[ 150.000vnđ ]

MÀNG PE QUẤN THỨC ĂN, MÀNG PE BỌC THỰC PHẨM, MÀNG PE QUẤN BỤNG GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH

21/6/2018 – 148 Lượt xem

Màng chít PE (hay màng co) làm từ vật liệu LLDPE ( Low Density Polyethylene) có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.2. Những đặc điểm nổi bật của màng chít Ngày nay, màng chit đã trở thành cách thức tối ưu để bao bọc hàng hoá trong quá trình vận chuyển

2. Những đặc tính của màng chít PE:

. Khả năng co dãn - bám dính và bao bọc bề mặt hàng rộng ( màng chít quấn pallet)
. Khả năng chống bụi bẩn , chống va đập
. Nhờ tính trong suốt , chúng ta vẫn quan sát được hàng hoá mà vẫn đảm bảo an toàn cho chúng sạch sẽ.
. Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá

3. Phân loại và ứng dụng

Màng chít PE có nhiều loại , phổ biến là màng chít đơn lớp - màng chít đa lớp, tùy yêu cầu và mục đích sử dụng. Được dùng phổ thông nhất là màng chít 3 lớp vì phù hợp giá thành và các đặc tính kỹ thuật của nó. Màng chít 3 lớp sản xuất bằng máy đầu đai 3 lớp trong đó lớp trong cùng thường dùng loại nguyên liệu có tính năng hút ,bám dính .Trong cuộc sống, màng chít được ứng dụng rất rộng rãi:

- Trong các hộ gia đình thường dùng màng bọc thực phẩm; tránh bụi bẩn, giữ thực thẩm lâu hỏng , nhờ đặc tính hút và bám dính bề mặt của nó.

- Ngành nội thất thường dùng màng chít với mục đích bọc đồ nội thất tránh trầy xước sản phẩm khi vận chuyển - Một số trung tâm spa còn dùng màng chít để làm sạch ,để vệ sinh công nghiệp , làm đẹp phần eo cho chị em bằng cách quấn đắp thuốc. Vì tính đa dạng trong ứng dụng mà màng chít càng ngày được sử dụng càng nhiều và rộng rãi khi sử dụng màng chít có 2 phương pháp quẩn thủ công và quấn bằng máy quẩn màng chit may quấn màng chít thường xuất hiện trong các khu công nghiệp và với các công ty có sản lượng sử dụng lớn

        Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:             

Công Ty TNHH Nhiệt Huyết Sài Gòn

Điện thoại: (028) 628 95 146 – 0936 011 847 (Ms, Thanh Nga)

Email: [email protected]

Skype: nga.thanh0808

vppnhiethuyet01

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

331/36 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.hồ Chí Minh
MÀNG PE QUẤN THỨC ĂN, MÀNG PE BỌC THỰC PHẨM, MÀNG PE QUẤN BỤNG GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH MÀNG PE QUẤN THỨC ĂN, MÀNG PE BỌC THỰC PHẨM, MÀNG PE QUẤN BỤNG GIÁ RẺ TẠI TÂN BÌNH màng chít pe hay màng co làm từ vật liệu lldpe low density polyethylene có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau 2 những đặc điểm nổi bật của màng chí 7 10 star based on 148 reviews 150.000 MUA NGAY!