất xe nhỏ khác đến từ Cộng hòa Séc là Performance Solutions vừa thử thách chính mình khi giới thiệu mẫu siêu xe mới mang tên Mosquito. Mặc dù cái tên mang ý nghĩa là "Con muỗi" nhưng sức mạnh của chiếc xe này không hề "muỗi" chút nào.

 

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V8 nạp khí tự nhiên, sản sinh công suất 600 mã lực và mômen xoắn cực đại 354 Nm, đi kèm là hộp số 8 cấp cùng lẫy chuyển số trên vô lăng.

Theo thông cáo báo chí của Performance Solutions (PS), chiếc PS Mosquito chỉ nặng 974kg, đây được xem là một trong những mẫu xe nhẹ nhất trong phân khúc siêu xe hiện nay. So sánh với xe thể thao siêu xe Mazda MX-5 Miata với trọng lượng 1.043kg, chiếc "Con muỗi" thực sự gây ấn tượng mạnh bởi độ nhẹ cân của mình.

Sở dĩ đạt được trọng lượng xe nhẹ như vậy là nhờ PS đã sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ trên toàn bộ thân xe, hộp số của xe là hộp số ly hợp đơn, hãng ko sử dụng ly hợp kép do trọng lượng của bộ phận này quá lớn.

Toàn bộ thân xe được làm bằng sợi carbon có trọng lượng siêu nhẹ

Toàn bộ thân xe được làm bằng sợi carbon có trọng lượng siêu nhẹ

Động cơ mạnh mẽ kết hợp với trọng lượng xe nhẹ, chiếc PS Mosquito có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 320 km/h.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 Một điểm đáng chú ý nữa của PS Mosquito là hệ thống kiểm soát vận hành chủ động Active Ride Control. Hệ thống này khi được kích hoạt sẽ đồng bộ hóa hệ thống treo và hệ thống khí động học của xe, giúp giảm thiểu sự cản gió và tối ưu hóa lực áp xuống mặt đường cho xe, giúp xe vận hành chắc chắn và nhanh hơn.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - nhận được từ chiếc Benelli RFS 150i độ cá tính Mitsubishi - nhận được từ chiếc Benelli RFS 150i độ cá tính không chỉ bán mẫu xe côn tay 150cc benelli rfs 150i tiêu chuẩn với mức giá 39 9 triệu đồng một cửa hàng ở phú nhuận còn trưng bày cả bản độ của mẫu xe này v 6 10 star based on 29 reviews 200.000 MUA NGAY!