[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - Mua nhà chung cư tặng xe BMW miễn phí

4/5/2019 – 45 Lượt xem

Mitsubishi Outlander 2019  Trên thực tế, các hợp đồng mua bán kiểu này đang mọc lên như nấm ở thị trường nhà đất Trung Quốc, với các món đồ tặng kèm có thể là xe ô tô, chuyến đi du lịch đặc biệt, hoặc giảm giá trực tiếp.
“Mua nhà lập tức tặng xe BMW” dường như là một gói khuyến mãi quá tuyệt vời và phi lý, nhưng đó lại là chuyện có thật ở thị trường ô tô lớn nhất thế giới, Trung Quốc. Trên thực tế, Trung Quốc cũng là một trong những nơi có thị trường bất động sản nóng bậc nhất hành tinh ngày.

Để ngăn chặn cơn thủy triều dâng cao đó, một nhà phát triển ở Thượng Hải đang tìm cách kết hợp cả hai lĩnh vực bằng cách “khuyến mãi” miễn phí một chiếc BMW tới bất cứ ai mua một căn hộ hoặc biệt thự liền kề trong khu nhà rất phô trương của công ty. Điều này nghe có vẻ như là một thương vụ thuận mua vừa bán, cho tới khi bạn biết rằng các căn hộ trong khu nhà này có giá khoảng 621.000 USD mỗi căn.

Mua nhà chưng cư tặng BMW 3 Series là chuyện tưởng đùa mà có thật ở Trung Quốc

Mua nhà chưng cư tặng BMW 3 Series là chuyện tưởng đùa mà có thật ở Trung Quốc

Dựa theo tin tức của tờ The Business Times, công ty có cái tên rất dài là China Merchants Shekou Industrial Zone Holdings Co đang mong muốn lấp đầy những căn phòng trống trong tòa nhà của họ bởi mới chỉ có 25 trong số tổng 350 căn hộ đã có người mua mà thôi. Các mẫu xe được mang ra làm quà tân gia miễn phí ở đây là hoặc một chiếc BMW 3 Series hoặc SUV X1, nhưng giá trị của chúng thực tế chả là gì khi bạn tính toán số tiền phải chi ra cho một căn hộ.

Dù sao đi nữa, không phải ngày nào bạn cũng có cơ hội được tặng xe BMW khi mua nhà, hoặc cụ thể hơn trong trường hợp này, một căn hộ chung cư hoặc biệt thự liền kề có 3 phòng ngủ. Đối với những người không hứng thú với ô tô, công ty Trung Quốc sẽ trừ đi giá trị tương ứng trong khoản tiền mua nhà, nhưng như thế thì đó vẫn là một cái giá trên trời với hơn nửa triệu USD.

Trên thực tế, các hợp đồng mua bán kiểu này đang mọc lên như nấm ở thị trường nhà đất Trung Quốc, với các món đồ tặng kèm có thể là xe ô tô, chuyến đi du lịch đặc biệt, hoặc giảm giá trực tiếp. Tín dụng đang trở nên nghiêm ngặt hơn và người dân Trung Quốc đang ngần ngại trước những khoản đầu tư lớn, cho thấy rằng tăng trưởng tài chính đang bắt đầu chậm lại ở khu vực này.

Với hơn 1,4 tỷ dân số, thị trường bất động sản Trung Quốc thuộc hàng nóng nhất trên thế giới

Với hơn 1,4 tỷ dân số, thị trường bất động sản Trung Quốc thuộc hàng nóng nhất trên thế giới

Nhìn nhận chuyện Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới với hơn 1,4 tỷ người, chắc chắn nhu cầu mua sắm nhà ở nơi đây là cao. Tuy nhiên nhu cầu lại không thực mạnh đối với những căn hộ cao cấp có giá trên đỉnh thị trường.

