[ 3.000.000vnđ ]

mách bạn 3 kinh nghiệm chọn sắm tủ lạnh tiết kiệm điện năng

19/4/2017 – 177 Lượt xem

Tủ lạnh là đồ gia dụng quen thuộc mà bất cứ ga đình nào cũng cần với. Ngoài các chức năng chính, một dòng tủ lạnh rẻ còn phải là cái tủ tiết kiệm điện năng, an toàn lúc sử dụng, hiệu suất cao.

<<<Cach cho mua tu lanh mini<<<

>>>Khuyến mại cực khủng khi mua Tủ lạnh mini Hitachi<<<

>>>Giá của Tủ lạnh mini Funiki<<<

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh rất hay, bật mí để bạn tậu được sản phẩm chấp nhận nhé.

Tủ lạnh tiết kiệm điện năng ko chỉ giúp gia đình giảm chi phí tiền điện mà còn góp phần bảo vệ không gian sống 1 cách thức thiết thực, cụ thể. Nắm vững các kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh tiết kiệm năng lượng để phát triển thành người sử dụng uyên thâm, công dân với trách nhiệm.

một. Chủng loại


Kinh nghiệm chọn tìm tủ lạnh tiết kiệm điện năng

 

thị trường tủ lạnh hết sức phong phú và rộng rãi nhưng có 2 chủng cái chính là tủ lạnh nén cơ điện và tủ lạnh kết nạp.

Trong chậm triển khai, bạn nên chọn cái tủ lạnh nén cơ đẹn để dùng trong gia đình vì lãng phí ít điện năng mà hiệu suất làm cho lạnh vẫn rất tích cực, lại bền, ít khi hỏng hóc. cùng chuyên mục này thì có kinh nghiệm chọn máy giặt theo chuyên gia sẽ là bí quyết hay cho độc giả đang dự định sắm cho mình và gia đình.

hai. Dung tích

1 trong những kinh nghiệm chọn sắm tủ lạnh tốt chính là chọn chiếc mang dung tích phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng. Ví như nhà bạn ít người, chỉ phục vụ mục đích gia dụng hàng ngày thì nên chọn loại tủ dung tích vừa phải. trái lại, nhà đông người hoặc thường xuyên tích tụ lượng thức ăn to thì hãy tậu tủ lớn hơn.


Chọn chiếc tủ lạnh sở hữu dung tích thích hợp
thường ngày, mỗi người cần 25l dung tích tủ, nhân theo số người trong nhà và cộng thêm 25 đến 50l dung tích phụ trợ sẽ ra dung tích tủ thích hợp sở hữu gia đình. Ví dụ, nhà mang 5 người thì cần tìm tủ mang dung tích 25 x 5 + 25 = 150l. Để thoải mái hơn, bạn mang thể sắm tủ to hơn một tẹo, khoảng 200l.

bên cạnh đó, dung tích tủ lạnh cũng phụ thuộc vào khí hậu vùng miền bạn đang sinh sống. mang vùng sở hữu nền nhiệt thấp thì tìm tủ nhỏ một tí cũng không sao, ngược lại nếu như sống ở vùng với nền nhiệt cao thì nên mua có dung tích to hơn dung tích bình thường.

3. Bộ nén và bộ làm cho lạnh

Cơ chế hoạt động của tủ lạnh dựa trên công suất của bộ nén và bộ khiến lạnh. Bộ nén công suất nhỏ hơn sẽ tốn ít điện năng hơn, kinh nghiệm chọn tìm tủ lạnh là xem kĩ và hỏi người bán hàng về công suất bộ nén 1 cách thức tỉ mỉ. có thể cộng 1 dung tích nhưng bộ nén của tủ có công suất khác nhau.


Chú ý công suất của bộ nén và bộ khiến lạnh
Bộ làm lạnh tác động tới công suất điện tiêu thụ. Tủ lạnh khiến lạnh trực tiếp, sở hữu đóng tuyết thì giúp tiết kiệm điện hơn tủ lạnh khiến lạnh gián tiếp, không đóng tuyết.

bên cạnh đó, tủ đóng tuyết thì hiệu quả khiến lạnh và vấn đề tiện dụng rất đáng cân đề cập. Lúc chọn tìm tủ lạnh, bạn hãy so sánh điểm lợi và hại của 2 cái để có quyết định đúng đắn nhất. Vậy còn bí quyết sử dụng làm sao để bền, đẹp như mới thì có cách thức tiêu dùng tủ lạnh đúng cách kéo dài tuổi thọ sẽ là các mẹo chuẩn xác nhất để bạn yên ổn tâm không hề lo âu lúc tiêu dùng. Hi vẳng sở hữu các kinh nghiệm chúng tôi san sẻ ở trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

 

mayeptraicay

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

mách bạn 3 kinh nghiệm chọn sắm tủ lạnh tiết kiệm điện năng mách bạn 3 kinh nghiệm chọn sắm tủ lạnh tiết kiệm điện năng tủ lạnh là đồ gia dụng quen thuộc mà bất cứ ga đình nào cũng cần với ngoài các chức năng chính một dòng tủ lạnh rẻ c 7 10 star based on 177 reviews 3.000.000 MUA NGAY!