Chọn vải thun may quần áo đồng phục chất lượng cao

4/9/2018 – 128 Lượt xem

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải thun được đang sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, để giúp quý khách hiểu rõ hơn vì các loại vải thun chúng tôi sẽ mách quý khách một vài đặc điểm sau:

 

>>> Tham khảo sản phẩm bình cứu hỏa mfz8 chất lượng

 

Vải thun cotton:
Là loại vải phổ biến nhất, nhẹ, thích hợp may được nhiều kiểu áo thun khác nhau, như phổ biến nhất là áo thun cổ tròn, hoặc áo thun cổ bẻ

Thun trơn 100% cotton:
Đặc tính: Sợi thun cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenluloxo (sợi bông). Vải thun chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao nhất. Có thể gọi là hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải thun này.
Độ co dãn: có 2 loại 2 chiều và 4 chiều, loại vải 4 chiều mặc sẽ thoải mái và co dãn tốt hơn.

Vải thun CVC: (thường gọi cotton 65/35):
Đặc tính: Thành phần vải thun bao gồm 65% xơ cotton & 35% xơ PE. Vậy vải thun sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành loại vải thun này cũng cao, do độ cotton chiếm đến 65%. Dùng may áo thun cao cấp.
Độ co dãn: vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều

 

>>> Tham khảo thêm sản phẩm kính bảo hộ mắt uy tín

 

Vải thun TC: (thường gọi Tixi, hay cotton 35/65):
Đặc tính: Thành phần vải thun gồm 35% xơ cotton & 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác vải thun ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu vải thuntrung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng.
Độ co dãn : vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều.

Vải thun PE: (Polyeste, tên thường gọi Pê-Ơ hoặc PE)
Đặc tính: thành phần vải thun gồm 100% sợi PE, những chiếc vải thun có thành phần sợi PE thường có độ bền cao và ít bị nhàu. Vải thun ít bị co khi sử dụng. Giá thành mềm, nên loại vải thun này được phổ biến.
Độ co dãn: vải thun 2 chiều, rất ít co dãn.

 
>>> Tham khảo băng cảnh báo cáp ngầm điện lực uy tín chất lượng

 

lê văn đạt

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

số nhà 19 Ngách 20/10 đường Phú Minh phường Minh Khai quận Bắc từ Liêm hà nội