0vnđ

Đơn vị sản xuất cung cấp vịt Gà sao

12/7/2021 – 737 Lượt xem

Gà sao hay còn gọi là gà trĩ có bộ lông đẹp như sao. Gà có thân hình thoi nhỏ, đầu nhỏ; mào dài, nhọn hình tam giác, tích kém phát triển. Khi trưởng thành nặng 1,6 - 2 kg. Gà đẻ ít 90 - 100 trứng/mái/năm. Thịt gà giàu canxi, thơm ngon bổ dưỡng, xương nhỏ, nhiều thịt ít mỡ, ngọt, ngon hơn gà ta. Được xem là món đặc sản trong các nhà hàng, khách sạn.

Giống gà này rất dễ nuôi, sức đề kháng cao, ít dịch bệnh. Thức ăn của chúng như gà ta, đặc biệt chúng rất thích ăn rau, chuối, lục bình... Mô hình nuôi gà sao rất đa dạng, nuôi nhốt, thả vườn, bán chăn thả hoặc nuôi công nghiệp.

Gà sao đẻ trứng và ấp như gà ta, nhưng nuôi con rất vụng về. Vỏ trứng gà dày và cứng do có nhiều canxi nên rơi ở độ cao 1m mà không hề hấn gì.

Gà Sao rất ồn ào va bay giỏi như chim. Chúng biết bay từ rất sớm 2 tuần tuổi gà Sao đã có thể bay. Chúng có thể bay lên cao cách mặt đất từ 6-12m. Chúng bay rất khoẻ nhất là khi hoảng loạn. Tuy nhiên chúng vẫn biết về chuồng của mình.

Gà sao có phẩm chất tốt về trứng và chất lượng thịt nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn làm vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hiện Cơ sở chúng tôi đang cung cấp con giống Gà sao. Chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hậu mãi tốt. Chúng tôi cam đoan về giá và chất lượng là tốt nhất hiện nay, bà con nên đi tham khảo thật kỹ trước khi quyết định mua con giống để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chú ý: quý bà con và các bạn nên đưa ra yêu cầu rõ ràng về sản phẩm muốn nuôi để chúng tôi có thể hướng khách hàng tới những sản phẩm con giống phù hợp nhất.

Gà sao giống
Hình ảnh: Gà sao

- Giống thủy cầm, gia cầm giao hàng tại Miền Trung,Tây Nguyên, Miền Tây, Đông Nam Bộ và trên Toàn Quốc.
- Tất cả vịt giống gà giống có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch, được tiêm vắc xin Marek bằng nitơ lỏng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và thuốc thú y QUANG THI
Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam
Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM
Điện thoại: 05103727677
Hotline: 0932.544179 - 0987.008.124
Email: [email protected]
Website: gagiongvitgiong.com.vn

Tìm kiếm tương tự

MDUxMDM3Mjc2Nzc=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Cầu Chìm, thôn Trung Đông, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên,tỉnh Quảng Nam