0vnđ

Xe đạp điện trả góp tại Việt Thanh

18/12/2015 – 1347 Lượt xem

Thị trường xe dap dien trong những năm gần đây liên tục nở rộ, ngày càng có nhiều người lựa chọn xe đạp điện là phương tiện di chuyển thứ yếu hàng ngày. Giữa các nhà sản xuất, cửa hàng, doanh nghiệp luôn có sự cạnh tranh gắt gao với nhau. Chính vì thế, việc sở hữu một chiếc xe đạp điện giá rẻ nhưng lại chất lượng lại là là một vấn đề làm đau đầu người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lí cũng như thị hiếu đó, nhiều cửa hàng, đại lí đã liên tục tung ra những chiêu thức nhằm tăng doanh thu điển hình đó là hình thức mua xe đạp điện trả góp.

Xe đạp điện trả góp tại Việt Thanh

Mỗi một cửa hàng có những cách khác nhau để thu hút khách hàng bằng việc đưa ra mức lãi suất là bao nhiêu? Số tiền ban đầu phải trả bao nhiêu?… người dùng cần đọc kỹ các thông tin, điều khoản để không phải mua xe dap dien tra gop với giá quá đắt hay bị lừa đảo. Đã có những trường hợp người dùng vì không đọc hiểu rõ ràng các điều khoản, khi ký vào hợp đồng rồi, hàng tháng trả tiền mới nhận thấy mình mua bị đắt hơn nhiều so với giá niêm yết.

 

 

Xe đạp điện trả góp tại Việt Thanh

Khi mua xe đạp điện trả góp bạn nên lưu ý chính sách trả góp và lãi suất thanh toán


Quảng cáo chung chung cơ bản của các cửa hàng bán xe đạp điện trả góp là: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng; Lãi suất hợp lý và nhận xe ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Đây không phải là điều người mua cần quan tâm đến nhiều bởi các chính sách bán hàng sau đây mới là điều quan trọng.

1. Chính sách

Tùy chính sách của từng nơi mà số tiền bỏ ra đầu tư có thể từ 30-70% giá trị chiếc xe tại thời điểm mua. Số tiền còn lại được trả theo hàng tháng trong tổng số tiền cam kết phải trả.

2. Thủ tục mua xe đạp điện trả góp

Để có được điều kiện mua xe đạp điện trả góp là điều không mấy dễ dàng. Trước tiên bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân, thanh toán và chi trả khoản tiền đó trong thời gian bao lâu. Sau khi các thủ tục đầy đủ thì người mua xe đạp điện trả góp phải chi trả trước một khoản tiền tùy theo quy định.

3. Lãi quá cao

Sau khi chi trả một khoản tiền trước thì trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm người dùng phải hoàn trả nốt số tiền còn lại. Tùy từng mỗi loại xe và mức giá mà người dùng chọn phương thức trả góp phù hợp.

Những đánh giá như trên cho ta thấy vấn đề kể trên thì mua xe đạp điện trả góp không phải là một lựa chọn đúng và thông minh. Có rất nhiều dòng xe tốt với những giá cả hợp lý, nên chuẩn bị đầy đủ tiền để không mất thêm một khoản phí nào.

Như vậy lấy ví dụ đơn cử, bạn mua một chiếc xe đạp điện trả góp có giá 10 triệu. Bạn phải trả trước số tiền là 3 triệu đồng. nếu bạn mua trả góp trong vòng 6 tháng, như vậy mỗi tháng bạn phải trả là 1 triệu 500 ngàn đồng. Sau 6 tháng, số tiền bạn bỏ ra để lấy xe là hơn 12 triệu đồng.Một con số không hề rẻ.

 

Xe đạp điện trả góp tại Việt Thanh

Bạn đang băn khoăn và lo lắng, bạn không biết có nên mua xe đạp điện trả góp hay không? Hãy đến với cửa hàng xe điện Việt Thanh, để được tư vấn và lựa chọn khôn ngoan khi mua hàng.

Địa chỉ : 125 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nôi

Chi nhánh : 136 Nguyễn Thái Học , Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0903043333

Phamha92
MDE2NjcwMjYxMDg=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội