Đồng phục áo thun quảng cáo NIVEA SILVER PROTECT chất lượng

27/8/2018 – 91 Lượt xem

Mỗi chiến dịch quảng cáo, ngắn hạn hay dài hạn, thì không thể thiếu áo thun đồng phục. Đồng phục giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, đồng phục cũng giúp gợi nhớ thương hiệu với khách hàng. Chính vì thế, trong mỗi sự kiện quảng cáo, bạn đều thấy sự rực rỡ và nổi bật của các loại đồng phục. Có thể nói, áo đồng phục góp một phần to lớn trong sự thành công của chiến dịch.

 

>>> Tham khảo sản phẩm giày bảo hộ mũi thép tiêu chuẩn

 

Cùng ngắm nghía xem mẫu đồng phục đẹp mắt từ Nivea nhé.

Áo thun đồng phục

Chọn màu xanh dương làm tone màu chủ đạo, vừa là màu sắc nhận diện của sản phẩm. Điều này phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Vừa giới thiệu sản phẩm mới, nhưng cũng nhắc khách hàng về thương hiệu chung của doanh nghiệp. Có thể nói, đây là một sự sử dụng màu sắc độc đáo của áo thun quảng cáo.

Bên cạnh đó, bằng sự kết hợp giữa 2 màu xanh và trắng, tạo sự nổi bật riêng biệt. Màu trắng bạc đem đến cảm giác mới lạ, màu xanh đem lại sự trẻ trung tươi mới. Với mẫu đồng phục này, Nivea đã ghi điểm trorng mắt người tiêu dùng.

 

>>> Tham khảo thêm địa chỉ cua hang ban bao ho lao dong tai tphcm chất lượng đảm bảo

 

Những hình ảnh độc đáo dùng để in áo thun của Nivea phải đảm bảo truyền tải đầy đủ thông điệp đến mọi người. Vì thế, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in lụa plaptisol là công nghệ in chuyển nhiệt. Với các kỹ thuật tiên tiến này, đem đến hình ảnh rõ nét, độc đáo và sống động nhất.

Áo thun đồng phục có thể sử dụng tại nhiều nơi. Ví dụ như địa điểm tham quan giới thiệu sản phẩm, hay nơi bán hàng chẳng hạn. Có thể tận dụng trong những chiến dịch dài hơn của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả thiết thực.

 

>>> Tham khảo sản phẩm băng cảnh báo cáp điện lực tiêu chuẩn

 

levandat2098

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số nhà 19 Ngách 20/10 đường Phú Minh phường Minh Khai quận Bắc từ Liêm hà nội