Mitsubishi Xpander 2019  Nhu cầu cho xe ô tô ở Trung Quốc cũng có thể đang chậm lại. Với 28,8 triệu chiếc xe được bán trong năm 2017, Trung Quốc vẫn là thị trường ô tô số 1 hành tinh. Tuy nhiên, con số đó chỉ cho thấy tăng trưởng 3% từ năm 2016, và nó đánh dấu tỷ lệ tăng trưởng chậm nhất trong những năm gần đây.
Mẫu xe quân sự giống Humvee của Kia được sản xuất tại Hàn Quốc và chỉ được cung cấp cho các lực lượng vũ trang. Xe có tên đầy đủ là Kia Light Tactical Vehicle, gọi tắt là KLTV.
Kia là thương hiệu xe nổi tiếng với những sản phẩm giá tốt và hiện đang cạnh tranh rất gay gắt ở mọi phân khúc xe trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào Kia cũng bán ra thị trường quốc tế, Kia vẫn có những mẫu xe không bao giờ được xuất khẩu mà được giữ lại thị trường trong nước, chiếc xe quân sự dưới đây là một ví dụ:

KIA Light Tactical Vehicle

Kia Light Tactical Vehicle

Chiếc xe quân sự trên có tên là Kia Light Tactical Vehicle, hay còn gọi ngắn gọn là KLTV, có ngoại hình rất giống với mẫu Humvee của AM General, nhà sản xuất phương tiện quân sự nổi tiếng của Mỹ.

AM General Humvee

AM General Humvee

Chiếc KLTV trong ảnh hiện đang được sản xuất tại Hàn Quốc, thuộc thế hệ thứ ba và cung cấp chủ yếu cho lực lượng vũ trang. Tương tự như chiếc Humvee của AM General, Kia Light Tactical Vehicle được phát triển dựa trên kết cấu khung gầm dạng mô-đun, cho phép nhà sản xuất tạo ra nhiều biến thể nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau với khả năng chịu tải lên đến 7 tấn.

KLTV có rất nhiều biến thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau

KLTV có rất nhiều biến thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau

Dù có nhiều biến thể khác nhau nhưng KLTV chỉ sử dụng một động cơ duy nhất là động cơ turbodiesel, truyền động 4 bánh, sản sinh công suất 225 mã lực và mômen xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp, cho phép xe leo dốc 60% và lội nước cao 0,75 mét.

Xe có khả năng lội nước sâu 0,75 mét

Xe có khả năng lội nước sâu 0,75 mét

Với thiết kế và trang bị như trên, KLTV về cơ bản có thể thực hiện được mọi việc mà một chiếc Humvee có thể làm, từ việc chở lính bộ binh cho đến vận tải trang thiết bị quân sự.

Xe cũng có khả năng leo dốc tốt nhờ động cơ Turbodiesel mạnh mẽ

Xe cũng có khả năng leo dốc tốt nhờ động cơ Turbodiesel mạnh mẽ

Mitsubishi Pajero Sport 2019 Dù việc Kia sản xuất phương tiện quân sự có thể gây bất ngờ với nhiều người, tuy nhiên nhà sản xuất xe Hàn Quốc không phải là thương hiệu xe thương mại duy nhất sản xuất xe quân sự. Nhiều thương hiệu khác cũng sản xuất xe quân sự tương tự như Humvee bao gồm Iveco đến từ Ý với mẫu Light Multirole Vehicle (LMV - Xe tải đa nhiệm), URO đến từ Tây Ban Nha với chiếc VAMTAC, thương hiệu Tiuna của Venezuela sản xuất mẫu UR-53AR50 và thương hiệu Gaz nổi tiếng của Nga sản xuất chiếc Tigr.

Thậm chí nhà sản xuất siêu xe Lamborghini cũng từng lấn sân sang thị trường xe quân sự với mẫu LM002, Toyota cũng từng tung ra thị trường xe quân sự mẫu Mega Cruiser. Như vậy, dù Humvee là mẫu xe đa dụng nổi tiếng trên thị trường xe quân sự, nhưng mẫu xe của Mỹ không phải là độc nhất trong phân khúc xe đa nhiệm.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - Mua nhà chung cư tặng xe BMW miễn phí Mitsubishi - Mua nhà chung cư tặng xe BMW miễn phí mitsubishi outlander 2019 trên thực tế các hợp đồng mua bán kiểu này đang mọc lên như nấm ở thị trường nhà đất trung quốc với các món đồ tặng kèm có thể là xe ô tô chuyến đi du lịch đặc biệt hoặc giảm giá trực tiếp mua nhà lập tức tặng xe bmw dường n 6 10 star based on 45 reviews 200.000 MUA NGAY!