[ 1.500.000vnđ ]

Nơi bán túi da nam đeo chéo uy tín chất lượng

10/10/2016 – 167 Lượt xem

Ads

Những chiếc túi đeo chéo nam chắc hẳn đã ko còn xa lạ đối với anh em nam giới. Ko chỉ được coi là 1 đồ dùng hữu ích để anh em đựng những đồ dùng lúc di chuyển, các mẫu túi đeo chéo nam còn được anh em kết hợp với trang phục để tạo ra phong cách thời trang riêng cho mình. Với mỗi người có một gu thời trang khác nhau nhưng đã là đàn ông chắc hẳn đồ da luôn có một sức hút mạh mẽ. Chính vì vậy mà những loại túi da đeo chéo cho nam được anh em tìm mua rất nhiều dù những loại túi da đeo chéo cho nam có mức giá không phải nhỏ. Để anh có thể lựa chọn được một loại túi da đeo chéo nam ưng ý và chất lượng tốt đúng với giá thành tôi xin chia sẻ với anh em 2 đại chỉ bán túi da đeo chéo cho nam uy tín tại Hà Nội.
>>Anh em có thể tham khảo 1 số mẫu túi da đeo chéo nam tại đây:
http://tuidanammezthoitrangphongcach.blogspot.com/2016/09/cap-eo-cheo-chat-lu-cho-anh-em-dan-cong.html


1. Menz – Da thật men thật
Menz là 1 cái tên ko còn xa lạ đối với aitrong giới đồ da. Với phong cách thời trang nổi trội là chất ngầu và phóng khoáng Menz thu hút đối với khá nhiều anh em tầm trung và trẻ tuổi. Mọi sản phẩm tại Menz đều được làm bằng da thật từ túi xách nam, giày da nam, cho đến thắt lưng da và ví nam đều được làm bằng da với những thiết kế độc đáo. Là 1 người say mê đồ da thì địa chỉ anh em không thể bỏ qua đó chính là Menz.
>>Xem thêm địa chỉ bán túi đeo chéo nam: http://tuixachnamthoitrangphongcach.blogspot.com/2016/09/ia-chi-ban-tui-eo-cheo-cho-nam-anh-em.html


2. Mammon handcrafted Leather
Là 1 người yêu thích sự sáng tạo. Anh em có thể tìm đến Mammon handcrafted Leather – 1 shop tương đối thú vị về đồ da khi hết hợp giữa hình thức may đồ da hanmade và quán cà phê. Anh em có thể tự tay làm cho mình 1 loại túi xách nam với sự hướng dẫn của những nghệ nhân về đồ da. Tuy nhiên giá mỗi chiếc túi da đeo chéo nam tại đây giá thường cao hơn khoảng 2-3,5 triệu đồng/ loại.
>>Xem thêm cách phối đồ với túi đeo chéo : http://tuixachnamthoitrangphongcach.blogspot.com/2016/08/nhung-hoan-canh-phu-hop-e-su-dung-cap.html

 

Ads
Đỗ

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Trần Khát Chân
Nơi bán túi da nam đeo chéo uy tín chất lượng Nơi bán túi da nam đeo chéo uy tín chất lượng những chiếc túi đeo chéo nam chắc hẳn đã ko còn xa lạ đối với anh em nam giới ko chỉ được coi là 1 đồ dùng hữu ích để anh em đựng những đồ dùng lúc di chuyển các mẫu túi đeo chéo nam còn đư 7 10 star based on 167 reviews 1.500.000 MUA NGAY!