Mitsubishi - Huyền thoại Minsk được nhập về Việt Nam, chào giá 110 triệu Đồng

13/3/2019 – 56 Lượt xem

Mitsubishi Outlander 2019  Chiếc Minsk đời mới xuất hiện tại Việt nam là do một cá nhân nhập về, thuộc phiên bản M1nsk M 125X do công ty M1nsk của Belarus sản xuất.
Vào hồi đầu tháng 12, cộng đồng người chơi xe Minsk đã có nhiều cuộc tranh luận xoay quanh chiếc xe M1nsk mới cứng vừa được một người chơi nhập về và chào bán với giá lên đến 110 triệu Đồng. Một con số mà nhiều người cho rằng nói quá lên và có nhiều lựa chọn hơn với số tiền đó.

 

Trong khi nhiều người Nhiều người cho rằng chiếc Minsk trong ảnh không phải là xe nhập mới mà là xe cũ được tân trang dưới vỏ xe mới để "hét" giá.

 

Sau đó, chủ xe đã cung cấp một ảnh ghi lại quá trình anh lắp ráp chiếc xe từ nhiều chi tiết và linh kiện như khung, động cơ, chắn bùn, ống xả và giá để hàng...


Cố định chắn bùn sau cho xe


Mitsubishi Xpander 2019  Với trong lượng chỉ 41kg và thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể nhấc bổng chiếc LMX 161 một cách dễ dàng
LMX 161 được trang bị động cơ điện công suất 3000W, tương đương với động cơ đốt trong có dung tích xy-lanh 85cc. Bộ pin đi kèm cho phép xe hoạt động được 50km khi đi off road và 75 km khi đi đường phố. Hiện tại LMX 161 đang được bán với giá 7.500 USD.
Chỉ với một chiếc chìa kháo ô tô và một vào động tác lắc chìa khóa, chiếc Ducati Monster 821 đã có thể khởi động một cách dễ dàng mà không cần đến chìa khóa "zin" đi kèm theo xe.
Một biker đang sử dụng mô tô Ducati Monster 821 vừa đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh dùng một chiếc chòa khóa ô tô có logo Hyundai để khởi động chiếc mô tô phân khối lớn trị giá hơn 400 triệu của mình.

Sau khi được đăng tải, nội dung của đoạn clip khiến nhiều người đang sở hữu dòng naked bike của Ducati không khỏi hoảng hốt bởi chỉ cần một chiếc chìa khóa đủ dài và một vài cái lắc chìa khóa nhẹ, chiếc Monster 821 lập tức được khởi động một cách dễ dàng.

Mitsubishi Pajero Sport 2019 Ducati Monster 821 hiện đang sử dụng động cơ L-Twin 821cc tương tự như dòng Hypermotard và Hyperstrada với công suất 112 mã lực và mômen xoắn cực đại 89,4 Nm.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam