BỆNH VIÊM XOANG KHÔNG GÂY CHẾT NGƯỜI NHƯNG ĐIỀU TRỊ KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN!

Tôi từng bị viêm xoang 25 năm, bệnh từ năm 15t và đến nay tôi đã 40 tuổi tôi mới tìm ra được cách chữa trị dứt điểm căn bệnh Viêm Xoang. Trãi qua rất nhiều cố gắng nghiên cứu và tầm sư học đạo, áp dụng nhiều nguyên lý Âm – Dương trong Minh Triết của Y Học Phương Đông tôi đã thành công, tôi muốn chia sẽ với thật nhiều người bị Viêm Xoang giống tôi…ai có tâm huyết tôi sẽ chia sẽ hoàn toàn miễn phí.!.

Tôi chia sẽ bệnh của tôi để ai quan tâm sẽ hiểu rỏ hơn. Bệnh Xoang Ban đầu bệnh có cường độ ít....một năm bị nghẹt mũi, khó chịu một vài lần vào các mùa lạnh hay thời tiếc thay đổi. Sau nhiều năm càng ngày bệnh càng nặng thêm. Khi bệnh rất nặng và có lẽ quá ngưỡng chịu đựng của mình. Bị viêm nghẹt mũi và nước mũi liên tục không dứt dù vẫn điều trị kháng sinh liên tục. Bệnh của tôi rất nặng, nặng đến nỗi nước mũi tiếc ra có lúc đụt vàng và có lúc xanh nhạt, bị biếng chứng viêm tay giữa (khá nặng phải điều trị) và ảnh hưởng mắt hơi bị mờ....Cuối cùng Tôi đã quyết định phẩu thuật xoang mặt dầu bác sĩ vẫn nói là nó cũng sẽ không hết hẳn đâu...Sau khi mổ vẫn không dứt được dịch mũ và vẩn còn tái đi tái lại liên tục. Tôi đi tái khám lại tại thời điểm 6 tháng, bác sỹ bảo vết mổ lành nhưng xoang không lành và bị hoại tử (tế bào cứ chết đi và vữa ra...). Gia đình tôi cũng có bà cô cũng bị xoang và bị biếng chứng thành ung thư hốc mũi và mất ở tuổi 50, do vậy tôi nghe bị hoại tử tôi đã rất sợ, vì hoại tử và ung thư thì củng gần nhau lắm rồi! Với lại ai cũng biết uống kháng sinh nhiều và liên tục như vậy thì không bao lâu Gan và Thận cũng sẽ không chịu nổi đâu. Nên tôi đã quyết tâm đi tìm cách chữa viêm xoang sao cho an toàn nhất và tốt nhất.

Trước đây tôi đã từng uống và điều trị bằng rất nhiều phương pháp dân gian rồi. Thuốc nhỏ, thuốc xong và cả thuốc uống theo phương pháp dân gian truyền miệng. Kể cả các loại thuốc nam bào chế dạng viên nén tôi đều đã từng uống, tôi điều trị rất kiên trì, theo 5-6 tháng là bình thường. Tốn rất rất nhiều tiền chứ không phải thuốc nam là rẽ đâu nhé, nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn...cũng có xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Để tìm hiểu tận góc vấn đề: tôi đã nhờ Bác nhờ Bác Sỹ quen ở bệnh viên Y Học Dân Tộc giúp, thử nghiệm kết hợp một số loại cây thuốc chuyên trị về xoang để uống và áp dụng bài thuốc xịt xoang của người dân tộc trên Đà Lạt hướng dẫn (bào chế từ nấm Lim Xanh + Đẳng Sâm +...). tìm hiểu kỹ liều lượng, cách uống cũng như tấc cả các vấn đề liên quan vì sao thuốc nam có người uống hết người không? Thuốc nam tác động như thế nào đến sức khỏe..v.v..Viêm xoang không hẳn chỉ là vấn đề nằm ở xoang mũi thôi mà nó là cả hệ thống miễn dịch của cơ thể mình, cả gan và thận đều có ảnh hưởng dẫn đến bị bệnh. Thuốc Tây nó chỉ điều trị cái ngọn và làm hết viêm tức thời...nhưng không giải quyết được tận góc vấn đề (không cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân) nên ta cứ bị tái đi tái lại liên tục. Tôi thực sự rất tâm đắt Triết Lý Trị Bệnh và Minh Triết Trong Ăn Uống của GS-TS Ngô Đức Vượng (Tôi cũng là người ăn chay trường). Tôi đã theo cách hướng dẫn của các bạn Thạc Sỹ - Bác Sỹ Đông Y bên Y Học Dân Tộc đó đến giờ cũng đã hơn 1 năm rồi. Hiện nay tôi đã khỏi bệnh và cảm thấy thật hạnh phúc vì không bị những phiền phức của bệnh viêm xoang như trước đây nữa. Có thể nói bây giờ tôi đã là chuyên gia về viêm xoang và chuyên gia về thuốc kháng sinh – kháng viêm từ cây cỏ rồi. Tôi đã có bài thuốc tốt nhất và an toàn nhất cho bệnh viêm xoang rồi đây các bạn.

