[ 1.000.000vnđ ]

Hành Khách Nữ Người Việt Sẽ Sớm Được Sang Singapore Tự Do

20/8/2015 – 352 Lượt xem

Ads

Hành Khách Nữ Người Việt Sẽ Sớm Được Sang Singapore Tự Do

 

Khoảng thời gian qua Singapore từ chối nhập cảnh những hành khách nữ đến từ Việt Nam đã khiến nhiều người bức xúc và có thái độ muốn được trình bày lý do để làm rõ vụ việc, trước việc làm của hải quan Singapore người ta nghĩ rằng Singapore đang có thái độ thiếu tôn trọng khách Việt.

Thực tế mà nói sở dĩ mà nói các nhà chức trách Singapore làm thế là có lý do của họ bởi một số cô gái Việt sang Singapore lao động trái phép, chính quyền Singapore phải làm thế để răn đe và tránh tình trạng làm mất hình ảnh đẹp của vùng quốc đảo này.

Để không mất tình đoàn kết cũng như quan hệ song phương giữa hai nước nên phía bộ ngoại giao Singapore khẳng định trong thời gian tới Singapore sẽ tích cực phối hợp chặt chẽ nhằm tạo những điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào nước này cũng như cho những hành khách nữ người Việt sẽ sớm được sang Singapore tự do.

 

Hành Khách Nữ Người Việt Sẽ Sớm Được Sang Singapore Tự Do

 

Đối với những bạn nữ khi thật sự có nhu cầu sang Singapore du lịch hay công tác thì chính quyền Singapore sẽ không gây khó dễ, điều cần có bây giờ là bạn phải biết nói tiếng Anh để tiện trong giao tiếp, không có tiền sử xấu do bị nghi ngờ trả về nước, đồng thời bạn phải chứng thực được tài sản mang theo hợp lệ, chứng thực việc qua Singapore vì lý do gì, ai là người thân bên Singapore bảo lãnh...

Khi mua vé máy bay đi Singapore các bạn phải lưu ý những thông tin trên để tránh bỡ ngỡ, những điều xảy ra cho hành khách Việt thời gian qua thật sự là điều không mong muốn bởi nó không chỉ gây thiệt hại về tài chính lẫn thời gian của khách hàng mà còn gây tổn thất cho các hãng hàng không và chính quyền hai nước.

Tin rằng những hành khách có giới tính nữ người Việt Nam sẽ sớm được sang Singapore tự do mà không phải bị xét nét như bây giờ, hy vọng những chuyện này sẽ không lặp lặp để tránh gây mất tình đoàn kết giữa hai nước Việt - Singapore cũng như việc gắn chặt tình đoàn kết các các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Để đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ uy tín chất lượng bạn có thể tìm đến Văn phòng vé máy bay Duy Đức để có được những chiếc vé máy bay đi Singapore giá chính hãng, đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn cần thiết nhất cho những chuyến bay sang Singapore được thuận lợi và an toàn nhất.

 

Hành Khách Nữ Người Việt Sẽ Sớm Được Sang Singapore Tự Do

 

Có thể nói vào những dịp như thế này đôi khi lại là cơ hội vàng đặt vé đi Singapore du lịch cùng gia đình của người dân Việt bởi các hãng hàng không chuyên cho những hành trình Singapore đang ra sức khuyến mãi cho những chiếc vé máy bay đi Singapore, đặc biệt phải kể đến đầu tiên là hãng hàng  không Tiger Air.

 

Tag: Co hoi vang dat ve di Singapore du lich cung gia dinh, ve may bay di Singapore gia re hang Tiger Air, mua ve may bay di Singapore gia re hang Tiger Air, dai ly chinh thuc hang Tiger Air tai Viet Nam, den Singapore mua mua ngay ve may bay hang Tiger Air, du ngoan dat nuoc Singapore chi 38 usd cung Tiger Air, ve may bay tet hang Tiger Air, don tet nguyen dan 2016 tai Singapore, nam 2016 Tiger Air tung ve may bay tet di Singapore, ve may bay di singapore, ve may bay di singapore hang tiger air, vé máy bay đi singapore giá bao nhiêu, ve may bay di singapore re nhat, ve may bay di singapore bao nhieu tien, ve may bay di singapore khu hoi.

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY DUY ĐỨC

Địa chỉ: 687 Lạc Long Quận, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 08.3601 88 24 / 25 / 26 / 27

FAX: 39755448 – MST: 0311123290

Điện thoại: 0918 234 072 – 0916 234 072 – 0912 134 072 – 0916 134 072

Email: [email protected]

Yahoo/Skype:phongveduyduc,vemaybayduyduc,tick1duyduc,tick8duyduc,tick10duyduc

 

Ads
Dailyduyduc

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

687 Lạc Long Quận, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hành Khách Nữ Người Việt Sẽ Sớm Được Sang Singapore Tự Do Hành Khách Nữ Người Việt Sẽ Sớm Được Sang Singapore Tự Do hành khách nữ người việt sẽ sớm được sang singapore tự do khoảng thời gian qua singapore từ chối nhập cảnh những hành khách nữ đến từ việt nam đã khiến nhiều người bức xúc và có thái độ mu 7 10 star based on 352 reviews 1.000.000 MUA NGAY!