[ 350.000vnđ ]

PHẤN PHỐI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM XOANG ĐÔNG Á CỦA LƯƠNG Y HUỲNH SUM

23/5/2018 – 157 Lượt xem

Thuốc ĐẶC TRỊ chữa bệnh VIÊM XOANG MÃN TÍNH hiệu thuốc ĐÔNG Á của Lương y HUỲNH SUM, được chiết xuất và chế biến từ tinh hoa các loại thảo dược quý hiếm trong nước và một số nước thuộc khu vực Châu Á, thành gói thuốc bột mật truyền dùng để chữa dứt chung các chứng bệnh sau đây:

+ VIÊM ĐA XOANG: Đau đầu, chảy nước mũi, đau trán, hắc hơi, đau ót, đau tại các xoang.

+ VIÊM XOANG HÀM: Nhức vùng mắt, nặng mặt, sổ mũi, chảy mủ, chảy máu xoang, đau đầu, viêm xoang hàm răng, nuốt nước bọt khó khăn, đau nhức.

+ HEN, SUYỄN, VIÊM HỌNG, VIÊM PHẾ QUẢN, HO KHAN TIẾNG (lên các cơn suyễn có khi kéo đàm khò khèm uốn tắt hơi hoặc kèm theo ho rất khó chịu).

+ SUY NHƯỢC CƠ THỂ, BIẾNG ĂN, MẤT NGỦ, CẢM, SỔ MŨI.

Chuyên Phân phối sỉ và lẻ Thuốc đặc trị chữa bệnh Thuốc chữa trị bệnh VIÊM XOANG hiệu thuốc ĐÔNG Á cùa Lương Y Huỳnh Sum. Có bán giá Đặc biệt cho các Đại lý giao hàng toàn quốc Giá bán: 350k/ hộp (Giá lẻ)

LIÊN HỆ: 0934874096 zalo/viber/facebook

 

ARIEL DIỆU CHÂU

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

332/199 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp
PHẤN PHỐI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM XOANG ĐÔNG Á CỦA LƯƠNG Y HUỲNH SUM PHẤN PHỐI THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM XOANG ĐÔNG Á CỦA LƯƠNG Y HUỲNH SUM thuô c đặc trị chữa bệnh viêm xoang mãn tính hiệu thuốc đông a của lương y huỳnh sum được chiết xuất và chế biến từ tinh hoa các loại thảo dược quý hiếm trong nước và một số nước thuộc khu vực châu á thành gói thuốc bột mật truyền dùng để chữa dứt ch 7 10 star based on 157 reviews 350.000 MUA NGAY!