đầu tư vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác lúc đầu có thể lo sợ vì thường xuyên có các tin tức về lừa đảo và người mất tiền từ đầu từ Bitcoin. Mặc dù điều này là đúng và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền điện tử lại đơn thuần như bây giờ. Quá đa dạng tiến bộ trong vài năm qua đã giúp giao dịch trên các sàn đầu tư tiền ảo quốc tế trở nên an toàn và thuận lợi.

các loại sàn phân phối
Có 2 loại sàn phân phối mà hiện nay đang được các nhà đầu tư dùng.

Sàn quy tụ
Loại bàn bạc Việc ban đầu và nhiều nhất là bàn luận tập hợp. Những sàn phân phối phổ biến thuộc loại này là Coinbase, Binance, Kraken và Gemini. Những sàn giao dịch này là các công ty cá nhân sản xuất các nền móng để thương lượng tiền điện tử. Những sàn tiền ảo này đề xuất đăng ký và nhận dạng khách hàng. Các đại lý phân phối sắp được phân tích dưới đây có thương lượng tấp nập, khối lượng và thanh khoản cao. Điều đấy đề cập rằng, các sàn giao dịch tập hợp không liên quan với triết lý của Bitcoin. Họ chạy trên những máy chủ riêng của họ, điều này cho ra một vectơ tấn công. Ví như máy chủ của công ty bị xâm phạm, phần nhiều hệ thống có thể bị đóng cửa trong một thời gian. Tệ hơn nữa, dữ liệu mẫn cảm về các bạn của nó có thể bị phát tán.

các sàn giao dịch quy tụ to, đa dạng cho tới hiện tại là cách thuận tiện nhất cho người thoạt tiên tư và họ thậm chí còn cung ứng một vài mức bảo hiểm nếu như hệ thống của họ bị lỗi. Dù rằng điều này là đúng, nhưng khi tiền điện tử được mua trên các sàn giao dịch này nó được lưu trữ trong ví giám sát của họ chứ không phải trong ví của riêng bạn mà bạn sở hữu chìa khóa. Bảo hiểm được chi trả chỉ lúc việc trao đổi bị lỗi. Ví dụ: nếu như máy tính và tài khoản Coinbase của các bạn bị xâm phạm, tiền tài bạn sẽ bị mất và bạn sẽ khó có khả năng yêu cầu hưởng bảo hiểm. Đây là lý do vì sao điều quan trọng khi đầu cơ tiền ảo là rút được bất kỳ khoản tiền lớn nào và thực hành lưu trữ an toàn ra sao.

Sàn phi tập hợp
những đại lý phân phối phi tụ họp hoạt động theo cách giống như Bitcoin. Một sàn phân phối phi tập trung không có điểm kiểm soát trọng điểm. Thay vào đó, hãy nghĩ về nó như một máy chủ, ngoại trừ việc mỗi máy tính trong máy chủ được trải rộng trên toàn thế giới và mỗi máy tính tạo nên một phần của máy chủ đó được kiểm soát bởi một tư nhân. Giả dụ một trong những máy tính này tắt, nó sẽ không ảnh hưởng tới mạng khái quát vì có rất nhiều máy tính khác sẽ tiếp tục chạy mạng.

Điều này khác hẳn so với một công ty kiểm soát máy chủ ở một vị trí độc nhất vô nhị. Tiến công một thứ gì đấy được dàn trải và phi tụ hội theo cách này khó hơn đáng kể, khiến cho bất kỳ cuộc tiến công nào như vậy trở nên không thực tại và có khả năng không thành công.

Do sự phân quyền này, các loại sàn giao dịch này không thể tuân theo những lệ luật của bất kỳ cơ quan điều hành nào, vì ko có tư nhân hoặc nhóm cụ thể nào quản lý hệ thống. Những tư nhân tham dự có thể tự do đến và đi vì không có ai hoặc không có tổ chức chính phủ, cơ quan nào có thể theo dõi, quản lý. Điều này có tức là các người giao dịch trên nền móng ko phải khai báo tính danh của họ và được tự do dùng nền tảng theo bất kỳ cách nào họ chọn, cho dù hợp pháp hay ko.

các sàn phân phối tiền ảo uy tín
Dưới đây là 1 vài sàn giao dịch tiền ảo uy tín được rộng rãi người dùng nhất trên thế giới.

Coinbase và Coinbase Pro

sàn phân phối Coinbase

sàn giao dịch tiền điện tử được biết tới và sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được xây dựng thương hiệu vào năm 2012, ko lâu sau lúc phát hành đồng Bitcoin – năm 2009. Là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý đông đảo, Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Ưu điểm

Có nhiều chọn lựa về altcoin
Giao diện khách hàng cực kỳ đơn thuần
Tính thanh khoản rất cao
điểm yếu

Phí cao ngẫu nhiên sử dụng Coinbase Pro
quý khách không kiểm soát được việc khóa ví
những người quan tâm tới giao dịch altcoin sẽ không mua thấy phổ thông như 1 vài đại lý phân phối khác
Phí thương lượng từ $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào trị giá USD của thương lượng sắm.
khi mà lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử đầy rẫy các đồng bạc ăn lận và những sàn giao dịch tăm tối, thì Coinbase đã tránh được các thắc mắc đấy. Coinbase cung ứng một sàn giao dịch vô cùng dễ dùng, giảm đáng kể rào cản nhập lĩnh vực đối với lĩnh vực đầu tư tiền điện tử – vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

Coinbase cũng sản xuất ví giám sát được bảo hiểm cho những nhà đầu cơ và doanh gia để lưu trữ những khoản đầu cơ của họ. Điều quan yếu cần chú ý là, ví như tài khoản của bạn bị xâm phạm do chính các bạn để xảy ra vô ý thì bảo hiểm này sẽ ko áp dụng. Những tài khoản giám sát này rất tiện lợi cho những khách hàng mới lúc chân ướt chân ráo bước vào nghề. Nhưng khóa riêng của các đồng bạc ảo trong đó thuộc sở hữu của Coinbase chứ ko phải của nhà đầu cơ.

Không những thế, Coinbase cũng cung ứng phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và đa dạng tùy chọn hơn về biểu đồ và chỉ số. Coinbase Pro là một bước đi hữu hiệu Tiếp theo cho những người nào đã học được các kỹ năng sử dụng Coinbase. Coinbase Pro cung ứng hoàn thiện nói chung bằng cách thêm những tính năng mà các bạn cao cấp muốn.

Cash App – chọn lọc tốt nhất cho người mới khởi đầu

sàn phân phối tiền ảo Cash App

Cash App là một hệ thống chuyển tiền giống như Venmo. Loại hình nhà sản xuất này cho phép người mua tách ra những việc ăn uống, trả tiền thuê phòng cho bạn cộng phòng hoặc thậm chí tậu tìm trực tuyến tại nhà bán buôn mà có tương trợ Cash App. Cash App về cơ bản có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và người dùng có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân nhà sản xuất này rất thuận tiện và còn có phổ thông tính năng hoàn hảo hơn.

Về ưu điểm

Chuyển tiền như Venmo hoặc Zelle
Khả năng rút Bitcoin
Giao diện quý khách hết sức thuần tuý, thích hợp cho người mới khởi đầu
điểm yếu

Chỉ cho phép đầu cơ Bitcoin tại thời khắc này
Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ tín dụng được liên kết
giới hạn rút Bitcoin giá trị 2.000 USD trong vòng 24 giờ
Tính phí dịch vụ cho mỗi thương lượng. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả. Những khoản phí này thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của thị phần.
Cash App cũng cho phép người làm tiếp thị liên kết đầu tư vào cổ phiếu, ETF và tiền điện tử theo cách như vậy như Robinhood. Giao diện này dành đầu tiên trên thiết bị di động và sàn phân phối này rất dễ Đánh giá và sử dụng rất tuyệt vời cho những nhà đầu cơ lần đầu.

Ngoài việc cung cấp hệ thống trả tiền như Venmo và nền tảng đầu cơ như Robinhood, Cash App có khả năng cho quý khách rút các khoản đầu cơ tiền điện tử về ví của riêng các bạn. Đây là lý do chính mà Cash App là chọn lựa tốt nhất cho những người mới bắt đầu tậu mua Bitcoin.

