[ 65.000vnđ ]

Quần Âu Xu Hướng Nam Tính Mới, công ty Chuyên SX & Phân Phối Sỉ Quần Áo Thời Trang Nam

20/8/2015 – 406 Lượt xem

Ads

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 • Quần nam joggers pants đang trở thành item hot nhất trong một vài năm gần đây. Quần joggers nam đã tạo nên một xu hướng thời trang mới của nhiều chàng trai.


  Có nhiều lý do để nam giới không thể bỏ qua item thú vị này. Quần joggers là sự kết hợp của ba yếu tố: tính thời trang, phong cách thể thao và sự thoải mái, dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau.

  Joggers Pants đem đến cho nam giới những trải nghiệm đầy thú vị giúp nam giới cảm nhận được sự tự do trong mỗi bước đi. Ngay cả khi nam giới vận động mạnh như chạy nhảy, tập gym,... thì chúng vẫn tạo cảm giác thoải mái, không một chút gò bó.

  Xưởng Chuyên cung cấp sỉ quần jogger, quần tây, kaki, áo thun áo sơ mi. 
  Xưởng mình tự sản xuất nên Giá thành Rẻ tận xưởng.

  Các bạn có thể thao khảo thêm mẩu mã sản phẩm trên website: http://prazenta.com/. giá bán trên website là giá bán lẻ. các bạn lấy sỉ vui lòng liên hệ 0983 37 47 87 (Thu Triều)

  Địa chỉ: 1/1 Phan Văn Hớn, Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM

  Kinh doanh : 0983 37 47 87 (Thu Triều). 

CÁCH THỨC LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 1/1 Phan Văn Hớn, Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM

  Kinh doanh : 0983 37 47 87 (Thu Triều). 
 • Email: [email protected]
Ads
vietpan01

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

1/1 Phan Văn Hớn, Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM
Quần Âu Xu Hướng Nam Tính Mới, công ty Chuyên SX & Phân Phối Sỉ Quần Áo Thời Trang Nam Quần Âu Xu Hướng Nam Tính Mới, công ty Chuyên SX & Phân Phối Sỉ Quần Áo Thời Trang Nam mô tả sản phẩm quần nam joggers pants đang trở thành item hot nhất trong một vài năm gần đây quần joggers nam đã tạo nên một xu hướng thời trang mới của nhiều chàng trai có nhiều lý do để nam giớ 7 10 star based on 406 reviews 65.000 MUA NGAY!