[ 7.000vnđ ]

Bình chữa cháy có hạn sử dụng không? Kiểm tra như thế nào?

26/9/2019 – 63 Lượt xem

Nhiều khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bình chữa cháy đều có thắc mắc về hạn sử dụng và cách kiểm tra để biết một bình chữa cháy đã hết hạn hay chưa và có còn an toàn để sử dụng hay không.

Bình chữa cháy có hạn sử dụng không?

Tất các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng cho dù cho nó đã được sử dụng hay chưa sử dụng lần nào. Vì những loại khí CO2 được nén trong bình và bột chữa cháy đều có một thời hạn sử dụng nhất đinh, nếu hết thời hạn đó hoặc để quá lâu không sử dụng thì chúng sẽ mất đi tác dụng chữa cháy của mình.

Sau đây là cách nhận biết hạn sử dụng của từng loại bình chữa cháy;

+ Đối với bình chữa cháy CO2 thì cần nạp sạc bình khi trọng lượng bình giảm đi nhiều thì lúc đó chứng tỏ bình đã gần hết hạn sử dụng và cần phải được kiểm tra và nạp sạc lại để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy CO2 giá rẻ nhất tại đây

+ Đối với bình bột thì kiểm tra đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và cần kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy dạng bột giá rẻ nhất tại đây

Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng bình chữa cháy mà tăng thời kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy để luôn ở trạng thái sẵn sàng.
Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Các loại bình chữa cháy hết hạn sử dụng:

Bình để lâu quá hạn bảo hành
Bình đã đưa ra sử dụng
Bình bị mất chốt niêm phong
Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)

Trường hợp bình quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều nên thay thế bình mới tránh để sử dụng nhiều lần vỏ bình mục gây nổ nguy hiểm cho người sử dụng. Giá thành một bình mới chênh lệnh so với việc nạp lại không quá cao nếu thay thế phụ kiện thêm.

Nạp sạc bình chữa cháy


Bạn sẽ cần phải nạp các bình phòngcháy chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất.

Nạp bình chữa cháy ở đâu giá rẻ???

Một vấn đề mà khách hàng quan tâm khi sử dụng bình chữa cháy là tìm được một nơi nạp sạc bình chữa cháy với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo được an toàn khi sử dụng.


Công ty PCCC Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC gồm : bìnhchữa cháy, bọt foam chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, chăn chữa cháy, .....) và dịch vụ nap binh chua chay đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với giá cả hợp lý. Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tốt nhất với giả cả hợp lý.

Báo giá nạp bình chữa cháy

+ Bình bột BC: 10.000 – 15.000 VNĐ/Kg

+ Bình khí Co2: 10.000 – 15.000 VNĐ/Kg

+ Bình bột ABC: 10.000 – 15.000 VNĐ/Kg

Bên cạnh đó công ty còn cho mượn bình miễn phí trong lúc khách hàng mang bình về nạp sạc. Với đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm và đào tạo bài bản, công ty đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chân thành, nhiệt tình và hiệu quả nhất về sản phẩm PCCC mà khách hàng định mua hay quan tâm khi đến với cửa hàng của

 Tất cả các sản phẩm của công ty Phát Đạt đều đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC và có tem kiểm định và đảm bảo về hóa đơn khi khách hàng thanh toán sản phẩm.

Để nạp sạc bình chữa cháy


Liên hệ hotline: 0938.446.205 – 0986.206.114

Web: phongchay114.com

Email: [email protected]

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú
Bình chữa cháy có hạn sử dụng không? Kiểm tra như thế nào? Bình chữa cháy có hạn sử dụng không? Kiểm tra như thế nào? nhiều khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bình chữa cháy đều có thắc mắc về hạn sử dụng và cách kiểm tra để biết một bình chữa cháy đã hết hạn hay chưa và c 6 10 star based on 63 reviews 7.000 MUA NGAY!