[ 200vnđ ]

Chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ trên toàn quốc

2/1/2016 – 314 Lượt xem

Ads

 Hiện nay việc kinh doanh quần áo sỉ trên mạng ngày càng được nhiều quan tâm bên cạnh đó là sự phát triển khá mạnh mẽ của nghành thương mại điện tử.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ với đa dạng nhiều mẫu đẹp mắt và chất lượng như thế nào và đâu là nguồn cung cấp đáng tin cậy đó là điều vô cùng quan trọng.

Vì thế ở đâu chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ, điều kiện như thế nào, làm sao để lấy đượng nguồn hàng với giá tốt và rẻ hơn thị trường là những một vấn đề nan giải và thường có những câu hỏi đặt ra.

Sau đây Jen's Fashion sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi nhập hàng từ các cửa hàng chuyen si thoi trang nu gia re.

Thứ nhất: Nơi cung cấp chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ phải được cung cấp bởi nhiều nguồn hàng có chất lượng uy tín, tốt từ chất liệu vải đến những chi tiết nhỏ nhất từ đường kim và những mũi chỉ phải thật tinh tế.

 
Thứ 2: để tránh trình trạng mất mối lấy nơi chuyen si thoi trang nu gia re qua bên thứ 2, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín.Bạn nên ghé thăm những trang web có hình ảnh chụp đẹp, dễ nhìn và thường xuyên cập nhật những mẫu quần áo mới theo xu hướng của thời đại và hiện nay các chủ buôn thường nhập các loại đầm đẹp giá rẻ sẽ bán chạy hơn.

Ngoài ra các bạn hãy tìm kiếm những nơi như khu thương mại ngoài trời hoặc ở những khu chợ ngoài trời chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ và đầm đẹp giá rẻ thì giá sẽ mềm mỏng hơn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường.

Các chính sách khi bạn mua của hàng chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ :
Đổi trả hàng: Mỗi lần cửa hàng của bạn nhập một số lượng hàng hóa thì chắc chắn cũng sẽ có sản phẩm bị lỗi không thể bán được.Vì vậy bạn phải chọn nơi quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng.

Chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua hàng bởi nó tác động khá nhiều tới doanh thu. Lựa chọn những cửa hàng online có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao (trên 5 triệu đồng), còn những đơn hàng thấp hơn (dưới dưới 5 triệu), áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo khoảng cách và phương thức vận chuyển.

Thanh toán: Sau khi chúng ta đặt hàng phải mất 1 hoặc 3 ngày để xưởng may có thể giao hàng cho mình.Các bạn hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn.Lưu ý bạn nên kiểm tra cho kỹ và lưu lại hóa đơn để tránh rắc rối về sau.

Để mua hàng giá sỉ quý khách liên hệ hottline:

0909 633 711 - 0903 150 485
Địa chỉ: 104/6 Nhất Chi Mai, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Ads
Nguyễn Văn Trương

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

220 Bình Long - Bình Tân
Chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ trên toàn quốc Chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ trên toàn quốc hiện nay việc kinh doanh quần áo sỉ trên mạng ngày càng được nhiều quan tâm bên cạnh đó là sự phát triển khá mạnh mẽ của nghành thương mại điện tử trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơ 7 10 star based on 314 reviews 200 MUA NGAY!