100vnđ

Con trai có lông bụng

24/11/2021 – 23 Lượt xem

Nam giới lông bụng tiểu nhân – Từ lâu trong dân gian đã lưu truyền câu nói “quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”, quan niệm này đã được đúc kết qua mức thời gian và rộng rãi thế hệ. Thế nhưng trong cuộc sống xã hội bây giờ, vị trí mọc của lông không còn là thước đo của cái đẹp hay tính cách con người thì người đấng mày râu có lông bụng có phải “tiểu nhân” hay đó là sự nam tính lịch lãm cuốn hút của họ với người khác giới.

QUAN NIỆM phái mạnh LÔNG BỤNG TIỂU NHÂN LIỆU CÓ CÒN ĐÚNG KHÔNG?
Phái mạnh lông bụng tiểu nhân – Xét về nhân tướng học, người ta thường dựa trên các điểm trên cơ thể, các điểm riêng lẻ để kiểm định hay nhận xét tính cách một nhân loại.

 

đấng mày râu lông bụng tiểu nhân hay nam tính

Người ta có thể thông qua vị trí mọc của nốt ruồi, hay vị trí mọc của lông để nói nhận định về một con người đó là như thế nào. Cách kiểm định này có vẻ thiên về tâm linh và cảm tính không dựa trên những thí nghiệm công nghệ nhưng cũng không thể nói những cách phân tích này là đúng hay sai.

Dựa vào nhân tướng học thì lông bụng đàn ông nói lên điều gì? Đàn ông có lông bụng thường là những người không đáng tin tưởng, họ là một người không trung thực thậm chí là một người sống “hai mặt” dễ phản bội lại người xung quanh.

Vấn đề một người nam giới có lông bụng thì họ là người liên tục nóng nảy, cục tính và gia trường gia trưởng thậm chí là người lăng nhăng không chung thủy.

Thế nhưng ở một khía cạnh khác, các người phái mạnh có lông ở bụng, ngực lại rất cuốn hút người nữ giới. Lông ở vị trí này thể hiện sự nam tính và lịch lãm của người đàn ông, quan điểm này lại càng đúng ở những nước phương tây, đa số nữ giới ở đây cần nét đẹp nam tính này ở người phái mạnh.

Trên thực tế, hiện tượng để nhìn nhận và phân tích tính cách của một nhân loại phê duyệt vị trí mọc của lông hay một đặc điểm trên cơ thể thì không thể nào kiểm tra hết được tính cách của một con người. Về cơ bản lông mọc lên không bởi vì tác động của tính cách mà bởi gen di truyền, bởi nội tiết tố bên trong nhân loại hay do thói quen sinh hoạt của họ. Mặt khác mỗi người lại có hoàn cảnh sống đời sống khác nhau, chưa kể thời đại đổi thay thì quan điểm “đàn ông lông bụng tiểu nhân” đã không còn là thước đo để kiểm tra một loài người nữa.

VẬY NGƯỜI phái mạnh CÓ LÔNG BỤNG CÓ NÊN TẨY HAY KHÔNG?

Có nên triệt lông bụng hay không

Các chuyên viên da liễu khuyên bạn, nếu nam giới có lông bụng quá đa dạng và rậm tạo điều kiện cho các vi khuẩn trú ngụ và gây mùi hôi trên cơ thể. Bởi thế, xét những nhân tố ở trên: quan niệm, làm đẹp và sức khỏe thì đấng mày râu con trai có lông bụng thì nên tẩy lông triệt để ở ngực, bụng.

Lông bụng phái mạnh để cắt bỏ bạn có thể vận dụng các công nghệ triệt lông truyền thống như cạo, wax, nhổ hay dùng kem tẩy,… các khoa học này có thế mạnh là cắt bỏ lông vùng bụng nhanh và dễ làm. Tuy nhiên những phương pháp này có khuyết điểm là dễ khiến cho bạn bị trầy xước, kích ứng da, viêm da thậm chí là ung thư da, chưa kể việc tiến hành cạo, nhổ hay wax không loại bỏ lông bụng và1 cách triệt để, lông dễ mọc lại thậm chí mọc rậm và đen hơn trước buộc bạn cần thiết thực hiện triệt đa dạng lần rất mất tgian.

