0vnđ

Nạp tiền sàn bitfinex có mất phí không

19/7/2021 – 54 Lượt xem

Cái tên Bitfinex có lẽ đã quá quen thuộc với giới đầu tư tiền ảo lâu năm, nhưng đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường Crypto  thì có lẽ sẽ còn nhiều mới lạ và thắc mắc. Nếu như chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản trên sàn Bitfinex trong bài viết trước rồi thì hôm nay tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn nạp tiền sàn Bitfinex, nạp tiền sàn bitfinex có mất phí không thật chi tiết nhé!

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex
Hiện tại sàn tiền ảo uy tín Bitfinex đã hỗ trợ rất nhiều đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Tether, Ripple, Stellar,…nhưng trong bài viết này tôi sẽ lấy đồng BTC phổ biến nhất để hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào sàn Bitfinex, với những đồng coin khác thì mọi người có thể làm tương tự.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn bitfinex.com và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

 

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bước 2: Nhấn vào “Start trading” trên trang chủ để đi tới giao diện như hình bên dưới. Thông  thường thì sau một thời gian đăng nhập nó sẽ tự động chuyển về giao diện này cho bạn.

 

Bước 3: Trên thanh công cụ bạn tìm tới “Wallet” rồi chọn “Deposit”. Kéo xuống hoặc nhập tên vào ô “Filter by currency” để chọn đồng coin bạn muốn nạp. Ở đây tôi chọn Bitcoin (BTC).

Tham khảo: các hình thức nạp tiền bitfinex

 

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy có 3 loại ví khác nhau: Exchange, Margin và Funding. Bạn chỉ cần chú ý đến Exchange vì nó là một ví giao dịch thông thường. Nhấn vào “Click to create address” để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bitfinex. Ba hộp bên phải là sao chép ví, tạo địa chỉ ví mới và mã QR.

 

“Click to generate address” để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bitfinex

Bây giờ nếu bạn có BTC trong ví như Blockchain hoặc Coinbase, hãy dán nó vào. Nếu không, hãy đến một sàn giao dịch khác như Remitano để gửi tiền vào. Sao chép ví rồi dán vào địa chỉ rút BTC trên sàn tiền ảo tốt nhất Remitano là được.

Bước 5: Sau khi nạp, bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian nhất định để xác định giao dịch, lâu hay nhanh cũng còn tùy thuộc vào đường truyền mạng nơi bạn.

 

 

 

Tìm kiếm tương tự