0vnđ

Báo giá tủ lạnh mini khách sạn

5/9/2021 – 9 Lượt xem

Mô tả sản phẩm:
Thuộc dòng Tủ lạnh mini khách sạn với thiết kế nhỏ không chiếm nhiều không gian, hơn nữa lại dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, đã trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường thời gian qua.

Hệ thống làm lạnh gián tiếp bằng phương pháp tuần hoàn không khí khiến khí lạnh lan tỏa khắp không gian tủ mà không gây tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông.Tùy vào mục đích sử dụng mà có núm điều chỉnh nhiệt độ với các mức từ 1-6 cho người sử dụng. Bao gồm 1 ngăn đông và ngăn lạnh phối hợp với hệ thống khay đựng tiện lợi ở cánh tủ.

 

Đơn vị phân phối Tủ lạnh mini khách sạn màu trắng giá thành vô cùng ưu đãi, chất lượng cao cấp
Với mong muốn làm cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, hệ thống của chúng tôi sẽ mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường. Chính sách và lợi ích mà khách hàng nhận được khi đến với đơn vị của chúng tôi đó là nhận được sự tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để không bở lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào!

>>> Xem thêm Tủ mát MiniBar

Địa chỉ: 448 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 0981228766

>>> Xem thêm Báo giá́ tủ lạnh mini khách sạn

 

Đại lí bán Tủ lạnh khách sạn mini 1 cánh cao cấp, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị khách sạn, Poliva.vn luôn đảm bảo mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Lợi ích khách hàng nhận được khi tới chúng tôi là được nhận được sự chăm sóc đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, vận chuyển xuyên suốt 63 tỉnh thành.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận Báo giá tủ lạnh mini!

 

Tìm kiếm tương tự