Tôi thực sự rất tâm huyết với bài thuốc trị viêm xoang này, tôi muốn điều trị được cho thật nhiều người (bệnh nặng và rất nặng giống tôi). Tôi đã đặt vấn đề hợp tác với các Bạn Bác Sỹ Đông Y bên bệnh viên Y Học Dân Tộc...nhưng họ cũng còn nhiều cái khác để quan tâm rồi.

Tôi viết bài này với hy vọng giúp các bạn nào đang bị viêm xoang nặng và quá mệt mỏi với viêm xoang cần điều trị, tôi sẽ giúp các bạn điều trị dứt điểm căn bệnh này. Tôi đang muốn phát triển sản phẩm này để thương mại và đăng ký nhãn hiệu chất lượng rỏ ràng. Ai có tâm huyết, giỏi kinh doanh hay có bằng cấp chuyên môn thì kết hợp với tôi nhé. Vấn đề không phải chỉ là kiếm tiền mà còn có thể chia sẽ, giúp đỡ được nhiều người hơn, ai từng bị bệnh này hành hạ thì sẽ hiểu rỏ hơn. Liên lạc với tôi: Trần Văn Vinh, [email protected], ĐT(Zalo): 0916. 092. 095 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM.

Tái Bút:

-          Tôi có thể giúp thuốc miễn phí cho các bạn khó khăn trong cuộc sống....nhất là các bạn sinh viên. Nhưng tiềm lực tôi cũng có hạn nên tôi chỉ có thể giúp được một số bạn (trên dưới 10 bạn) thôi nhé!

-          Hiện tại tôi đã bào chế thành công thuốc xịt mũi (tác dụng tốt và an toàn tuyệt đối) từ Đẳng Sâm - Nấm Lim Xanh - Trinh nữ hoàng cung - … Thuốc xịt thực sự có tác dụng tốt (tốt hơn và an toàn hơn rất nhiều các loại thuốc xịt mấy trăm nghìn một chai mà tôi từng xử dụng), đối với bệnh nhẹ và tương đối nặng hoàn toàn có thể chữa khỏi, còn bệnh rất nặng thì thực sự khó trị dứt điểm được. Thực sự trên thị trường cũng chẵng có loại thuốc nhỏ nào (Kể cả Đông Tây Y) có thể trị dứt điểm được. Vì cơ bản lý do bệnh nặng và thường xuyên tái phát là do cơ địa bên trong đã bệnh.

-          Để trị dứt điểm thì bắt buộc phải dùng thuốc uống thời gian dài, tùy theo mức độ bệnh của từng người. Có thể từ 2 đến 6 tháng là hoàn toàn khỏe mạnh mà ko còn bị tái đi tái lại nữa. Thành phần chính gồm có: Cỏ hôi, cỏ mực, chó đẻ, cúc dại….và vài loại cây khác tùy theo cơ địa của mỗi người, tùy cơ thể từng bị bệnh gì mà bổ sung cho phù hợp, nam phải đủ 7 loại hay nữ phải đủ 9 loại.

-          Tôi cũng đang nghiên cứu nước xịt rửa mũi bằng thảo dược cho người bị xoang, người bị xoang trong giai đoạn đang bệnh nặng thực sự rất khó chịu, rất cần loại nước rửa có khả năng hổ trợ điều trị bệnh mà nước muối sinh lý ko làm được.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, rất mong nhận được hồi đáp từ các bạn đang bị bệnh cũng như các bạn quan tâm về bệnh này. Vui lòng liên lạc với tôi.!.

Bệnh Viêm Xoang
MDkxNjA5MjA5NQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

220, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM