[ 4.539.999VNĐ ]

BÁN VÒNG ĐEO TAY FITBIT CHARGE HR, ĐỒNG HỒ FITBIT SURGE

21/9/2015 – 1801 Lượt xem

Ads

 

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN MANG NHỮNG THIẾT BỊ ĐEO, ĐỒNG HỒ THỂ THAO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH THƯƠNG HIỆU FITBIT TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM !!! ĐÂY LÀ MỘT LÀN GIÓ HOÀN TOÀN MỚI ĐẾN VỚI CHÚNG TA, NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THỂ THAO VÀ LUÔN QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH - GIA ĐÌNH !!! KHI CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VĂN MINH, HIỆN ĐẠI, CON NGƯỜI NGÀY CÀNG TRỞ LÊN ÍT HOẠT ĐỘNG HƠN TRONG 8 GIỜ LÀM VIỆC HÀNG NGÀY. VÌ LÝ DO SỨC KHỎE, NHU CẦU LUYỆN TẬP NGOÀI GIỜ CÓ XU HƯỚNG TĂNG CAO. NHẬN THẤY NHU CẦU ĐÓ, HÀNG ÂU MỸ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH NHỮNG NHỮNG THIẾT BỊ ĐEO, ĐỒNG HỒ THỂ THAO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH THƯƠNG HIỆU FITBIT CHUYÊN DỤNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LUYỆN TẬP THỂ THAO HOẶC CHO NGƯỜI CÓ BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN TIM MẠCH - HUYẾT ÁP HOẶC NGƯỜI BÌNH THƯỜNG ĐEO ĐỂ THEO DÕI TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG CŨNG NHƯ SỨC KHỎE CỦA MÌNH. CÁC THIẾT BỊ ĐEO THÔNG MINH, ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CỦA FITBIT CÓ CHỨC NĂNG ĐẾM BƯỚC CHÂN, ĐO NHỊP TIM - HUYẾT ÁP, QUẢN LÝ LƯỢNG CALORIES TIÊU TỐN TRONG QUÁ TRÌNH LUYỆN TẬP THỂ DỤC HOẶC TRONG SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG HÀNG NGÀY CỦA BẠN. FITBIT CÓ KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC TỚI 50 mét (5ATM), VÌ VẬY BẠN CÓ THỂ ĐEO NÓ TRONG KHI BƠI, RỬA TAY HOẶC LUYỆN TẬP THỂ THAO MỘT CÁCH THOẢI MÁI DƯỚI TRỜI MƯA. RIÊNG CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CỦA FITBIT ĐƯỢC TÍCH HỢP VỆ TINH GPS ĐỂ ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU ! FITBIT HIỆN ĐÃ CÓ SẴN TẠI HÀNG ÂU MỸ !!!

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN MANG NHỮNG THIẾT BỊ ĐEO, ĐỒNG HỒ THỂ THAO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH THƯƠNG HIỆU FITBIT TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM !!! ĐÂY LÀ MỘT LÀN GIÓ HOÀN TOÀN MỚI ĐẾN VỚI CHÚNG TA, NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH THỂ THAO VÀ LUÔN QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH - GIA ĐÌNH !!!

 


KHI CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG VĂN MINH, HIỆN ĐẠI, CON NGƯỜI NGÀY CÀNG TRỞ LÊN ÍT HOẠT ĐỘNG HƠN TRONG 8 GIỜ LÀM VIỆC HÀNG NGÀY. VÌ LÝ DO SỨC KHỎE, NHU CẦU LUYỆN TẬP NGOÀI GIỜ CÓ XU HƯỚNG TĂNG CAO. NHẬN THẤY NHU CẦU ĐÓ, HÀNG ÂU MỸ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH NHỮNG NHỮNG THIẾT BỊ ĐEO, ĐỒNG HỒ THỂ THAO - CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH THƯƠNG HIỆU FITBIT CHUYÊN DỤNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LUYỆN TẬP THỂ THAO HOẶC CHO NGƯỜI CÓ BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN TIM MẠCH - HUYẾT ÁP HOẶC NGƯỜI BÌNH THƯỜNG ĐEO ĐỂ THEO DÕI TÌNH TRẠNG HOẠT ĐỘNG CŨNG NHƯ SỨC KHỎE CỦA MÌNH.

