[ 80vnđ ]

Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu

15/1/2020 – 65 Lượt xem

May bán và cho thuê đầm múa giá rẻ

Chào ban, bạn đang tấp nập chuẩn bị một tiết mục múa mà chưa biết thuê trang đầm múa ở đâu. Mời các bạn tham khảo một sô mẫu đầm múa tại cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu. Trang phục được nhân viên cửa hàng may với số lượng lớn, các bạn không phải lo về chất lượng của trang phục. Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu chuyên may bán và cho thuê trang phục biểu diễn và đạo cụ sân khấu giá rẻ.

Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu

Đầm múa được các bạn nữ quan tâm. Vì sự tiện dụng, dể mặc phù hợp với các tiết mục múa hát trên sân khấu. Trang phục bên cửa hàng được may với chất liệu vải tốt. Mẫu mã đa dạng,họa tiết phong phú. Bạn đang nghĩ liệu trang phục có hợp với mình không? Luôn là câu hỏi được đặt ra. Bạn yên tâm có thể gọi cửa hàng tại số 0901923445 - 0395590909 để được nhân viên tư vấn. Có thể trao đổi qua zalo, facebook để được tham khảo chi tiết hơn về trang phục mà bạn cần thuê. 

 

Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu

Bạn còn phân vân gì nữa hãy đến với cửa hàng để thử trang phục và được nhân viên tư vấn về màu sắc, mẫu mã và kích thước để chọn cho bạn trang phục phù hợp nhất. Cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi.Tùy theo giá tri đơn hàng mà các bạn sẽ được giảm giá. Nếu bạn ở xa hoặc bận việc. Nhân viên cửa hàng sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. 

Quý khách quan tâm xin liên hệ:

Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu

Đc: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12

Điện thoại: 0901923445 - 0395590909

Facebook: https://www.facebook.com/trangphucbieudiensacmau/

Website: https://trangphucdienviet.com

Cảm ơn và chúc quý khách thành công. 

Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu

Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu

nguyễn thanh hưng

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

67 Hiệp thành 23, P Hiệp Thành, Q12- HCM
Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu Thuê đầm múa giá rẻ ở đâu may bán và cho thuê đầm múa giá rẻ chào ban bạn đang tấp nập chuẩn bị một tiết mục múa mà chưa biết thuê trang đầm múa ở đâu mời các bạn tham khảo một sô mẫ 6 10 star based on 65 reviews 80 MUA NGAY!