[ 1vnđ ]

Chiếc túi xách nam cao cấp làm mê phái mạnh

9/9/2016 – 222 Lượt xem

Khi cuộc sống thời hiện đại những nam giớiƯ đầu tư cho hình ảnh bên ngoài cũng chẳng có gì kém so với các chị em phụ nữ, bởi điều này sẽ giúp sự tự tin, hiện đại đầy tười trẻ đến công sở, hay đi họp, gặp đối tác làm ăn. Ngoài các bộ vest lịch lãm sang trọng thì chiếc túi xách da nam cao cấp là món đấy khó thể thiểu một ngày. Vừa rồi xuởng sản xuất túi xách nam đã cho ra mắt mẫu MZ7990 - túi xách nam công sở cực chất hơn cả sự mong đợi đã được sự đón nhận tận tình của người tiêu dùng.

1 siêu phẩm đẹp từ vẻ bề bên cạnh tới chất liệu da mà MenZ mang lại. Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm tòi chất liệu. Giai đoạn thuộc da bò trải qua rất nhiều bước khác nhau để giữ cũng như tạo ra lớp bảo vệ an toàn nhất cho lớp được cách thiên nhiên nhất. Với vật liệu da bò đặc trưng nâu thêm vào ấy còn có màu đen, xám đầy sự sang trọng với từng thớ da đẹp còn nguyên vân da tự nhiên. Sở hữu cho bản thân mình lớp sơn bóng tăng khả năng chống thấm, đồng thời kéo dài tuổi thọ qua năm tháng dùng. Điểm này thì MenZ đã lấy được sắm trái tim cả các người khó tính trong vấn đề sắm những sản phẩm đồ da cho riêng mình.

Xem thêm: >>> http://menz.vn/tui-xach-nam-cao-cap/

 

 

Tiếp đến là kiểu dáng khác biệt thể hiện sự đẳng cấp cho chủ nhân với chiều dài của phần ấy có phần hớn hơn miệng túi, bo góc tạo ra nét mềm mại ko quá cứng cấp khi thấy ở sản phẩm túi hình chữ nhật vuông vắn góc cạnh. Phần đai da nổi trội bề mặt da khác biệt có độ lẳn mịn tạo độ bóng tạo nét đẹp khỏe khoắn cho chiếc túi xách nam sang trọng.

 

Với lớp da dày phía trong còn có miếng lót tăng khả năng chống sốc cho các đồ được chứa đựng, bạn hoàn toàn bỏ laptop với kích thước khoảng 14inch đổ xuống, ipad, xổ sách,… quá chuẩn cho dân văn phòng. Bên cạnh đó còn có cả ngăn phụ để bạn bỏ các món phụ kiện nhỏ có giá trị tránh bị thất lạc . Khóa đồng được kết nối miệng túi chắc hẳn dây da ngay khóa dễ dàng kéo ra kéo vào mỗi khi dùng.

 

Người các bạn vị trí chốn công sở cho những anh chàng thanh lịch sẽ có phân khúc giá 3.920.000 đồng. Hy vọng qua đây các bạn sẽ lựa chọn thêm cho bản thân mình những chiếc túi xách nam công sở phù hợp hơn nhé.

Xem thêm: >>> túi xách phong cách cao cấp

trinhhong01

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số nhà 16 ngõ 342, đường hồ tùng mẫu
Chiếc túi xách nam cao cấp làm mê phái mạnh Chiếc túi xách nam cao cấp làm mê phái mạnh khi cuộc sống thời hiện đại những nam giớiư đầu tư cho hình ảnh bên ngoài cũng chẳng có gì kém so với các chị em phụ nữ bởi điều này sẽ giúp sự tự tin hiện đại đầy tười trẻ đến côn 7 10 star based on 222 reviews 1 MUA NGAY!