phong cách in áo đồng phục lớp giữ vững theo thời gian

13/11/2018 – 115 Lượt xem

NHỮNG PHONG CÁCH IN ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP CHƯA BAO GIỜ LÀ LỖI THỜI
In áo đồng phục lớp đã trở thành một trào lưu đầy ý nghĩa không thể thiếu trong quãng đường đi học của mỗi người. Tượng trưng cho kỉ niệm học trò, áo lớp luôn là niềm hi vọng , mong mỏi trong mỗi thành viên của một tập thể. Chính vì vậy, làm thế nào để có được chiếc áo lớp có lối thiết kế độc đáo đầy cá tính, chất riêng là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi cuộc tranh luận sinh hoạt cuối tuần.

>>> Xem Thêm mua quần áo công nhân

 

Thấu hiểu được điều đó, Thiên Bằng luôn cập nhật xu hướng thời đại, đưa ra được những mẫu thiết kế đẹp, độc với giá cả vô cùng cạnh tranh.

IN ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP VỚI NHỮNG CON SỐ, BIỂU TƯỢNG

 

 

In áo đồng phục lớp - Sử dụng những con số, biểu tượng giới tính là kiểu lối thiết kế đang rất được ưa chuộng. Lấy chữ số hiển thị số lượng giới tính đi kèm với biểu tượng ngộ nghĩnh,việc sử dụng con số và biểu tượng giới tính bạn cần phải tạo nên thu hút đối với mọi người xung quanh. Màu sắc phối hợp và font chữ sẽ được đánh giá rất cao cho thiết kế.

KẾT HỢP MÀU SẮC ẤN TƯỢNG CHO ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP

Màu sắc là yếu tố nắm vai trò then chốt để quyết định độ thẩm mỹ của chiếc áo. Những màu sắc độc đáo và thu hút mọi người cần phải tạo nên sự năng động. Lưu ý là màu sắc khi thiết kế may áo thun đồng phục, áo khoác đồng phục cho học sinh cần né tránh các màu trầm buồn và lòe loẹt. Những chiếc áo khoác với màu sắc như vậy vừa không phù hợp đúng với lứa tuổi, vừa tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn.

THIẾT KẾ LOGO – SLOGAN ẤN TƯỢNG CHO ÁO LỚP

Slogan hay logo là nơi bạn truyền thông điệp và thể hiện chất chơi của tập thể lớp học so với tất cả các lớp kế bên. Một câu slogan thật đặc biệt cần phải lấy ý tưởng từ tất cả các thành viên trong lớp. Sau đó bạn sẽ quyết định đâu là câu slogan tuyệt vời nhất để in lên áo khoác đồng phục, áo thun đồng phục. Lời khuyên là slogan nên ngắn gọn, xúc tích thì độ chất càng cao.

>>> Xem Thêm áo khoác bảo hộ hàn quốc

CÁC FONT CHỮ ẤN TƯỢNG

Lựa chọn font chữ ấn tượng sẽ là điều mà bạn cần phải cân nhắc nhất trong lúc thiết kế áo lớp đồng phục. Hiện nay, tại Thiên Bằng chúng tôi có rất nhiều font chữ đã được thiết kế và việt hóa để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Để tạo nên một câu slogan hoàn hảo bạn không chỉ lựa chọn một thiết kế phông chữ đẹp mà còn phải hài hòa. Khi viết cần đảm bảo khoảng cách của các ký tự, canh chỉnh vị trí xuất hiện trên áo sao cho hợp lý. Dù lựa chọn font chữ như thế nào nhưng khi in áo đồng phục lớp, bạn cần phải đảm bảo là người khác dễ dàng đọc được với các font chữ trên

Ngoài ra, thiết kế Typography là một phong cách thiết kế sáng tạo ra những nét chữ độc đáo, nổi bật để tạo ấn tượng với người nhìn. Kiểu chữ in trên áo với phong cách typography sẽ giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ thông điệp truyền tải, nó phù hợp với những mẫu áo in slogan, in khẩu hiệu lớp.

Với phong cách mới mẻ này, mẫu áo lớp của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn, dễ gây sự chú ý với mọi người, do đó đây là một trong những mẫu áo lớp đẹp nhất, được các bạn trẻ vô cùng yêu thích và được nhận định là mẫu áo HOT, là xu hướng trong những năm tiếp theo

Với những chia sẻ trên , chúc các bạn có được những chiếc áo lớp ‘’ xịn’’, độc đáo thể hiện cá tính riêng bởi những chất riêng luôn làm nên điều kì diệu .

 

>>> Xem Thêm áo bảo hộ liền quần

Lê Văn Đạt

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số nhà 19 Ngách 20/10 đường Phú Minh phường Minh Khai quận Bắc từ Liêm hà nội