Đồ âu nam vốn dĩ đã cầu kỳ, lưu giữ chúng cũng cần cảnh giác hơn. Đặc biệt là trong vấn đề giặt là, vì cho dù các bạn giữ chúng uy tín như sao khi mặc thì cũng đều sẽ có lúc phải giặt. Đặc biệt quan trọng, Wool (Len) lại là một vật liệu khá khó tính , nếu như khách hàng không lưu ý trong kiểu dùng cũng tương tự dữ gìn và bảo vệ thì quần âu nam có thành phần Wool (Len) rất dễ dàng bị xù lông, xơ cứng, món đồ hay bị dão, mất đi đặc tính tin cậy vốn có. Chia sẻ này sẽ san sớt với Các bạn câu truyện về kiểu coi sóc & bảo quản quần âu nam Wool một kiểu phù hợp nhất .

1. Giặt quần âu càng ít càng tin cậy
Theo khuyến nghị của một số chuyên viên sinh sản & các người thiết kế thời trang hàng đầu thì du khách chỉ giặt quần âu nam khi thực sự cấp thiết. Làng nhàng chỉ nên giặt quần âu từ 2-3 lần hồi tháng. Vật liệu và màu sắc đẹp của quần âu sẽ tiến hành giữ giàng ấm cúng hơn khi bạn có hạn giặt nó.

trước khi giặt bạn cần phải theo dõi kỹ chỉ dẫn sử dụng được in trên quần. Mỗi chất liệu khác biệt sẽ có được hướng dẫn kiểu giặt thích hợp cho từng sản phẩm. Không ít người thường bỏ lỡ chuyên mục này bởi không xem xét, ngoài ra đây lại là duyên cớ chính làm giảm độ bền của quần âu nam cao cấp.

2. Kiểu giặt quần âu nam vật liệu Wool (Len)
đối với đồ Wool (Len), bạn phải theo dõi phương pháp giặt cho mỗi loại là gì & tuân theo để đảm bảo độ bền bỉ và đẹp mắt của món đồ . Các chú ý khi giặt:

- Tránh giặt nước

- Chỉ được giặt khô

- Hạn chế giặt khô với dung môi Tetrachloroethylene

- Không sử dụng bất cứ chất tẩy rửa nào

- Hạn chế sử dụng máy sấy

- Không phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời

- Tránh vắt, vặn xoắn, vò nhàu

- Là ở độ ẩm thấp (số 1 của bản là)

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm bài viết Cách bảo quản quần âu để có được thông tin đầy đủ nhất về việc giữ gìn chiếc quần âu của mình được sạch sẽ, bền bỉ.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Giặt là Japan Laundry

huyenhoc142
MDk2ODkxODU5Nw==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

27 tô vĩnh diện