Khả năng rút tiền điện tử trong khoảng một đại lý phân phối là cực kỳ quan yếu trong cùng đồng đầu tư tiền điện tử. Với Robinhood, các bạn có thể đầu cơ và giao dịch tiền điện tử nhưng bạn không thể rút và tiêu pha theo cách các bạn muốn. Phổ biến người trong cộng đồng tiền điện tử gọi khái niệm này là “not your keys, not your coin”. Điều này có nghĩa là giả dụ các bạn ko giữ các chìa khóa tư nhân của ví nơi mà tiền được lưu trữ trong đấy thì chúng thực sự ko thuộc sở hữu của các bạn.

Cập nhật tin tức mới nhất về tiền ảo qua website https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/

 

 

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
Biến điện 110v thành 220v nhỏ gọn - Tiện mang đi nước ngoài, công suất từ 100W đến 1.500W

Biến điện 110v thành 220v nhỏ gọn - Tiện mang đi nước ngoài, công suất từ 100W đến 1.500W

Đồ gia dụngĐồ gia dụng khác

190.000VNĐ

2/12/2021 2798 Lượt xem

263 Nguyễn Hồng Đào, Q. Tân Bình, TP.HCM

phù điêu cổ điển trang trí mặt tiền nhà, tượng cổ điển trang trí nội ngoại thất, phù điêu sen hạc,..

phù điêu cổ điển trang trí mặt tiền nhà, tượng cổ điển trang trí nội ngoại thất, phù điêu sen hạc,..

Nội thất - Ngoại thấtNgoại thất biệt thự, resort

2.000.000vnđ

3/10/2018 809 Lượt xem

thành phố hồ chí minh

Máy hàn que (DC) Jasic ARC-400, máy hàn jasic, máy hàn điện tử, hàn hutong, hàn tiến đạt, hàn tig

Máy hàn que (DC) Jasic ARC-400, máy hàn jasic, máy hàn điện tử, hàn hutong, hàn tiến đạt, hàn tig

Hà NộiThiết bị công nghiệpThiết bị cơ khí chế tạo

31/5/2021 512 Lượt xem

Hà Nội

Giường điều khiển bằng điện giúp người nằm tiện lợi sử dụng điểu chỉnh các tư thế.

Giường điều khiển bằng điện giúp người nằm tiện lợi sử dụng điểu chỉnh các tư thế.

Hà NộiThiết bị công nghiệpThiết bị y tế

3.780.000vnđ

30/9/2021 453 Lượt xem

Cần Mua đất khu G với diện tích lớn từ 100m - 900m.. ưu tiên mua đường NE4, NE3

Cần Mua đất khu G với diện tích lớn từ 100m - 900m.. ưu tiên mua đường NE4, NE3

Bình DươngTất cả danh mụcBất động sản

6.000.000vnđ

16/12/2015 381 Lượt xem

Lô K1 - Đường NE8 - Mỹ Phước 3 - Bến Cát - Bình Dương

PHẦN MỀM TÍNH TIỀN CHO QUÁN KEM KẾT NỐI CÂN ĐIỆN TỬ

PHẦN MỀM TÍNH TIỀN CHO QUÁN KEM KẾT NỐI CÂN ĐIỆN TỬ

Sài GònMáy tính - LaptopPhần cứng, linh kiện máy tính

7/4/2021 373 Lượt xem

925/15 Âu Cơ - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - Tp HCM

Cần Mua đất Mỹ Phước 3 ở Khu G và Khu I để xây nhà trọ, ưu tiên diện tích lớn từ 300m2-600m2

Cần Mua đất Mỹ Phước 3 ở Khu G và Khu I để xây nhà trọ, ưu tiên diện tích lớn từ 300m2-600m2

Bất động sảnBán villa, biệt thự

5.000.000vnđ

23/8/2015 358 Lượt xem

Lô K1, Đường NE8, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Cho thuê nhà 2 mặt tiền ngay góc ngã tư Điện Biên Phủ, quận 3 35 triệu

