[ 700.000vnđ ]

Tip khắc phục chiều cao khiên tốn cho phái mạnh

9/5/2018 – 108 Lượt xem

Nếu bạn là một chàng trai thấp lùn thay tự ti vì điều đó hãy tìm cách khắc phục điểm yếu của mình bằng cách mặc trang phục và phụ kiện một cách tinh tế . Hãy thử áp dụng một số tip sau đây để chọn trang phục nam giúp bạn nhìn trông cao lớn hơn nhé!

Chọn mặc những trang phục nam có màu đơn sắc sẽ giúp phom người của bạn gọn gàng và tạo cảm giác nhìn bạn sẽ cao hơn. Cách mặc đồ này rất đơn giản những cũng sẽ giúp bạn tăng lên một vài cm đấy .

Tip khắc phục chiều cao khiên tốn cho phái mạnh

Lựa chọn những phụ kiện thời trang một cách tinh tế để gây chú ý sẽ khiến người đối diện tập trung vào chúng nhiều hơn và bỏ qua hình dáng về chiều cao của bạn cũng là một cách rất hay . Ngoài ra một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam đó là sử dụng những đôi giày đế cao nam,  chúng có thể giúp bạn tăng chiều cao một cách hoàn hảo từ 5 - 6cm mà hoàn toàn không để ai biết .

Tip khắc phục chiều cao khiên tốn cho phái mạnhTip khắc phục chiều cao khiên tốn cho phái mạnh

Nếu chiều cao của bạn có hạn chế thì hãy loại ngay những kiểu quần tụt, quần baggy ... bởi chúng sẽ khiến cho bạn đã nhỏ bé lại càng bé nhỏ hơn trong những chiếc quần thùng thình. Vì vậy lựa chọn tốt nhất là kiểu quần ôm chân, hông . Đặc biệt thông thương với những nhà thiết kế tại ba họ sẽ có phương pháp để giải quyết vấn đề vêc chiều cao đó là tạo ra những chiếc quần nam có phần từ đáy quần đến eo nên được may nhỏ hơn một chút để giúp đôi chân của bạn nhìn dài ra .

 

Xinhxinh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Tip khắc phục chiều cao khiên tốn cho phái mạnh Tip khắc phục chiều cao khiên tốn cho phái mạnh nếu bạn là một chàng trai thấp lùn thay tự ti vì điều đó hãy tìm cách khắc phục điểm yếu của mình bằng cách mặc trang phục và phụ kiện một cách tinh tế hãy 7 10 star based on 108 reviews 700.000 MUA NGAY!