[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - Ngã sấp mặt" bên siêu xe

6/5/2019 – 57 Lượt xem

au trào lưu nhảy bên cạnh siêu xe, hội con nhà giàu thế giới lại nghĩ ra trò "ngã sấp mặt" bên siêu xe cũng như các món đồ đắt tiền để thể hiện sự giàu có của mình.
Sau khi chán chê với trào lưu lao ra khỏi ô tô và siêu xe để nhún nhảy, hội con nhà giàu trên thế giới lại tìm đến "mốt mới" để khoe độ giàu có của mình. Từ khoá #FallingStars2018 trên Instagram nhanh chóng trở thành cơn sốt với hàng trăm kiểu "ngã sấp mặt".

"Ngã sấp mặt" bên siêu xe, trào lưu mới của hội con nhà giàu thế giới

Được biết, trào lưu "ngã sấp mặt" do hội con nhà giàu của Nga khởi xướng và nhanh chóng được lan rộng ra thế giới. Một số con nhà giàu trên thế giới muốn chứng tỏ sự độc đáo trong các hình ảnh "ngã sấp mặt" của mình nên trang trí thêm các món "phụ kiện" đắt đỏ như siêu xe, phi cơ, tiền rải rác dưới khắp mặt đường và cả những túi xách hàng trăm triệu đồng.

Trong đó, những chiếc siêu xe thường được dùng làm "đạo cụ" cho những bức ảnh "ngã sấp mặt" của hội con nhà giàu trên thế giới và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Kết thúc lễ truy điệu, vào hồi 8 giờ 25 phút sáng sáng 27/9, đoàn xe đưa tang đã lên đường đưa linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang về nơi an nghỉ qua các tuyến đường phố tại Hà Nội.
Xuất phát từ Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, đoàn xe đưa linh cữu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang dọc qua Nhà hát lớn, Hồ Gươm, lăng Bác và về tới nhà riêng tại phố Ngụy Như Kon Tum trước khi lên đường về nơi an nghỉ cuối cùng ở quê nhà Ninh Bình.

Đoàn xe tiễn đưa linh cữu Chủ tịch nước về với đất mẹ

Với cương vị Chủ tịch nước, ông Trần Đại Quang được tiễn đưa theo nghi thức long trọng nhất của quân đội

 

Sau đó, đoàn xe tiếp tục lên đường đi vành đai 3 tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để đưa linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê hương Ninh Bình

òng II của KOK 2018 đã diễn ra tại trường đua Đại Nam cách đây vài ngày với giải thưởng cho người về nhất là 150 triệu đồng, vận động viên xuất sắc vượt qua tất cả các trận Knock-out để vào chung kết sẽ được 200 triệu đồng.
Sau thành công của vòng I giải đua xe địa hình đối kháng Knock out the King 2018 (KOK 2018), vòng II của cuộc thi này đã tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tháng 9 vừa qua tại trường đua Đại Nam, thuộc Bình Dương.

Hình ảnh tại vòng I diễn ra vào hồi tháng 3

Hình ảnh tại vòng I diễn ra vào hồi tháng 3

Ở vòng hai này, số lượng vận động viên đăng ký tham gia thi đấu tăng mạnh, vượt qua số lượng dự kiến của ban tổ chức (BTC). Sau khi xét duyệt, BTC đã ấn định con số 40 vận động viên tham gia tranh tài.

Vòng II của KOK 2018 diễn ra tại Bình Dương

Vòng II của KOK 2018 diễn ra tại Bình Dương

Đường đua KOK vòng II vẫn giữ nét đặc trưng với những đoạn đường đất cho phép tốc độ lên tới 120km/h, các vớt kỹ thuật khiến xe “cất cánh”. Địa hình khá bằng phẳng và chất đất ở Trường đua Đại Nam không cho phép các con dốc quá cao; nhưng bù lại, người xem sẽ được thưởng lãm rất nhiều cú ôm cua ở tốc độ cao và các vớt kỹ thuật khiến xe “bay” xa hơn – ở vòng I các xe bay từ 10 đến 12m, vòng II sẽ từ 15 đến 20m.

Thách thức lớn nhất và cũng là điểm hấp dẫn của đường đua vòng II chính là thời tiết. Sáng nắng, chiều mưa là một khó khăn không chỉ riêng với các tay đua mà cả cho người thiết kế đường đua. Ban Tổ chức phải có rất nhiều đường đua dự phòng cho mọi tình huống thời tiết.

Một vận động viên trong trận knock-out

Một vận động viên trong trận knock-out

Ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng ban Tổ chức KOK cho biết:

“Thời tiết chính là đặc sản ở đường đua lần này. Cả Ban Tổ chức và các tay đua sẽ chỉ biết sẽ dùng đường đua nào vào buổi sáng mỗi ngày đua”.

Tương tự như vòng I, tổng giá trị giải thưởng ở vòng hai này là 350 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, giải nhất 200 triệu đồng sẽ dành cho vận động viên xuất sắc vượt qua tất cả các trận Knock-out để vào tới trận chung kết. Thắng riêng trận chung kết sẽ nhận được giải thưởng 150 triệu đồng.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - Ngã sấp mặt" bên siêu xe Mitsubishi - Ngã sấp mặt au trào lưu nhảy bên cạnh siêu xe hội con nhà giàu thế giới lại nghĩ ra trò ngã sấp mặt bên siêu xe cũng như các món đồ đắt tiền để thể hiện sự giàu có của mình sau khi chán chê với trào lưu lao ra khỏi ô tô và siêu xe để nhún nhảy hội con nhà giàu t 6 10 star based on 57 reviews 200.000 MUA NGAY!