[ 185.000vnđ ]

Túi supreme cáo cấp giá rẻ tại việt shops

26/3/2016 – 667 Lượt xem

Việt shops chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại túi đeo chéo Túi supreme, lớn nhỏ với giá cực rẻ. Mẫu mã đa dạng từ màu trơn đến galaxy hay màu camo cực ngầu. Những chiếc túi được thiết kế theo phong cách túi đeo chéo tiện lợi dễ sử dụng.

Túi thường được dùng đựng tập vở đối với các bạn học sinh sinh viên có thể dùng Túi supreme kích thước nhỏ đựng tiền hay một số phụ kiện cần thiết. Hoặc túi lớn galaxy thuận tiện cho việc đi du lịch hay dã ngoại thật tiện lợi khi chiếc túi có công dụng đáng kinh ngạc kích thước túi được ghi rõ trên thông tin sản phẩm mời các bạn xem nhé.

Ngoài bán lẻ shop còn bán sỉ với giá cực kỳ hấp dẫn cho nhà buộn hoặc một số bạn đăng bán online chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách hàng các bạn đừng ngại vì shop ở xa khó trong việc ship hàng. Mỗi ngày shop đều ship hàng về các tỉnh trên toàn quốc

hãy nhanh tay gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho shop để nhận được những chiếc Túi supreme vô cùng tiện lợi nhé.

Liên hệ :0979941914 (zalo)

 

ruduong1

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

TPHCM
Túi supreme cáo cấp giá rẻ tại việt shops Túi supreme cáo cấp giá rẻ tại việt shops việt shops chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại túi đeo chéo túi supreme lớn nhỏ với giá cực rẻ mẫu mã đa dạng từ màu trơn đến galaxy hay màu camo cực ngầu nhữ 8 10 star based on 667 reviews 185.000 MUA NGAY!