cách chọn may áo đồng phục lớp phù hợp nhất

25/4/2019 – 73 Lượt xem

cách chọn may áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Áo lớp ko đơn giản chỉ là dòng áo thun đồng phục đại diện cho cả một tập thể, mà ẩn sâu trong nó là một ý nghĩa khôn cùng đặc trưng giúp tạo nên sự đoàn kết trong lớp và là kỉ vật lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong các năm tháng học sinh. Do vậy may in áo đồng phục lớp được coi là một việc khiến không thể thiếu được của bất kỳ một tập thể lớp nào. Bên cạnh đó để giúp bạn với được một loại áo đồng phục lớp đẹp, phù hợp và tiết kiệm nhất thì hãy tham khảo một số cách thức trong bài viết dưới đây của Xưởng Thiên Bằng nhé.

 

>>> Công ty may đồng phục bệnh viện

Chọn mẫu áo phù hợp theo mùa

 

chỉ tiêu trước tiên khi bắt đầu lên kế hoạch may áo đồng phục lớp đó là phải chọn mẫu mã, loại vải phù thống nhất theo mùa chính yếu là cho mùa hè và mùa đông.

 

Vào mùa hè thì chắc chắn bạn phải chọn loại áo ngắn tay rồi, bây giờ cái áo đồng phục lớp cốt yếu với 3 loại là áo cổ tròn, áo cổ tim và áo cổ bẻ. Bên cạnh đó, kiểu áo cổ tròn nên được dành đầu tiên hơn cả bởi kiểu cổ này dễ may và không tốn vải nên tiết kiệm được chi phí đặt may nhất. Ngoài ra, áo cổ tròn vừa năng động, vừa thả sức, mát mẻ để cho cả lớp tham gia mọi hoạt động văn nghệ thể thao mà chẳng hề khó chịu vì chiếc nóng oi bức. Về chất liệu vải thì bạn phải chọn loại vải mềm, mỏng có tính thấm mồ hôi thấp như cotton hay polyester.

 

Còn khi may in áo đồng phục lớp mặc vào mùa đông thì kiểu áo thun có tay dài hoặc áo nỉ hoodie sẽ là chọn lựa hoàn hảo giúp những thành viên trong lớp vừa rét mướt lại vừa mô tả được nét đặc biệt riêng cho của loại áo lớp của Cả nhà qua những hình in độc đáo có ý nghĩa.

 

 

>>> Đồng phục áo gió học sinh

 

In áo đồng phục lớp theo từng mảng màu to

 

Sau lúc chọn được chất liệu vải thì màu sắc vải và ngoài mặt thiết kế cũng như hình in là vấn đề quan yếu tiếp theo mà bạn cần chú ý. Bởi tính chất là áo đồng phục nên Cả nhà cần phải có được sự đồng tình của cả lớp về cái thiết kế. Về màu sắc, hình in, rộng rãi bạn cứ thích chọn các màu sặc sỡ để nổi bật và khác biết. Tuy nhiên đa dạng lúc điều đấy lại phản tác dụng bởi nó sẽ làm cho Cả nhà như một tập thể cắc kè hoa thật lòe loẹt và nóng bức trong ngày hè. Hãy chọn các gam màu trung tính để cả nam và nữ đều với sĩ diện được.

 

 

trong khi ngoại hình thiết kế may áo đồng phục, bạn cần nhớ nên để hình in họa tiết theo từng mảng màu to tập kết ở một số khu vực nổi bật như mặt trước hoặc phía sau lưng áo. Tranh in lắt nhắt phổ quát chỗ, bởi tương tự Anh chị sẽ bị tính thêm tiền cho áo.

 

thông minh điểm nổi bật và nét đột phá riêng

 

Nghe sở hữu vẻ phức tạp, nhưng chính các điều đơn giản lại tạo nên sự dị biệt. Ko cần rườm ra, rộng rãi màu, rộng rãi họa tiết, bạn chỉ thiết yếu kế ra một hình in áo đồng phục đơn thuần mà đẹp là đủ rồi. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho mình thì mang thể tham khảo thêm sự tư vấn của những người ngoài mặt áo đồng phục lớp ở tổ chức đặt may.

 

Điều rút cuộc và cũng là yếu tố quan trọng nhất đó là phải chọn được một liên hệ may áo đồng phục uy tín chất lượng và mang chi phí thấp nhất để bạn mau chóng sở hữu được áo đồng phục đẹp và tiết kiệm tầm giá. Xưởng Thiên Bằng là gợi ý lý tưởng để bạn lựa chọn.

 

>>> Đồng phục áo phông

Lê Văn Đạt

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

số nhà 19 Ngách 20/10 đường Phú Minh phường Minh Khai quận Bắc từ Liêm hà nội