[ 400.000vnđ ]

Thùng rác 2 ngăn giải pháp tốt nhất cho môi trường

6/4/2020 – 8 Lượt xem

Công ty TNHH Công Nghiệp và Dịch Vụ Bảo Sơn đã cho ra đời mẫu thùng rác 2 ngăn để phù hợp với thông tư mới của bộ vệ sinh và môi trường.Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm tốt nhất liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường như: xe thu gom rác,xe đẩy rác...và đặc biệt là thùng rác 2 ngăn.

Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền cao,chịu được sự va đập lớn.

Với thiết kế nhỏ gọn kích thước 430 x 330 x 490 mm.

Dung tích 40 lít.

Thùng rác 2 ngăn được thiêt kế thùng đạp chân ,nắp kín giúp ngăn mùi không cho thoát ra ngoài môi trường.Thùng thiết kế đạp chân nên rất thuận tiện cho việc bỏ rác, và không cần phải dùng tay nên rất vệ sinh.

Thuận lợi cho việc vận chuyển,có thể đặt trong văn phòng làm việc,hay dùng trong sinh hoạt gia đình.Do thiết kế nhỏ gọn nên không tốn diện tích.

Thùng rác 2 ngăn với 2 bên là 2 màu khác nhau giúp việc phân loại rác được dễ dàng hơn,các bộ phận linh kiện có thể tháo dời,dễ dàng vận chuyện.

Thùng rác 2 ngăn chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh công cộng.

 

nhựa BảoSơn

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

170 Lê Đức Thọ, phường 6 quận Gò Vâp
Thùng rác 2 ngăn giải pháp tốt nhất cho môi trường Thùng rác 2 ngăn giải pháp tốt nhất cho môi trường công ty tnhh công nghiệp và dịch vụ bảo sơn đã cho ra đời mẫu thùng rác 2 ngăn để phù hợp với thông tư mới của bộ vệ sinh và môi trường tự hào là đơn vị hàn 5 10 star based on 8 reviews 400.000 MUA NGAY!