0vnđ

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, siêu thị toàn quốc

2 giờ trước – 2668 Lượt xem

Lễ khai trương là một bước đầu tiên khởi đầu cho một chuỗi hoạt động về sau của một doanh nghiệp hay cửa hàng. Nó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng mà còn là dịp để doanh nghiệp giới thiệu đến khách mời hay tất cả mọi người về công ty, cửa hàng. Một lễ khai trương thành công sẽ tạo được dấu ấn cho nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, siêu thị toàn quốc

Tổ chức lễ khai trương gồm những bước nào?

1. Chọn ngày tổ chức khai trương

Ngày tổ chức lễ khai trương phải được lựa chọn phù hợp, chú ý về phong thủy, tâm linh. Lựa chọn ngày giúp công ty, cửa hàng, siêu thị … thuận lợi cho việc kinh doanh về sau. Đặc biệt theo văn hóa ở VN ngày tổ chức lễ khai trương là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua

Để thuận tiện trong việc đi lại, chúng ta nên chọn ngày khai trương vào những ngày cuối tuần. Chọn ngày trùng với những ngày tốt, vừa tạo thuận lợi cho khách mời vừa có yếu tố phong thủy.

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, siêu thị toàn quốc

2. Cách trang trí lễ khai trương

Trang trí lễ khai trương vô cùng quan trọng vì ấn tượng về thị giác luôn để lại sâu trong lòng khách mời. Về khâu thiết kế, bố trí nội thất, sử dụng tông màu, hệ thống âm thanh, ánh sáng là những nguyên tố không thể thiếu. Không cần quá cầu kỳ, có thể thiết kế đơn giản, ấn tượng hay sôi động vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, cửa hàng vừa hợp lý, đẹp và ý nghĩa, mang thộng điệp muốn gửi đến khách mời, khiến các vị khách đều thích thú để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng họ.

3. Chọn lễ vật để làm lễ khai trương

Tùy thược vào điều kiện của công ty hay cửa hàng mà có thể chuẩn bị lễ vật khai trương ít hay nhiều. Nhưng không thể thiếu những thứ cần thiết như: mâm ngũ quả, lọ hoa, 3 đĩa xôi, 3 chén nước trắng, 3 chén nước chè, 2 cây nến, đĩa trầu cau, một bộ lễ vàng mã, 1 con gà luộc,... Nếu chọn người hợp tuổi với gia chủ khai trương mua hàng cũng sẽ mang lại tài lộc cho cửa hàng và công ty.

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, siêu thị toàn quốc


Những lưu ý khi làm lễ cúng khai trương
Khá nhiều người lo lắng chuẩn bị cho lễ cúng khai trương công ty, cửa hàng nhưng đến cuối cùng vẫn có thiếu sót. Điều này làm sự kiện bớt phần suôn sẻ, thậm chí có quan niệm còn cho rằng các vị Thổ thần sẽ không tiếp nhận lòng thành từ phía người chủ và tập thể công ty. Từ đó họ quấy nhiễu khiến việc làm ăn không được suôn sẻ. Do đó, bạn cần lưu ý các điều sau khi chuẩn bị lễ khai trương:

Thứ nhất, lên danh sách các lễ vật cúng khai trương cần thiết để tránh thiếu sót.
Thứ hai, tâm lý chuẩn bị lễ cúng không nên lo lắng, mất bình tĩnh. Hãy cứ tâm niệm quan trọng nhất là lòng thành, bạn sẽ làm mọi việc trở nên vuông tròn.
Thứ ba, đặt mâm cúng rất quan trọng, tốt nhất bạn nên mời một người hiểu biết về lĩnh vực này chỉ điểm, hướng dẫn. Như vậy sẽ tránh được những sai sót không đáng có.
Thứ tư, lời khấn vái khi cúng khai trương chính là cách để giao tiếp, bày tỏ lòng thành với các vị bề trên. Vì thế cần thật thành tâm, tiến hành đúng thủ tục quy trình, rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, siêu thị toàn quốc

Cách trình bày mâm cúng khai trương

Để Lễ khấn khai trương công ty, cửa hàng, cửa tiệm, văn phòng, quán ăn được diễn ra suôn sẻ tốt đẹp mọi người thường chuẩn bị lễ vật rất đầy đủ và thành kính làm lễ. Vậy mâm lễ vật cúng khai trương bao gồm những gì? Để chuẩn bị sắm lễ cúng khai trương không bị thiếu sót gì, các bạn nên tham khảo mua những lễ vật cúng được liệt kê chi tiết dưới đây.

Lễ vật khấn cúng khai trương công ty, cửa hàng, cửa tiệm, văn phòng quán ăn gồm những gì? Nhìn chung, lễ vật trong ngày lễ cứng khai trương công ty cũng bao gồm Lễ ngọt và lễ mặn như thông thường. Việc chọn lễ vật khấn cúng cốt sao thể hiện tấm lòng thành của tín chủ đến các vị Thổ Công, Thổ Địa, Thần Linh cai quản. Tùy vào phong tục, tập quán, điều kiện kinh tế, quy mô kinh doanh của mỗi người, mỗi vùng mà có những mâm lễ vật cúng khác nhau. Dưới đây là các vật phẩm tiêu biểu nhất mời các bạn tham khảo qua:

 • Trái cây
 • Hoa\
 • Nhang rồng phụng
 • Đèn cầy
 • Gạo, muối
 • Trà
 • Rượu
 • Nước lọc
 • Giấy cúng
 • Bánh kẹo
 • Trầu cau
 • Chè
 • Xôi
 • Cháo
 • Tam sên
 • Heo sữa quay
 • Bánh Bao

Tùy theo quy mô của cơ sở mà bạn chuẩn bị mâm lễ cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau:

Lọ hoa (có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là các loại hoa dòng hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền).
Đĩa trái cây (tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả) hoặc mâm trái cây lớn (nếu bạn có điều kiện).
3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương (bạn có thể mua ở một số cửa hàng tạp hóa họ sẽ soạn sẵn cho bạn).
Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.
Hoặc các bạn có thể cúng khai trương một cách đầy đủ nhất thì cần chuẩn bị những thứ sau:

1 lọ hoa đồng tiền
5 loại trái cây (có quả dừa
3 đĩa xuôi cao đầy
3 chén chè
3 chén nước
2 cây đèn cầy
2 miếng vàng bạc đại
3 nén hương cùng tràu cau
Tiền xâu chuỗi (1 xấp)
Bánh ngọt + muối gạo

Mâm lễ vật cúng khai trương

Cách chọn trái cây cúng khai trương
Chọn trái cây cũng là một việc quan trọng trong khâu chuẩn bị lễ vật để cúng khai trương. Vậy cách lựa trái cây cúng khai trương như thế nào được đẹp và đúng nhất? Các bạn hãy tham khảo cách chọn một số hoa quả dưới đây nhé:

Chuối: Chuối thắp hương đẹp chị em phải chọn đều quả, mỗi nải chuối thường trên 20 quả, cong đều nhau như vật mới “ôm” được các hoa quả khác đặt trong lòng nó. Không nên chọn những nải chuối quá chín, quả sẽ nhanh rụng. Chuối tiêu hồng vốn có màu sắc rất đẹp nhưng vỏ dày và không thơm bằng chuối tiêu ta nên tùy vào khẩu vị mà chị em hãy chọn nhé! Chuối cũng không được xanh non quá. Quả chuối chưa chín nhưng đã tròn cạnh không xây xước, dập nát. Nên chọn những nải chuối có quả lẻ chữ không chọn những nải chuối có số lượng quả chẵn.


Xoài: Màu sắc không phải luôn luôn báo hiệu tình trạng chín của các quả xoài. Xoài chín sẽ có mùi thơm, nên hãy dùng mũi của bạn để chọn được quả xoài ưng ý.


Dưa hấu: Hãy chọn quả dưa hấu cho cảm giác nặng so với kích cỡ của nó. Mảng màu vàng trên lớp vỏ giáp đất cũng báo hiệu quả dưa đã chín. Hãy vỗ vào quả dưa để cách xa tai bạn khoảng 5cm, nếu bạn nghe thấy tiếng kêu trầm đục là dưa chín, không bị xốp.


Táo: Dù màu sắc của quả táo như thế nào, lớp vỏ ngoài của nó cũng cần sáng bóng và trơn phẳng, không bị bầm dập hoặc nhăn nheo. Loại táo xanh có vị chua và thích hợp để làm bánh nướng, trong khi hai loại táo Gala và Fuji ngọt hơn, thích hợp để ăn.


Cam: Các quả cam nặng hơn sẽ mọng nước hơn. Trong khi đó, các điểm màu sẫm hoặc sáng ở lớp vỏ có thể ám chỉ sự hư hại trong quá trình vận chuyển cam. Nắn vỏ cam để đảm bảo rằng nó không bị tách rời khỏi phần bên trong. Cam tươi ngon sẽ có mùi thơm ở phần cuống.


Đào: Hãy chọn các quả có nhiều mảng sẫm màu hơn, do mặt trời gây ra ở lớp vỏ ngoài. Đường được tích tụ ở những vùng này sẽ khiến quả đào ngọt hơn. Bạn cũng nên chọn các quả đào có một đường hằn ngang qua phần cuống để được thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng của loại trái cây này.

Mâm trái cây cúng khai trương

Bài văn khấn cúng khai trương năm 2019
Nguồn Internet

Văn khấn khai trương là những lời nói cầu nguyện lên chư thần cũng như thổ địa và bề trên có thể phù hộ độ trì cho công việc làm ăn thuận lợi. Người xưa có nói, đầu xui thì đui lọt quả không sai, nếu quá trình cúng khai trương diễn ra thuận lợi và đúng phong thủy thì việc làm ăn tất sẽ đi lên và không gặp bất trắc.

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.
Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.
Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.
Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.
Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.
Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm Văn khấn cúng khai trương khác của Tịnh pháp giới chân ngôn:

Ôm lam, ôm sĩ lâm (đọc đi đọc lại 7 lần).
Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm, án, độ rô độ rô, địa vĩ, ta bà ha (đọc đi đọc lại 7 lần).
Hôm nay là ngày… tháng …năm… con tên là …tuổi …, (Nói rõ ngày làm lễ, tên tuổi của gia chủ) đang cư ngụ tại hộ khẩu thường trú (hoặc có thể là tạm trú )…số phường … quận…
Con xin thành tâm thiết lễ với kim ngân vàng bạc, hương đăng, trà quả, bánh trái kính dưng.
Con xin kiến chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, người khuất mặt ở nơi đây …(địa chỉ chỗ bán hàng ). Ngày khai trương này, cũng như mãi mãi, con đều làm ăn phát đạt, mua may bán đắt …lợi lộc dồi dào …
(Lưu ý: Nếu ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc).

Quy trình tổ chức khai trương tại PR Việt
Tiếp nhận thông tin về mục đích tổ chức, thời gian, số lượng người tham gia, đối tượng là ai và các yêu cầu của khách hàng. Từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng chương trình phù hợp
Lên ý tưởng kịch bản sự kiện, dự trù kinh phí theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và Gửi báo giá
Thỏa thuận và ký hợp đồng.
Lên kế hoạch tổ chức, điều phối nhân sự, vật tư, trang thiết bị cần thiết
Thiết kế mẫu thiệp mời khai trương
Lên ý tưởng cho phần tiệc và thiết kế menu đồ ăn, uống trong tiệc
MC dẫn trương trình trong lễ khai trương; ca sĩ, diễn viên khuấy động chương trình
Đội ngũ tiếp tân hỗ trợ đón khách và tiễn khách ra về, đội ngũ bảo vệ bảo đảm an ninh, an toàn cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ
Đội ngũ đầu bếp, chạy bàn cho phần tiệc
Múa lân -sư -rồng

Tổ chức lễ khai trương cửa hàng, siêu thị toàn quốc


Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành thật độc đáo và ấn tượng cho khách hàng

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương của PR Việt gồm
Tổ chức khai trương văn phòng, trụ sở, công ty
Tổ chức khai trương nhà hàng
Tổ chức khai trương siêu thị
Tổ chức khai trương cửa hàng
Tổ chức khai trương shop
Tổ chức khai trương nhà sách

 

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/prviet

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
cho thuê đoàn lân sư rồng .

cho thuê đoàn lân sư rồng .

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

28/7/2021 1553 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng , Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho thuê sân khấu ngoài trời khung backdrop giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê sân khấu ngoài trời khung backdrop giá rẻ tại TPHCM

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

1.000.000vnđ

25/7/2022 549 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Thư mời tham dự lễ khai trương bể bơi, nhà hàng Cây Cọ thuộc dự án biệt thự ngoại ô Palm Hill

Thư mời tham dự lễ khai trương bể bơi, nhà hàng Cây Cọ thuộc dự án biệt thự ngoại ô Palm Hill

Hà NộiBất động sảnBán villa, biệt thự

3.000.000vnđ/m2

28/7/2021 372 Lượt xem

12/20 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký tham dự lễ công bố và khai trương nhà mẫu 8.5.2016 ưu đãi đặc biệt lên đến 250TR

Đăng ký tham dự lễ công bố và khai trương nhà mẫu 8.5.2016 ưu đãi đặc biệt lên đến 250TR

Sài GònBất động sảnBán chung cư

35.000.000vnđ

9/9/2016 330 Lượt xem

Coi Event chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Coi Event chuyên tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Sài GònDịch vụ - Sự kiệnTiệc tùng - Sự kiện

8/3/2017 292 Lượt xem

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tuần lễ khai trương ĐỆM XINH - Mua là có Quà

Tuần lễ khai trương ĐỆM XINH - Mua là có Quà

Hà NộiNội thất - Ngoại thấtNội thất gia đình

23/6/2021 275 Lượt xem

415 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

Cho thuê quạt công nghiệp phun sương giá rẻ quận 6

Cho thuê quạt công nghiệp phun sương giá rẻ quận 6

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

18/5/2022 251 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Tổ chức lễ khai trương - tổ chức lễ khánh thành .

Tổ chức lễ khai trương - tổ chức lễ khánh thành .

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

28/7/2021 251 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh .

Cho thuê sân khấu khởi công sân khấu lễ ra mắt phim sân khấu họp báo HCM

Cho thuê sân khấu khởi công sân khấu lễ ra mắt phim sân khấu họp báo HCM

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

3/7/2021 246 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Tặng quà mừng khai trương trụ sở mới 3A Trần Qúy Cáp - Vũ Hoàng Telecom

Tặng quà mừng khai trương trụ sở mới 3A Trần Qúy Cáp - Vũ Hoàng Telecom

Hà NộiThiết bị văn phòngThiết bị an ninh

16/9/2022 220 Lượt xem

Số 23, ngõ 113 Vĩnh Hồ, Hà Nội

Cách tổ chức lễ khai trương hiệu quả

Cách tổ chức lễ khai trương hiệu quả

Hà NộiDịch vụ - Sự kiệnTiệc tùng - Sự kiện

99.999.999vnđ

1/6/2017 218 Lượt xem

2a ngõ linh quang

Tổ chức lễ khai trương - khánh thành - khởi công .

Tổ chức lễ khai trương - khánh thành - khởi công .

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

22/4/2021 203 Lượt xem

sài gòn

CTy TPT cho thuê sân khấu ngoài trời sân khấu backdrop giá rẻ tại HCM

CTy TPT cho thuê sân khấu ngoài trời sân khấu backdrop giá rẻ tại HCM

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

16/7/2021 202 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh, 10

KM đến 50% Mừng Đại lễ & Khai trương showroom

KM đến 50% Mừng Đại lễ & Khai trương showroom

Sài GònTất cả danh mụcNội thất - Ngoại thất

935.000vnđ

1/7/2021 176 Lượt xem

532/6 Lê Văn Thọ, Phường 16, Gò Vấp, HCM

Hateco HM chỉ từ 1,5 tỷ/căn, tặng 60tr,l/s 3,9%, dự lễ khai trương khối đế bốc thăm tới 50tr

Hateco HM chỉ từ 1,5 tỷ/căn, tặng 60tr,l/s 3,9%, dự lễ khai trương khối đế bốc thăm tới 50tr

Hà NộiTất cả danh mụcBất động sản

1.500.000.000vnđ

27/7/2016 166 Lượt xem

Hà Nội

Cho thuê sân khấu backdrop sân khấu ngoài trời giá rẻ quận 9

Cho thuê sân khấu backdrop sân khấu ngoài trời giá rẻ quận 9

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

6/6/2017 163 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng giá rẻ Quận Qò Vấp

Cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng giá rẻ Quận Qò Vấp

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

22/6/2021 149 Lượt xem

C7/1AM , Phạm Hùng, Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Hot, các chính sách cực kỳ ưu đãi nhân dịp khai trương nhà mẫu Moonlight Boulevard - LH 0909666122

Hot, các chính sách cực kỳ ưu đãi nhân dịp khai trương nhà mẫu Moonlight Boulevard - LH 0909666122

Sài GònTất cả danh mụcBất động sản

1.154.000.000vnđ

20/3/2017 134 Lượt xem

Q11 TP.HCM

Thanh Trung Mobile khai trương chi nhánh mới

Thanh Trung Mobile khai trương chi nhánh mới

Sài GònMáy tính - LaptopPhần cứng, linh kiện máy tính

100vnđ

30/3/2022 71 Lượt xem

TPHCM, Tin Quảng Cáo

Giahuymobile chính thức khai trương dịch vụ trả góp lãi suất 0

Giahuymobile chính thức khai trương dịch vụ trả góp lãi suất 0

Hà NộiĐiện thoại - TabletiPhone - iPad - iPod

23/5/2022 26 Lượt xem

Hà Nội

Tổ chức lễ khai trương đầu năm cửa hàng, công ty toàn quốc

Tổ chức lễ khai trương đầu năm cửa hàng, công ty toàn quốc

Dịch vụ - Sự kiệnTiệc tùng - Sự kiện

24/5/2021 10 Lượt xem

74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

1.000.000vnđ

16/4/2021 4 Lượt xem

29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại HCM, Hà Nội

Sài GònTất cả danh mụcDịch vụ - Sự kiện

1.000.000vnđ

1/5/2021 2 Lượt xem

29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Trung
MDkwNjM5NzMyNw==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh