[ 488.000.000vnđ ]

Cần bán xe Chevrolet Aveo LTZ 1.5L mới, bao giá tốt nhất.

26/1/2016 – 253 Lượt xem

 

 

Chevrolet Aveo LTZ 1.5L AT mới Ngoại thất bắt mắt, nội thất tiện nghi, khả năng bảo vệ cao cùng chi phí vận hành kinh tế, sở hữu Chevrolet Aveo bạn đã có được người trợ lý đắc lực để đi cùng thành công của bạn. Chevrolet Aveo có không gian bên trong thoáng đãng, tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho cả người lái và hành khách trong suốt hành trình.
Tay lái tích hợp nút bấm điều khiển âm thanh mới, hệ thống âm thanh 6 loa mới với ổ CD hỗ trợ định dạng MP3 cùng cổng AUX kết nối với các thiết bị giải trí cá nhân. Chevrolet Aveo lái cực êm và tiết kiệm nhiên liệu, số tự động 4 cấp rất hợp với người thích cảm giác lái thoải mái, tiện nghi. 

Giờ đây chỉ với số tiền tương đương 20% bạn đã có thể sở hữu ngay những chiếc xe Chevrolet trong mơ! "Bạn đã ước mơ sao phải đợi"! Mục tiêu của Chevrolet Việt Long là hướng tới quyền lợi khách hàng để đồng cảm và sẻ chia những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải...

Chúng tôi đã có kế hoạch liên kết với hầu hết các ngân hàng có uy tín trên toàn quốc, cam kết cho vay lên tới 80% giá trị xe. Thời gian vay là 5 năm, lãi suất thấp nhất dao động từ 7- 9% năm. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện kinh doanh Mr. Khoa Chevrolet Viet Long để đăng ký lái thử xe Chevrolet vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại 936 Quốc lộ 1A, F. Thạnh xuân, Q. 12, và nhận được giá khuyến mại đặc biệt nhân dịp năm mới 2016.

đăng khoa trần

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

936 QL 1A, F Thạnh Xuân, Q. 12
Cần bán xe Chevrolet Aveo LTZ 1.5L mới, bao giá tốt nhất. Cần bán xe Chevrolet Aveo LTZ 1.5L mới, bao giá tốt nhất. chevrolet aveo ltz 1 5l at mới ngoại thất bắt mắt nội thất tiện nghi khả năng bảo vệ cao cùng chi phí vận hành kinh tế sở hữu chevrolet aveo bạn đã có được người trợ lý đắc lực để đi cùng th 7 10 star based on 253 reviews 488.000.000 MUA NGAY!