Nhận may đồng phục ngành y tế

28/9/2015 – 573 Lượt xem

 

Từ khi ra đời, ngành y tế luôn có những bộ đồng phục riêng, trải qua thời gian nó được thay đổi để phù hợp với xu hướng hiện đại. Hiện nay ngoài những bệnh viện lớn còn có nhiều bệnh viện tư và phòng khám được xây dựng nên nhu cầu may đồng phục y tế ngày càng nhiều và cao hơn.

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, con người quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Từ đó càng ngày càng nhiều cơ sở ý tế, phòng khám chữa bệnh được lập ra. Và chắc chắn đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ… sẽ đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế.

Với bộ đồng phục y tế bác sĩ, y tá vừa đáp ứng quy định, vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho người bệnh. Nhìn vào những mẫu đồng phục trắng tinh của điều dưỡng hay bác sĩ, bệnh nhân sẽ yên tâm về môi trường của bệnh viện, cơ sở y tế rằng luôn sạch sẽ. Dựa vào đồng phục y tế cũng có thể nhận ra đâu là bác sĩ, đâu là điều dưỡng và các bộ phận khác. Đồng phục y tế không những được sử dụng trong các bệnh viện lớn mà còn được sử dụng nhiều ở ngoài các phòng khám tư.

Xưởng may áo thun đồng phục Nam Tiến xin giới thiệu một số sản phẩm đồng phục y tế:

– Đồng phục bác sĩ.

– Đồng phục y tá, điều dưỡng.

– Đồng phục bệnh nhân.

– Đồng phục phòng mổ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực đồng phục, xuong may ao thun Nam Tiến tự hào là nhà may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều đơn hàng lớn. Ngoài cung cấp đồng phục y tế, chúng tôi còn cũng cấp các loại đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục lớp – nhóm, đồng phục nhà hàng – khách sạn….Ngoài ra Nam Tiến còn nhận may những đồng phục của ngành khác và may ao thun gia re,  may hàng thời trang.

 

 

 

Yemtham

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)