 


CÁC THIẾT BỊ ĐEO THÔNG MINH, ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CỦA FITBIT CÓ CHỨC NĂNG ĐẾM BƯỚC CHÂN, ĐO NHỊP TIM - HUYẾT ÁP, QUẢN LÝ LƯỢNG CALORIES TIÊU TỐN TRONG QUÁ TRÌNH LUYỆN TẬP THỂ DỤC HOẶC TRONG SINH HOẠT BÌNH THƯỜNG HÀNG NGÀY CỦA BẠN. FITBIT CÓ KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC TỚI 50 mét (5ATM), VÌ VẬY BẠN CÓ THỂ ĐEO NÓ TRONG KHI BƠI, RỬA TAY HOẶC LUYỆN TẬP THỂ THAO MỘT CÁCH THOẢI MÁI DƯỚI TRỜI MƯA. RIÊNG CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CỦA FITBIT ĐƯỢC TÍCH HỢP VỆ TINH GPS ĐỂ ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU !

 


FITBIT HIỆN ĐÃ CÓ SẴN TẠI HÀNG ÂU MỸ !!!

 


MỌI CHI TIẾT VỀ THÔNG SỐ VÀ GIÁ BÁN SẢN PHẨM, KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM TẠI: http://hangaumy.com/index.html?watch=fitbit#frame

 

TRÂN TRỌNG !!!

 

HÀNG ÂU MỸ NHẬP KHẨU, XÁCH TAY - ĐỒNG HỒ ĐEO TAY, ĐỒNG HỒ THÔNG MINH (SMART WATCH), TÚI XÁCH, CẶP DA, VÍ (BÓP) DA, BALO, NƯỚC HOA CHÂU ÂU (THỤY SỸ, THỤY ĐIỂN, ANH, PHÁP, ĐỨC, ĐAN MẠCH, Ý, ÁO) - MỸ CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU ROLEX, LONGINES, BAUME & MERCIER, EPOS, MIDO, STUHRLING ORIGINAL, JACQUES LEMANS, ALPHA SAPHIR, ATLANTIC, TISSOT, CANDINO, CLAUDE BERNARD, GROVANA, ROTARY, THOMAS EARNSHAW, LOTUS, JAGUAR, RIEDENSCHILD, VIVIENNE WESTWOOD, JUNKERS, ZEPPELIN, BRUNO SOHNLE, BREYTENBACH, DR.HOUSE, ELYSEE, CALVANEO 1583, HAAS & CIE, YVES CAMANI, SKAGEN, BULOVA, FOSSIL, MICHEAL KORS, MARC JACOBS, GUESS, CITIZEN ECO-DRIVE, ROUGOIS, OBAKU, TRASER, INGERSOLL, ROAMER, FIREFOX, JIVAGO, CHRISTIAN VAN SANT, THUNDERBIRDS, DREYFUSS & CO, HAMILTON, PERIGAUM, BOSSART, KIENZLE, BURBERRY, E-CEROS, KAIROS, SIMVALLEY, SWAP, BURG SIM WATCH, TOMTOM, ADIDAS MICOACH SMART, A.I WATCH, WTEK, DIOR, ANNE KLEIN, H&M, ALPINE SWISS, KENNETH COLE, McKLEIN, SAMSONITE, CHANEL, LACOSTE, ARMANI, PLAYBOY, GUCCI, DOLCE & GABANA (D&G), MONTBLANC NHẬP KHẨU, XÁCH TAY TỪ THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU (THỤY SỸ, THỤY ĐIỂN, ANH, PHÁP, ĐỨC, ĐAN MẠCH, Ý, ÁO) - MỸ, CANADA | DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG HÓA TỪ THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU (ANH, PHÁP, ĐỨC) - MỸ, CANADA - ÚC

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

C9/Cụm 3 - Phường Liễu Giai - Quận Ba Đình
BÁN VÒNG ĐEO TAY FITBIT CHARGE HR, ĐỒNG HỒ FITBIT SURGE BÁN VÒNG ĐEO TAY FITBIT CHARGE HR, ĐỒNG HỒ FITBIT SURGE tự hào là đơn vị đầu tiên mang những thiết bị đeo đồng hồ thể thao chăm sóc sức khỏe thông minh thương hiệu fitbit từ mỹ về việt nam đây là một làn gió hoàn toàn mới đến với chúng ta 9 10 star based on 1801 reviews 4.539.999 MUA NGAY!