Cho thuê nhà 2 mặt tiền ngay góc ngã tư Điện Biên Phủ, quận 3 35 triệu

Sài GònBất động sảnCho thuê nhà nguyên căn

35.000.000vnđ

26/11/2016 354 Lượt xem

Máy tuốt lạc sử dụng động cơ điện với những cải tiến mới

Máy tuốt lạc sử dụng động cơ điện với những cải tiến mới

Danh mục khácNông lâm thủy sản

6/12/2017 342 Lượt xem

423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BỘ SẠC ĐIỆN THOẠI TRÊN XE MÁY [5 ĐẦU SẠC, 3 CỔNG USB] Tiện dụng khi bạn di chuyển liên tục trên xe

BỘ SẠC ĐIỆN THOẠI TRÊN XE MÁY [5 ĐẦU SẠC, 3 CỔNG USB] Tiện dụng khi bạn di chuyển liên tục trên xe

Sài GònMôtô - Xe máy - Xe đạpPhụ tùng xe máy - Đồ chơi xe máy

99.000vnđ

17/4/2021 326 Lượt xem

154 Bis Cô Giang. P.Cô Giang Q1 TP.HCM

Bán nhà tuyệt đẹp phố Láng Hạ, Đống Đa diện tích 75m2, mặt tiền 5.5m, giá chỉ 4.5 tỷ

Bán nhà tuyệt đẹp phố Láng Hạ, Đống Đa diện tích 75m2, mặt tiền 5.5m, giá chỉ 4.5 tỷ

Hà NộiBất động sảnBán nhà nguyên căn

60.000.000vnđ/m2

18/6/2021 298 Lượt xem

Cầu Giấy,Hà Nội

Bán nhà khu VIP Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, nhà rộng, tuyệt đẹp, thoáng khủng,70m2, mặt tiền 7m, 5.8tỷ

Bán nhà khu VIP Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, nhà rộng, tuyệt đẹp, thoáng khủng,70m2, mặt tiền 7m, 5.8tỷ

Hà NộiBất động sảnBán nhà nguyên căn

5.850.000.000vnđ

24/6/2021 284 Lượt xem

Hà Nội

Mua chung cư tân tây đô diện tích từ 38m2 phù hợp với túi tiền

Mua chung cư tân tây đô diện tích từ 38m2 phù hợp với túi tiền

Hà NộiBất động sảnBán chung cư

500vnđ

23/9/2015 284 Lượt xem

T03, tòa nhà Đa Năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, HN

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai Laica TH2002 công nghệ tiên tiến Italia

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai Laica TH2002 công nghệ tiên tiến Italia

Dịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

495.000vnđ

2/7/2021 262 Lượt xem

9, Ngõ 128 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

8 bộ tủ bếp đẹp tiện nghi với diện tích bếp chỉ 10 mét vuông

8 bộ tủ bếp đẹp tiện nghi với diện tích bếp chỉ 10 mét vuông

Tất cả danh mụcNội thất - Ngoại thất

20.000.000vnđ

15/2/2017 251 Lượt xem

875 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

BẾP ĐIỆN TỪ ĐƠN KANGAROO KG351i cho không gian bếp sang trọng và tiện lợi

BẾP ĐIỆN TỪ ĐƠN KANGAROO KG351i cho không gian bếp sang trọng và tiện lợi

Sài GònĐồ gia dụngBếp ga, bếp từ, lò vi sóng

29/8/2016 231 Lượt xem

402/15 An Dương Vương, P4, Q.5, TP.HCM

Bán nhà Trường Chinh-Ngã Tư Sở 3 tỷ, diện tích 45m, mặt tiền 4m. Ô tô gần

Bán nhà Trường Chinh-Ngã Tư Sở 3 tỷ, diện tích 45m, mặt tiền 4m. Ô tô gần

Hà NộiBất động sảnBán nhà nguyên căn

3.000.000.000vnđ

22/6/2021 230 Lượt xem

Bán gấp nhà phố Thái Hà, diện tích 78m2, mặt tiền 5.3m. Kinh doanh tuyệt vời!

Bán gấp nhà phố Thái Hà, diện tích 78m2, mặt tiền 5.3m. Kinh doanh tuyệt vời!

