[ 1.000vnđ ]

AURAVEDIC VIỆT NAM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ẤN ĐỘ BẠN CÓ BIẾT?

30/5/2019 – 29 Lượt xem

Ads

Auravedic là một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên chỉ sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất của Ấn Độ. Thương hiệu này được tạo cảm hứng từ các kiến thức cổ đại về làm đẹp trong các sách cổ Vệ Đà của Ấn Độ; các kiến thức này được sử dụng để khai thác các thuộc tính làm sạch và làm đẹp của các thành phần tự nhiên. Các quy trình và nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết nhất được sử dụng nhằm mang lại sự hòa hợp cho cơ thể, trí tuệ và tâm hồn.

Công ty CP Dinh dưỡng SKX (Sức Khỏe Xanh) chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân tự nhiên và an toàn, đem lại sức khỏe sắc đẹp cho người sử dụng. Chúng tôi tự hào trở thành nhà phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ uy tín được cấp phép.

Giờ đây Auravedic Việt Nam được biết đến như một thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Sức Khỏe Xanh đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường.

Có thể nói Auravedic Việt Nam đặt cột mốc đại sứ thương hiệu cho dòng mỹ phẩm Ấn Độ của hãng tại Sức Khỏe Xanh. Tìm đến dòng sản phẩm Auravedic là tìm đến Sức Khỏe Xanh chúng tôi không đâu xa mà ở tại Việt Nam.

 

 

Auravedic Việt Nam cung cấp các sản phẩm tại Việt Nam gồm:

Dầu sáng da Skin Lightening
Mặt nạ trị mụn Anti Blemish Clear Skin Mask 100g & 50g
Mặt nạ trị mụn sáng da Ubtan Mask 50g
Kem dưỡng sáng da ngày và đêm Formula
Tinh chất trị thâm Dark Spots Corrector 50ml
Tinh chất trị mụn Clear Skin Serum 50ml
Dầu dưỡng phục hồi tóc hư tổn Restructuring Hair Oil 100ml
Sữa rửa mặt neem & tràm trà 100g
Gel lô hội Pure Aloe Vera Gel 100g
Mặt nạ sáng da Ritual Skin Lightening Mask 100g & 50g
Son dưỡng môi hồng Lip Butter 8g
Dầu dưỡng da trị thâm nám Kumkumadi Oil 100ml     
                            

Với dòng sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ đã qua kiểm duyệt chất lượng, Auravedic Việt Nam tự hào là thương hiệu uy tín cho sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Trong hiện tại và tương lai xa hơn nữa Sức Khỏe Xanh sẽ ngày càng có nhiều dòng sản phẩm Auravedic nhập khẩu đa dạng cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì một mục tiêu duy nhất sản phẩm Ấn Độ uy tín-chất lượng-hoàn hảo Auravedic Việt Nam tự hào sẽ làm điều đó.

Ads
Info Suckhoexanh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

62 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, Bình Thạnh, TPHCM
AURAVEDIC VIỆT NAM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ẤN ĐỘ BẠN CÓ BIẾT? AURAVEDIC VIỆT NAM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ẤN ĐỘ BẠN CÓ BIẾT? auravedic là một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên chỉ sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất của ấn độ thương hiệu này được tạo cảm hứng từ các kiến thức cổ đại về làm đẹp trong các sách cổ vệ đà của ấn độ các kiến thức này được sử dụng để khai thá 6 10 star based on 29 reviews 1.000 MUA NGAY!