Phụ Kiện Nhỏ Phối Với Áo Sở Mi Trắng Công Sở Cho Nam

19/3/2018 – 159 Lượt xem

Ads

Cà vạt

Nhắc đến áo sơ mi người ta sẽ nghĩ ngay đến cà vạt là điều không thể chối cãi. Cà vạt ứng dụng cho áo sơ mi trắng công sở cho nam vô cùng dễ dàng vì bất cứ màu sắc hay hoa văn gì của cà vạt cũng sẽ phù hợp với màu trắng của sơ mi. Ứng dụng cà vạt với áo sơ mi trắng nam giới có thể vừa đi làm, vừa đi tiệc.

Nút áo

Chính sự sáng tạo của các cút áo ngay cổ tay, hàng nút chính, cổ áo sẽ là nguyên nhân chính khiến chiếc áo sơ mi trắng công sở cho nam được khác lạ và hoàn hảo hơn hẳn. Vì màu sắc trắng khá đơn điệu nên sẽ làm cho những nút áo được tự do sáng tạo, làm điểm nhấn vô cùng sang trọng và quan trọng cho tổng thể chiếc áo. Nhiều người thời trang sành điệu và am hiểu về áo sơ mi cao cấp rất quan trọng thiết kế những chiếc nút này.

Phụ Kiện Nhỏ Phối Với Áo Sở Mi Trắng Công Sở Cho Nam

Khăn chèn cổ áo

Thay vì những chiếc cà vạt quá quen thuộc, giờ đây giới thời trang đã sáng tạo thêm việc phối chiếc khăn lụa màu hoặc nhiều họa tiết khác nhau vào bên trong cổ áo, mở nút và bỏ đi chiếc cà vạt. Với phong cách này nam giới sẽ trở thành những quý ông cực kỳ điệu đà, sành điệu.

Khăn chèn túi áo

Những chiếc khăn chèn túi áo vest cũng là một phụ kiện để bạn biến chiếc áo sơ mi trắng công sở cho nam trở nên sinh động và đa dạng hơn hằng ngày. Bởi vì so với ngày thường, chiếc áo sơ mi trắng và khoác vest nếu không có chiếc khăn chèn túi này sẽ trở nên bình thường và không trịnh trọng bằng. Muôn kiểu xếp khăn và màu sắc họa tiết khác nhau tạo ra sự sáng tạo vô hạn cho sơ mi trắng.

Khuyu nối cổ áo

Một điểm nhấn khác mà bạn gái có thể ứng dụng cho chiếc áo sơ mi trắng của mình. Đó là ngay điểm nhọn nhất của cổ áo thường có khuyu để đính với nút áo cố định bên dưới thì giờ đây được dùng một loại cài cố định mặc ngang giữa 2 bên khuyu, thường bằng kim loại sang trọng.

Kẹp cà vạt

Ngoài cà vạt ra thì kẹp cà vạt cũng là một trong những item phụ góp phần cho chiếc áo sơ mi trắng công sở nam được nổi bật hơn. Với công dụng đầu tiên là cố định 2 vạt cà vạt được nằm yên trên áo sơ mi mà người ta đã sáng tao ra rất nhiều kiểu dáng và màu sắc thật sang trọng cho những chiếc kẹp này.

Áo ghi lê

Chiếc áo sơ mi nam trắng đẹp vô cùng hợp với những chiếc áo ghi lê sang trọng, trịnh trọng mang một chút hơi hướng cổ điển ngày xưa. Các quý ông thời xưa cực kỳ yêu thích việc phối áo sơ mi trắng và cả bộ veston cùng áo ghi lê này. Tuy nhiên cách tân thời trang ngày nay của người hiện đại còn mạnh dạn bỏ hẳn cả áo vest mà chỉ phối sơ mi trắng và ghi lê.

Ads
huongpham05

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội