Luôn nghĩ tiNiWorld là nơi vui chơi cho bé, lần đầu tiên, anh Mạnh Hùng bất ngờ biết được tiNiWorld vừa ra mắt dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé với với chủ đề trang trí và chương trình riêng.

 

Người Sài Gòn trầm trồ khi tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại tiNiWorld

Để bé bất ngờ sau nhiều năm tổ chức sinh nhật cho con tại nhà, anh chị đã đăng ký tổ chức sinh nhật
làm sinh nhật tại khu vui chơi tiNiWorld trong sự háo hức của cả gia đình.

“Tôi là khách hàng quen của tiNiWorld nhưng mới biết gần đây có chương trình tổ chức sinh nhật trọn gói của tiNiWorld. Cứ nghĩ đến làm sinh nhật ở tiNi thì giá tiền tổ chức chắc là tốn tiền, ấy vậy mà cũng chỉ bằng làm tiệc tại nhà.

Người Sài Gòn trầm trồ khi tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại tiNiWorld

Khi nghe tư vấn của nhân viên tại khu vui chơi tiNi, họ đã hỏi rất kỹ về nhu cầu của mình và các thông tin: tổ chức lúc nào, bao nhiêu người tham gia, và đặc biệt các nhân viên ở tiNiWorld hỏi tôi rất kỹ về cá tính của con tôi. Hóa ra ở tiNiWorld có sẵn nhiều phông trang trí sinh nhật và bé nhà tôi cũng có thể yêu cầu thiết kế chủ đề trang trí tiệc mà con tôi thích”.

 

Người Sài Gòn trầm trồ khi tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại tiNiWorld

Do hơi gấp nên anh chị chỉ báo tiệc trước 3 ngày với phong cách mèo thông thái Tera. Hình ảnh khá yểu điệu vì hai vợ chồng anh có một cô công chúa tên là Misa. Để hình ảnh bé hiện diện trong dịp sinh nhật, anh chị cung cấp cho các bạn tổ chức tiệc ở tiNiWorld một bức ảnh bé mới làm ở hiệu ảnh tuần trước và bất ngờ vì bên tổ chức tiệc sẽ tặng gia đình một quà cho bé chủ tiệc và một đĩa CD ghi lại hình tổ chức sinh nhật bé để giữ làm kỷ niệm.

 

Nếu buổi tiệc sinh nhật con mà tổ chức tại nhà hàng hay tự tổ chức sinh nhật tại gia thì có vẻ khá nhàm chán. Các phụ huynh Việt Nam và các bé sẽ được thử nghiệm trào lưu mới: tổ chức sinh nhật cho bé tại trung tâm giáo-trí tiNiWorld. Đây là lựa chọn của không ít khách hàng thông thái đã trót thích thú khung cảnh thần tiên của trung tâm giáo-trí tiNiWorld.

 

 

Người Sài Gòn trầm trồ khi tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại tiNiWorld


Những lý do khiến đặt tiệc sinh nhật ở trung tâm giải trí tiNiWorld rất được lòng các phụ huynh và các bé trên toàn quốc:

  • Trung tâm cực đẹp với hơn 30 góc chơi riêng biệt
  • Có chi nhánh tại các nơi mua sắm lớn trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TPHCM, Cần Thơ... nên hấp dẫn đối với cả bé và phụ huynh
  • Chủ đề tiệc xinh xắn với 5 phong cách độc đáo, phù hợp với sở thích của mỗi bé
  • Chương trình sinh nhật tập trung vào bé được tổ chức sinh nhật, hứa hẹn sẽ đem lại những kỷ niệm tuyệt vời
  • Tổ chức tiệc chuyên nghiệp với MC, mascot hoạt náo, trò chơi tập thể và chương trình ảo thuật đặc sắc
  • Lựa chọn đồ ăn sinh nhật đa dạng, các phụ huynh kỹ tính có thể tự chuẩn bị món ăn tiệc cho các bé
  • Vé vui chơi free 100% cả ngày tại của khu vui chơi cho bé tiNiWorld trị giá 120 ngàn/ 1 bé và phụ huynh đi kèm
  • Mức phí tổ chức sinh nhật rất mềm, chỉ từ 140 ngàn/bé tham dự (đặt tiệc từ 10 bé trở lên).

Cơ hội tổ chức sinh nhật cho con với giá hấp dẫn khiến cho các phụ huynh thông thái không thể bỏ qua! Theo đuổi mô hình giáo-trí cho trẻ em Việt suốt 7 năm qua, tiNiWorld luôn mong muốn đem lại những khoảnh khắc kỳ diệu cho bé thông qua những buổi tiệc sinh nhật như thế này.

Đó là sự trải nghiệm khi lần đầu tiên là nhân vật quan trọng nhất của buổi sinh nhật, hay sự linh hoạt khi tương tác với các nhân vật biểu diễn trên sân khấu, cũng như dành được nhiều tình cảm của bạn bè khi vui chơi các trò chơi tập thể. Ngày sinh nhật này của bé có thể là những kỷ niệm đầu đời ngọt ngào, cho con tự tin vững bước trong tuổi mới cũng như rất nhiều năm sau đó.

 

Người Sài Gòn trầm trồ khi tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại tiNiWorld

Mời cả nhà hãy đến tiNiWorld và trải nghiệm chương trình sinh nhật tuyệt vời tại trung tâm giải trí tiNiWorld.

Chi tiết chương trình sinh nhật tại tiNiWorld: http://tiniworld.com/vi/tiec-cho-be/

Cập nhật tin tức tại tiNi: http://tiniworld.com/

Theo dõi fanpage của tiNiWorld: https://www.facebook.com/tiniworld

Hotline: 0909040411