[ 6vnđ ]

Thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột bao lâu? Khi nào nên bảo dưỡng?

26/9/2019 – 44 Lượt xem

Thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột bao lâu? Khi nào nên bảo dưỡng?


Bình chữa cháy bột cũng như tất cả các sản phẩm khác đều có thời hạn sử dụng của nó. Khi hết thời hạn sử dụng bình cháy bột, các chất chữa cháy sẽ không còn tác dụng trong việc dập tắt lửa của đám cháy.


Thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột là bao lâu?

Thông thường, thời hạn sử dụng bình cháy bột là 5 năm kể từ lúc mua mới, trong khoảng thời gian này cần nạp bình chữa cháy nhiều lần. Đối với bình mới mua 100% thì một năm phải sạc bình chữa cháy ít nhất một lần, với bình đã nạp lại thì trong khoảng 6 tháng nên nạp lại để sử dụng. Sau 5 năm cần phải thay bình chữa cháy nhằm hạn chế tình trạng bình quá cũ hoặc rỉ sét gây nguy hiểm cho người dùng.

Khi dùng bình chữa cháy bột thường xuyên, bạn nên biết thời hạn sử dụng bình cháy bột qua đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ. Cũng có nhiều trường hợp bình chữa cháy hết hạn do quá hạn bảo hành, bình bị mất chốt niêm phong, bình bị tụt áp hay bình bị ai đó lấy ra test thử. Trong những trường hợp này cần phải bảo dưỡng và nạp bình để tiếp tục sử dụng.

Việc bảo dưỡng bình chữa cháy bột sẽ giúp nạp đầy các chất chữa cháy đảm bảo hiệu quả làm việc, đồng thời kiểm tra bình đảm bảo quá trình chữa cháy diễn ra an toàn và thuận lợi hơn.

Bảo dưỡng bình chữa cháy bột ở đâu tốt nhất?

Công ty PCCC Phát Đạt là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nạp bình chữa cháy giá rẻ. Hoạt động với phương châm uy tín — chất lượng — giá cả cạnh tranh sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho bạn.

Báo giá nạp bình chữa cháy:

+ Bình bột BC: 10.000–15.000 VNĐ/Kg

+ Bình khí Co2: 10.000–15.000 VNĐ/Kg

+ Bình bột ABC: 10.000–15.000 VNĐ/Kg

Phát Đạt cam kết nạp bình chữa cháy bột theo đúng quy trình, trọng lượng, bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời. Thay thế phụ kiện, sửa chữa móp méo,…

Giá nạp bình chữa cháy bột rẻ nhất thị trường, cùng các ưu đãi, khuyến mãi hợp lý.

Nhân viên sẽ kiểm tra thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột miễn phí. Tư vấn giải đáp những thắc mắc trong quá trình bảo dưỡng.

Trên đây là những thông tin về thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột. Hy vọng đã thỏa mãn được thắc mắc của khách hàng. Hãy liên hệ với Phát Đạt khi có nhu cầu để được phục vụ kịp thời nhất!

Hotline: 0938.446.205–0986.206.114

Email: [email protected]

Web: phongchay114.com

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú
Thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột bao lâu? Khi nào nên bảo dưỡng? Thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột bao lâu? Khi nào nên bảo dưỡng? thời hạn sử dụng bình chữa cháy bột bao lâu khi nào nên bảo dưỡng bình chữa cháy bột cũng như tất cả các sản phẩm khác đều có thời hạn sử dụng của nó khi hế 6 10 star based on 44 reviews 6 MUA NGAY!