Hà NộiBất động sảnBán nhà nguyên căn

13.500.000.000vnđ

1/4/2016 223 Lượt xem

Bán máy tính tiền và cân điện tử cho quán kem tự chọn

Bán máy tính tiền và cân điện tử cho quán kem tự chọn

An GiangThiết bị văn phòngMàn hình, máy chiếu

100vnđ

3/7/2021 172 Lượt xem

số 13 đường 21 kdc an khánh ninh kiều tp cần thơ

Bán máy bơm hỏa tiễn không sử dụng tụ điện NTP SWSHS25-51.1 26 1.5HP

Bán máy bơm hỏa tiễn không sử dụng tụ điện NTP SWSHS25-51.1 26 1.5HP

Sài GònĐồ gia dụngĐồ gia dụng khác

2.750.000vnđ

18/8/2017 160 Lượt xem

837 Đường 3/2, P.7, Q.11, TPHCM

Bán nhà mặt hồ tây phố Từ Hoa, Tây Hồ. Diện tích 107m2, mặt tiền 7.3m, LH : 0975266863

Bán nhà mặt hồ tây phố Từ Hoa, Tây Hồ. Diện tích 107m2, mặt tiền 7.3m, LH : 0975266863

Hà NộiTất cả danh mụcBất động sản

28.500.000.000vnđ

10/7/2021 158 Lượt xem

hà nội

Phần mềm tính tiền, cân điện tử, máy in bill dùng cho cửa hàng thực phẩm sạch

Phần mềm tính tiền, cân điện tử, máy in bill dùng cho cửa hàng thực phẩm sạch

An GiangThiết bị văn phòngMàn hình, máy chiếu

1.000vnđ

19/7/2021 156 Lượt xem

13 Đường 21 p. An Khánh q.Ninh Kiều Tpct

TIẾN PHÁT - CHUYÊN CŨNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN TỰ ĐỘNG, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, BẢO HÀNH LÂU DÀI

TIẾN PHÁT - CHUYÊN CŨNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN TỰ ĐỘNG, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Tất cả danh mụcThiết bị công nghiệp

1vnđ

13/4/2021 143 Lượt xem

B8, Đường 672, Phường Phước Long B , Quận 9, TP.HCM

Túi ống khung cảm ứng điện thoại xe đạp tiện ích

Túi ống khung cảm ứng điện thoại xe đạp tiện ích

Hà NộiMôtô - Xe máy - Xe đạpXe đạp, xe đạp điện

130.000vnđ

9/10/2017 137 Lượt xem

hoàng mai, hà nội

Bán nhà Ngã Tư Sở diện tích KHỦNG 73M2 4tầng mặt tiền 4.5m chỉ 4.5 tỷ

Bán nhà Ngã Tư Sở diện tích KHỦNG 73M2 4tầng mặt tiền 4.5m chỉ 4.5 tỷ

Hà NộiTất cả danh mụcBất động sản

4.500.000.000vnđ

28/7/2018 93 Lượt xem

3 tuần

Bán máy tính tiền dành cho quán kem tích hợp với cân điện tử giá rẻ tại hậu giang

Bán máy tính tiền dành cho quán kem tích hợp với cân điện tử giá rẻ tại hậu giang

Hậu GiangMáy tính - LaptopPhụ kiện máy tính, laptop

9/5/2018 92 Lượt xem

B7 - 47 Phùng Khắc Khoan - P.Vĩnh Bảo - Rạch Gía - Kiên Giang

Mẫu tủ bếp siêu tiện nghi dành cho không gian bếp có diện tích nhỏ

Mẫu tủ bếp siêu tiện nghi dành cho không gian bếp có diện tích nhỏ

Sài GònNội thất - Ngoại thấtNội thất gia đình

8/10/2018 86 Lượt xem

Showroom 1: 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q Bình Thanh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Showroom 3: Số 62 Đường số 65, Phường Tân Phong, Q.7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chỉ 850tr sở hữu ngay lô mặt tiền chợ thanh quýt-điện thắng trung đầu tư sinh lời nhanh chóng

Chỉ 850tr sở hữu ngay lô mặt tiền chợ thanh quýt-điện thắng trung đầu tư sinh lời nhanh chóng

