Những tác dụng của việc ăn Hạt hạnh nhân!

7/5/2019 – 31 Lượt xem

Ads


Hạt hạnh nhân là gì? Tác dụng của hạnh nhân? Bài viết dưới đây sẽ nói rõ cho các bạn biết điều này!

Hạt hạnh nhân ( hay còn gọi là Quả hạnh nhân) là 1 nguồn lý tưởng của vitamin E, với 25g cung cấp 70% nhu cầu cơ thể hàng ngày. Chúng cũng có 1 lượng magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là 1 nguồn chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Chúng chứa nhiều canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, hoàn hảo cho người ăn chay không ăn bất kỳ sản phẩm sữa. Chúng cũng chứa amygdalin, còn được gọi là laetrile hoặc vitamin B17, chất dinh dưỡng chống ung thư.

 

Những tác dụng của việc ăn Hạt hạnh nhân!

>>> Xem thêm: Mua hạt hạnh nhân loại tốt

Sức khỏe tim mạch

Hạt hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. 1 Nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%. Chứa chất béo không bão hòa đơn, 1 chất béo quan trọng được tìm trong chế độ ăn Địa Trung Hải, đem đến cho họ lợi ích lớn hơn đa dạng so với chỉ đơn giản là làm giảm cholesterol. Phần nhiều tất cả những nghiên cứu cho thấy các người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có 1 nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn.

Hạt hạnh nhân giúp giảm béo

Trong nhiều năm hạnh nhân được coi là “vỗ béo”. Bên cạnh đó, nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu sức khỏe và những bác sĩ, y tá học Follow-up cho thấy các người ăn các loại hạt có xu hướng có chỉ số khối cơ thể tốt hơn. Mặc dù hạnh nhân rất cao trong chất béo và calo, ăn uống điều độ thực sự có thể giúp giảm cân.

1 nghiên cứu so sánh hai nhóm người ăn kiêng ăn cùng 1 lượng calo được tìm thấy nhóm ăn 500 calo của họ từ hạnh nhân sụt cân nhiều hơn. Một giả thuyết cho rằng bức tường tế bào hạnh nhân có thể hạn chế lượng chất béo chế độ ăn uống có sẵn cho tiêu hóa, hoặc cho sự hấp thụ. Do đó, nó là 1 khả năng rằng một phần nhỏ của năng lượng từ hạnh nhân có thể không được hấp thụ hoàn toàn bởi cơ thể. Dù bằng bí quyết nào, thay thế một số lượng calo trong chế độ ăn uống với hạnh nhân sẽ không bằng với tăng cân.

LIÊN HỆ  HẠT NGON
Hotline: 0934 608 609

Cửa hàng: Lầu 1, 19 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam

Email: [email protected]

Ads
Tú Uyên

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

tp HCM