[ 1.000vnđ ]

Phẫu thuật mắt to là gì?

26/9/2016 – 187 Lượt xem

Với người Á Đông nhất là chị em phụ nữ thường rất coi trọng đôi mắt, bởi lẽ không chỉ mang chức năng nhìn, mà đôi mắt còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt và thể hiện được nội tâm ẩn giấu của mỗi một con người. Chính vì thế với bất kì ai, nhất là các chị em phụ nữ họ đều quan tâm đến đôi mắt của mình.


Trong quan niệm từ xưa tới nay của người phương đông một đôi mắt đẹp là mắt to tròn, long lanh và có hồn, thế nên mắt 1 mí nhỏ hẹp thường không được xếp vào tiêu chí của thẩm mỹ. Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời có thể giúp mắt trông to hơn từ thủ công như trang điểm, dán mí… đến các kĩ thuật hiện đại như phẫu thuật thẩm mỹ mắt như cắt mắt 2 mí hay bấm mí chẳng hạn.


Nếu như kĩ thuật  thẩm mỹ mà phẫu thuật mắt trước đây chỉ dừng lại ở việc cắt mắt, bấm mí,…thì với sự xuất hiện của nhiều dịch vụ vượt trội hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc đã giúp các chị em có được đôi mắt hai mí long lanh lôi cuốn. Không chỉ có thể can thiệp mi mắt mà còn tác động tới cơ vòng mi để giúp giải quyết nhiều khuyết điểm của mắt giúp bạn có đôi mắt to tròn như ý muốn của mình.


Phẫu thuật mắt to là gì?

Phương pháp thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt là áp dụng kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt việc làm này chính là kỹ thuật khó nhất trong phương pháp thẩm mỹ mắt to, là bước thực hiện quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn. Nếu như nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to cũng được xem là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện hiện tại so với các kĩ thuật cũ trước đây với phương pháp này hầu như tất cả các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ đều có thể được cải thiện một cách rõ rệt nhất.


Phương pháp thẩm mỹ này thường được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mang mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng, mắt xếch. Hay là muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi mắt của mình thì bạn nên sử dụng phương pháp bấm mí hay cắt mắt 2 mí để thực hiện bạn nhé.


Kĩ thuật thực hiện


Kĩ thuật trong phương pháp này là một trong những yếu tố quan trọng nhất, là sự chỉ dẫn để thực hiện chính xác từng quy trình thực hiện. Để có được kĩ thuật thực hiện tốt nhất cần phải trải qua thời gian nghiên cứu và thử nghiệm rất lâu dài cho nên nếu sử dụng phương pháp này cần đảm bảo rằng hãy lựa chọn những điểm đến có uy tín bạn nhé.

 

 Phẫu thuật mắt to là kĩ thuật mới xuất phát từ cái nôi thẩm mỹ Hàn Quốc. Do đó công nghệ này là một trong những công nghệ đi đầu và mới nhất trong thẩm mỹ mắt to. 

 Nguồn: http:/catmathaimithammy.blogspot.com/2016/09/phau-thuat-mat-to-va-nhung-ieu-chua-biet_26.html

hoangbvk

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Phẫu thuật mắt to là gì? Phẫu thuật mắt to là gì? với người á đông nhất là chị em phụ nữ thường rất coi trọng đôi mắt bởi lẽ không chỉ mang chức năng nhìn mà đôi mắt còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả kh 7 10 star based on 187 reviews 1.000 MUA NGAY!