Quảng NamBất động sảnBán đất, kho, nhà xưởng

850.000.000vnđ

1/11/2018 85 Lượt xem

Tầng 5, Tòa nhà Ricco, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Chuyên cung cấp bộ máy tính tiền cho cửa hàng điện tử, điện gia dụng giá rẻ tại đông anh hà nội

Chuyên cung cấp bộ máy tính tiền cho cửa hàng điện tử, điện gia dụng giá rẻ tại đông anh hà nội

Tất cả danh mụcMáy tính - Laptop

9.749.000vnđ

1/5/2021 82 Lượt xem

Ngõ 99 - Nguyễn chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Gia công cắt tuốt dây điện giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi

Gia công cắt tuốt dây điện giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi

Sài GònThiết bị công nghiệpThiết bị sản xuất công nghiệp

3/1/2022 78 Lượt xem

24 Trần Thánh Tông, p15, q. Tân Bình

Đầu tư sinh lời ngay ở Điện Thắng Bắc, dự án đã có sổ là giải pháp an toàn với nhiều tiện ích

Đầu tư sinh lời ngay ở Điện Thắng Bắc, dự án đã có sổ là giải pháp an toàn với nhiều tiện ích

Quảng NamBất động sảnBán đất, kho, nhà xưởng

1.500.000.000vnđ

8/10/2019 74 Lượt xem

Cần tiền Lo Việc Gia Đình, Bán Nhanh Lô Đất Nền Khu Phú Điền Từ Sơn

Cần tiền Lo Việc Gia Đình, Bán Nhanh Lô Đất Nền Khu Phú Điền Từ Sơn

Bắc NinhBất động sảnBán đất, kho, nhà xưởng

1.900.000.000vnđ

15/5/2021 71 Lượt xem

phường đình bảng thị xã từ sơn

Mặt Phố Tiếp Giáp Ngã Tư Sở, Diện Tích Rộng, Mặt Tiền Khủng Nhỉnh 200tr/m

Mặt Phố Tiếp Giáp Ngã Tư Sở, Diện Tích Rộng, Mặt Tiền Khủng Nhỉnh 200tr/m

Hà NộiBất động sảnBán nhà nguyên căn

9.600.000.000vnđ

21/8/2019 66 Lượt xem

Thượng Đình

cân tính tiền siêu thị upa-w 30kg/10g chính hãng, giá rẻ

cân tính tiền siêu thị upa-w 30kg/10g chính hãng, giá rẻ

Tất cả danh mụcMôtô - Xe máy - Xe đạp

1.200.000vnđ

30/6/2021 65 Lượt xem

phường hiệp bình phước, quận thủ đức

Pháp Luật Phát Triển Tiền Điện Tử

Pháp Luật Phát Triển Tiền Điện Tử

Danh mục khácPhần mềm - Ứng dụng

2.000vnđ

23/6/2021 63 Lượt xem

7

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ THẬP QUẬN 7, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ BIG C. GIÁ ĐẦU TƯ 34 TỶ

BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ THẬP QUẬN 7, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ BIG C. GIÁ ĐẦU TƯ 34 TỶ

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

34.000.000.000vnđ

29/11/2021 62 Lượt xem

quận 7

Cân điện tử tính tiền UPA-Q 30kg, thông dụng, chất lượng, miễn phí ship toàn quốc

Cân điện tử tính tiền UPA-Q 30kg, thông dụng, chất lượng, miễn phí ship toàn quốc

Thiết bị văn phòngVăn phòng phẩm

1.200.000vnđ

14/3/2019 62 Lượt xem

57/15/7 đường số 7, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Google Bãi Bỏ Lệnh Cấm Quảng Cáo Tiền Điện Tử

