Các giống chó Husky lai thế giới đang săn lùng

15/7/2019 – 41 Lượt xem

Goberian lai giữa Husky và Retrever

Vì đây là dòng chó lai thuần nên cân chúng có thể sống từ 10 đến 15 năm. Những chú em này, với vẻ ngoài vô cùng oai hùng của mình, thường được chủ nhân dẫn đi tham gia các hoạt động vô cùng năng động như săn bắn, canh gác, tìm kiếm hay cứu hộ. Với đôi mắt tinh anh và khả năng nhanh nhẹn, những em Goberian này sẽ đem đến cho bạn cảm giác an toàn 24/7. 

Tuy nhiên, ánh mắt sắc sảo và bộ nanh hung ác đó lại không làm mờ nhòa đi những nét đáng yêu của em chó này. Sự thân thiện và trìu mến, chính là tình cảm mà chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy từ những em chó này khi đã nuôi trong nhà được một thời gian.

Goberian chính là giống chó mà cả thế giới đang truy lùng. Một đôi mắt màu xanh chính là kết quả lai xuất sắc nhất cho giống chó Husky. Khoác lên mình một bộ lông vàng tuyệt đẹp óng ánh và mượt mà, Goberian luôn nổi bật khi đi dạo dưới phố.

Màu lông quyến rũ của chú Husky lai

Sự dịu dàng và điểm đạm trong tính cách của Retriever hòa hợp trong sự oai phong của chú Husky đã tạo nên một em thân thiện và năng động với các hoạt động xã hội mang tên Goberian. Chắc chắn rằng, sự liên kết khăng khít giữa các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng được gắn kết với chú chó lai thân thương này.

Goberian là một giống chó cỡ trung bình có trọng lượng từ khoảng 35 đến 80 pounds và cao khoảng từ 20 đến 24 inch. Chúng thường sở hữu một đôi mắt xanh trong veo của Husky nhưng đôi khi lại quyến rũ với màu nâu đôi mắt của Golden Retriever. Đầu Goberian khá tròn và cân xứng với đôi tai luôn ngoe nguẩy vui mắt. Bộ lông vàng mềm bên trong à dày đặc với lớp lông ngoài dài và thẳng lượn sóng. 

Husky lai Retriever

Pitbull Husky, giống lai hoàn hảo và táo bạo
Nếu bạn chưa bao giờ gặp một chú Pitbull Husky mix trong đời sống hoặc qua tranh ảnh thì đã đến lúc bạn hãy cầm chiếc điện thoại lên và tìm kiếm ngay hình ảnh của chú chó siêu đáng yêu này, chắc chắn bạn sẽ phải mê mêt và tìm ngay một chú về nuôi. Mức độ dễ thương của những em cún Pitbull Husky này phải nói là đạt kỉ lục Guinness. Từ những chú cún bé bỏng đến những em trường thành, mỗi giai đoạn đều toát lên sự hồ nhiên, ngây ngô và vô cùng trìu mến cho người nhìn. 

anh tú

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

mỹ đình hà nội