[ 333.000.000vnđ ]

Cần bán xe Chevrolet Spark LS 1.0L mới, bao giá tốt nhất.

26/1/2016 – 211 Lượt xem

Phiên bản xe Chevrolet Spark 1.0 LS mới là mẫu xe đa dụng rất phù hợp với đường phố Việt nam, và đáp ứng yêu cầu cho cuộc sống năng động. Xe ít tiêu hao nhiên liệu và có mức đầu tư thấp, hiệu quả kinh tế cao cho gia đình và cho công viêc.

So với vẻ nhỏ gọn bên ngoài, không gian bên trong xe Spark rộng rãi ngạc nhiên nhờ thiết kế thông minh và hài hòa đến từng milimet với nội thất tông màu ghi sẫm. Trần cao cho tầm nhìn khoáng đạt, tăng khả năng quan sát cũng như giúp khoảng không gian trong khoang xe thoải mái cho bạn và 4 người đi cùng.

Bảng điều khiển trung tâm mới giúp mọi hoạt động của xe được kiểm soát dễ dàng trong tầm tay. Hệ thống giải trí tiện ích giúp bạn ngân nga theo giai điệu mình yêu thích mọi lúc:

Giờ đây chỉ với số tiền tương đương 20% bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc xe Chevrolet trong mơ! "Bạn đã ước mơ sao phải đợi"! Mục tiêu của Chevrolet Việt Long là hướng tới quyền lợi khách hàng để đồng cảm và sẻ chia những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải...

Chúng tôi đã có kế hoạch liên kết với hầu hết các ngân hàng có uy tín trên toàn quốc, cam kết cho vay lên tới 80% giá trị xe. Thời gian vay là 5 năm, lãi suất thấp nhất dao động từ 7- 9% năm. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện kinh doanh Mr. Khoa Chevrolet Viet Long để đăng ký lái thử xe Chevrolet vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại 936 Quốc lộ 1A, F. Thạnh xuân, Q. 12, và nhận được giá khuyến mại đặc biệt nhân dịp năm mới 2016.

 

đăng khoa trần

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

936 QL 1A, F Thạnh Xuân, Q. 12
Cần bán xe Chevrolet Spark LS 1.0L mới, bao giá tốt nhất. Cần bán xe Chevrolet Spark LS 1.0L mới, bao giá tốt nhất. phiên bản xe chevrolet spark 1 0 ls mới là mẫu xe đa dụng rất phù hợp với đường phố việt nam và đáp ứng yêu cầu cho cuộc sống năng động xe ít tiêu hao nhiên liệu và có mức đầu tư thấp hiệu qu 7 10 star based on 211 reviews 333.000.000 MUA NGAY!