Để cắt bỏ lông bụng một cách triệt để những nhân viên khuyên bạn nên sử dụng những khoa học triệt lông bằng khoa học ánh sáng Hiện đại. Phương pháp triệt lông không các giúp triệt lông bụng mà còn có thể giúp thực hiện da trắng mịn đều màu sau đó triệt. Lông triệt vĩnh viễn mà không gây ra đau rát hay kích ứng da. Để triệt lông an toàn những bạn nên tìm các kỹ thuật triệt lông được FDA chứng nhận và triệt lông tại cơ sở viện thẩm mỹ có uy tín.

ĐỊA ĐIỂM TẨY LÔNG BỤNG CHO NAM AN TOÀN hiệu quả
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong các cơ sở triệt lông uy tín hiện tại đang nhận được sự lưu ý và tin tưởng trong dịch vụ triệt lông làm đẹp bằng khoa học Nano Light.

 

Triệt lông bụng phương pháp Nano Light

Triệt lông phương pháp Nano Light là khoa học triệt lông ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài từ 650 đến 1200 nm, tác động vào tận gốc chân lông kích ứng và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông khiến sợi lông suy yếu và tự rụng đi & nhẹ nhàng. Nano Light là một trong số ít các phương pháp triệt lông Hiện đại được FDA chứng nhận tiến trình triệt lông mặt an toàn và có năng lực triệt tận gốc, triệt sạch đến 99% vi ô lông.

Để được giúp đỡ kỹ hơn về dịch vụ triệt lông tận gốc bằng kỹ thuật Nano Light và chủ đề nam giới lông bụng tiểu nhân các bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI tư liệu để nhận được các cung cấp chi tiết nhất từ chuyên viên viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada.

Nguồn tham khảo: http://trietlongtangoc.vn/dan-ong-long-bung-tieu-nhan/

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
Cách triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Hà NộiTất cả danh mụcTrang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹp

11/3/2017 150 Lượt xem

Bàng giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại sen spa

Bàng giá triệt lông mặt vĩnh viễn tại sen spa

Hà NộiTất cả danh mụcTrang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹp

10.000vnđ

15/3/2017 103 Lượt xem

Triệt lông chân an toàn và hiệu quả bằng mật ong

Triệt lông chân an toàn và hiệu quả bằng mật ong

Trang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹpDịch vụ làm đẹp, sức khỏe

25/12/2018 67 Lượt xem

Số 436/103, đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Hướng dẫn cách làm sạch lông chân triệt để

Hướng dẫn cách làm sạch lông chân triệt để

Hà NộiTất cả danh mụcTrang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹp

100vnđ

24/11/2021 23 Lượt xem

Hà Nội

Khi làn da bị mụn có nên đi tẩy lông mặt ngay không

Khi làn da bị mụn có nên đi tẩy lông mặt ngay không

Hà NộiTất cả danh mụcTrang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹp

100.000vnđ

14/10/2021 23 Lượt xem

Hà Nội

Quá trình triệt lông vùng kín có đau gì không

Quá trình triệt lông vùng kín có đau gì không

Hà NộiTrang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹpDịch vụ làm đẹp, sức khỏe

100.000vnđ

22/8/2019 21 Lượt xem

Hà Nội

Hướng dẫn cách cạo lông chân an toàn hiệu quả cho nữ

Hướng dẫn cách cạo lông chân an toàn hiệu quả cho nữ

Hà NộiTất cả danh mụcTrang sức - Mỹ phẩm - Làm đẹp

100vnđ

12/9/2019 17 Lượt xem

Hà Nội