Google Bãi Bỏ Lệnh Cấm Quảng Cáo Tiền Điện Tử

Sài GònDanh mục khácPhần mềm - Ứng dụng

20.000vnđ

10/12/2018 58 Lượt xem

Hà Nội, Việt Nam

Nhượng lại nhà kinh doanh 3 tầng 2 mặt tiền, đối diện công viên ở Từ Sơn

Nhượng lại nhà kinh doanh 3 tầng 2 mặt tiền, đối diện công viên ở Từ Sơn

Bắc NinhBất động sảnBán nhà nguyên căn

3.800.000.000vnđ

15/12/2018 56 Lượt xem

Số 227 - Minh Khai - Đông Ngàn- Từ Sơn- Bắc Ninh

Bán nhà 2 mặt tiền Từ Sơn, đường 56m, giá chỉ bằng ½ thị trường Diện tích: 120m2 (6mx20m) Hướng: Tây

Bán nhà 2 mặt tiền Từ Sơn, đường 56m, giá chỉ bằng ½ thị trường Diện tích: 120m2 (6mx20m) Hướng: Tây

Bắc NinhBất động sảnBán nhà nguyên căn

5.202.000.000vnđ

29/11/2018 49 Lượt xem

Số 227 - Minh Khai - Đông Ngàn- Từ Sơn- Bắc Ninh

cân tính tiền điện tử tiện lợi phổ biến hiện nay

cân tính tiền điện tử tiện lợi phổ biến hiện nay

Mẹ và béDịch vụ chăm sóc mẹ và bé

1.200.000vnđ

27/5/2021 37 Lượt xem

tphcm

cân siêu thị in bill PRC MAX giá rẽ 30kg

cân siêu thị in bill PRC MAX giá rẽ 30kg

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnCác dịch vụ khác

3.000.000vnđ

13/4/2021 31 Lượt xem

giao hang tận nơi

Cung cấp thiết bị tính tiền giá rẻ có cân điện tử in tem cho cửa hàng thực phẩm ở Gia Lai

Cung cấp thiết bị tính tiền giá rẻ có cân điện tử in tem cho cửa hàng thực phẩm ở Gia Lai

Gia LaiMáy tính - LaptopPC - Máy tính bàn

1vnđ

30/7/2019 30 Lượt xem

Setup Bộ Máy tính tiền giá rẻ cho cửa hàng điện thoại tại AN GIANG

Setup Bộ Máy tính tiền giá rẻ cho cửa hàng điện thoại tại AN GIANG

An GiangMáy tính - LaptopPC - Máy tính bàn

1.000vnđ

8/7/2019 29 Lượt xem

cân điện tính tiền điện tử UPA

cân điện tính tiền điện tử UPA

Sài GònĐồ gia dụngĐồ gia dụng khác

1.200.000vnđ

12/6/2019 28 Lượt xem

tùy khách hàng

Bán nhà tuyệt đẹp, Lê Trọng Tấn, Diện tích 45m2, 4 tầng, Mặt tiền 4m.

Bán nhà tuyệt đẹp, Lê Trọng Tấn, Diện tích 45m2, 4 tầng, Mặt tiền 4m.

Hà NộiBất động sảnBán nhà nguyên căn

3.800.000.000vnđ

14/6/2019 27 Lượt xem

Xe Tải Veam VPT350 tải trọng 3T49 thùng dài 4m88 | Cam lùi bảng đk điện tử | Ô TÔ Phước Tiến

Xe Tải Veam VPT350 tải trọng 3T49 thùng dài 4m88 | Cam lùi bảng đk điện tử | Ô TÔ Phước Tiến

Sài GònÔtô - Xe tảiXe tải - Xe bán tải

11/9/2020 24 Lượt xem

Cầu bến cát 2 QL1A, quận 12, tpHCM

Sàn Coinbase đang cân nhắc niêm yết 18 đồng tiền điện tử mới

Sàn Coinbase đang cân nhắc niêm yết 18 đồng tiền điện tử mới

Sài GònTất cả danh mụcDanh mục khác

2.350.000vnđ

10/11/2021 19 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Sài GònTất cả danh mụcDanh mục khác

350vnđ

13/8/2021 19 Lượt xem

64 Nguyễn Hoàng

sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin, sàn kucoin của nước nào là tốt nhất

sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin, sàn kucoin của nước nào là tốt nhất

Sài GònTất cả danh mụcThời trang - Phụ kiện

1.000vnđ

3/7/2021 19 Lượt xem

96 Thái văn lung