[ 200.000vnđ ]

Trang điểm dự sự kiện, event tại Tini Bridal chỉ 200k/lần

29/12/2017 – 92 Lượt xem

Khác với trang điểm hàng ngày, trang điểm dự sự kiện đòi hỏi bạn phải mang tay nghề thật vững, với sự tinh tế, khéo léo lúc makeup kết hợp giữa khuôn mặt, kiểu tóc và y phục tham gia event. Do vậy, với rất ít bạn gái đủ tự tín để tự điểm trang đi sự kiện, event cho chính mình. Bởi dù bạn với khả năng makeup tương đối phải chăng nhưng cũng rất khó để với thể tự tạo ra những kiểu tóc với độ khó hơn thông thường. Do đó, đến những studio để trang điểm event, sự kiện là lựa chọn của hầu hết bạn gái.

vì sao bạn nên chọn trang điểm sự kiện, event tại Tini Bridal?
Tini Bridal là địa chỉ trang điểm đi sự kiện, event của phần đông giới trẻ trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Những điểm mạnh lý tưởng chỉ sở hữu tại Tini Bridal được Cả nhà trẻ giám định cao chậm tiến độ là:

Makeup Artist cực kỳ khéo tay: Trang Nguyễn là Makeup Artist chính trang điểm dự tiệc, event của Tini Bridal. Bạn ý khôn cùng khéo tay, khả năng trang điểm rất tích cực, mang nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
bắt mắt đa dạng: Trang Nguyễn mang khả năng biến hóa khôn xiết phổ thông với phổ biến cá tính khác nhau. Từ hấp dẫn, gợi cảm tới ngọt ngào, trong sáng; từ nhẹ nhàng, lãng mạn như nàng công chúa đến ranh ma, bốc lửa như một DJ girl.....Từ những bắt mắt mang đậm nét cổ điển đến thiên hướng hiện đại, mới mẻ...vô cộng phổ biến style cho bạn chọn lọc.
tư vấn nhiệt tình: Sẽ đơn thuần hơn giả dụ bạn đã tự định hình được thời trang của mình hay phong thái bạn muốn có trong event sắp tham gia. Nhưng nếu bạn còn chưa nắm rõ, Tini Bridal sẽ có đội giải đáp nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn sắm ra phong cách phù hợp có bản thân cũng như chơi khí của sự kiện bạn tham gia. Buổi giải đáp diễn ra hết sức vui vẻ, linh hoạt. Các gợi ý mà chuyên gia đưa ra sẽ giúp ích cho bạn gần như ko chỉ ở event này mà còn ứng dụng được trong khả năng kết hợp makeup, trang phục và chọn lọc bắt mắt cuộc sống hàng ngày nữa ấy.
Giá siêu rẻ: chỉ từ 200k/ lần bạn được lợi phần lớn đãi ngộ như: makeup, khiến cho tóc, giải đáp chọn thời trang, hài hòa y phục, backgroud đẹp mê ly để bạn thả sức selfie.
thời kì makeup cực nhanh: Bạn không chỉ được Trang Nguyễn Makeup mà còn được dùng cho bởi cả một ekips giỏi. Trong khoảng khâu tuyển lựa thời trang, makeup, khiến tóc, đến lựa chọn trang phục dự sự kiên...sẽ do từng viên chức chuyên nghiệp ở riêng mỗi mảng đảm đang. Bởi mỗi tư nhân sẽ sở hữu những sở trường riêng biệt. Chúng tôi kết hợp lại có nhau giúp bạn phát triển thành lý tưởng nhất.
Còn hầu hết khuyến mãi và giảm giá trong những dịp đặc trưng khác, Anh chị em sở hữu thể tham khảo chi tiết hơn tại: http://tinibridal.com/trang-diem-su-kien-event/
Trong những ngày cuối tháng 12, Tini Bridal mang hồ hết giảm giá cho Anh chị em sử dụng dịch vụ trang điểm sự kiện Noel, sự kiện được trông đợi nhất trong những ngày cuối năm 2017 này. Click vào đây để xem kỹ hơn về dịch vụ trang điểm sự kiện Noel theo thời trang mới nhất nhé: http://tinibridal.com/trang-diem-noel/

bibiyeu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Trang điểm dự sự kiện, event tại Tini Bridal chỉ 200k/lần Trang điểm dự sự kiện, event tại Tini Bridal chỉ 200k/lần khác với trang điểm hàng ngày trang điểm dự sự kiện đòi hỏi bạn phải mang tay nghề thật vững với sự tinh tế khéo léo lúc makeup kết hợp giữa khuôn mặt kiểu tóc và y phục tham gia event do vậy với rất ít bạn gái đủ tự tín để tự điểm trang đi sự kiện e 6 10 star based on 92 reviews 200.000 MUA NGAY!