[ 11.890vnđ ]

ỐNG GIÓ MỀM HÚT BỤI - GIÁ TỐT

11/5/2019 – 145 Lượt xem

Ads

_Cửa hàng phân phối bán lẻ chính thức Ống gió mềm Hàn quốc,...
_Chuyên phục vụ cho các bác lắp đặt, sữa chữa hệ thống điều hòa không khí, thông gió, hút mùi, hút bụi, hút khói bếp, điều hòa tòa nhà, trung tâm thương mại,.. tầng hầm, hút mùi kho lạnh,,,,,
_Có cả ống gió mềm bảo ôn và không bảo ôn: đa dạng từ phi 75, 100, 125,....500mm
Ống gió mềm bảo ôn được cấu tạo:
- 70% là lớp nhôm và 30% nilon, 30% này bắt buộc phải có để đảm bảo độ đàn hồi và dẻo dai của ống gió (Riêng ống gió Trung Quốc đa số các dòng sản phẩm đều sử dụng 20% là nhôm còn lại là Nilon nên rất dễ bắt lửa,...)
- Lớp ở giữa ống gió mềm được cấu tạo là một lớp bông polieste (ống gió Hàn quốc) có tỷ trọng là 12kg/m3 và có độ dài là 25mm.
- Lớp ngoài cùng của ống gió mềm được bao bọc một lớp giấy bạc trắng.
******Các thông số về ống gió mềm:
Kích thước ống: 75 - 500 mm (Ống gió Hàn quốc)
Vận tốc khí: 30 m/s
Áp suất tải: 300mm WG
Chiều dài của ống: 10m/ống
**********Hãy đến với Ống gió mềm Mr.Park bạn sẽ được ưu đãi hơn khi mua lẻ với quy cách 1 ống 5m.
Địa chỉ: 2/2A Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Ống gió mềm hay còn gọi là ống thông gió có khả năng chịu nhiệt tốt: -30oC đến 110oC (tùy thuộc vào có bảo ôn hay không).
******Riêng Ống gió mềm vải Fiberglass bên cửa hàng Ống gió Mr.Park chuyên phân phối, bán lẻ có thể chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C (trong vòng 1h)
****Chức năng và nhiệm vụ của ống gió mềm: tạo ra đường dẫn khí riêng biệt không bị pha tạp và mất nhiệt trong quá trình vận chuyển khí của quạt công nghiệp.
**********Ống gió mềm phủ nhôm, lõi bông polieste (chỉ có Ống gió Hàn quốc). Bên ngoài thì thị trường sử dụng lõi bông thủy tinh rất không an toàn, gây ngứa, bụi, kích ứng da,... và có thể gây ung thư phổi nếu hít phải,...
_______Ống gió mềm bảo ôn bán tại Cửa hàng Ống gió Mr.Park sử dụng bông polieste (màu trắng) không gây bụi, không gây ngứa, không gây kích ứng da như các dòng bông thủy tinh trên thị trường,...hết lúc nào hết là đảm bảo độ an toàn cho người thi công, cũng như sử dụng sản phẩm,...
Bạn đang do dự tìm mua Ống gió mềm chỗ nào (chuyên bán lẻ) để sữa chữa, lắp đặt trong hệ thống điều hòa không khí, thông gió,...
_Nhanh tay liên hệ Cửa hàng Ống gió Mr.Park ở Tân Bình
Khách hàng sẽ được ưu tiên hơn khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng tại
_Địa chỉ: 2/2A Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Quy cách: 1 ống 5m
_Liên hệ: Nhung 01689.184.274
_Hằng: 0918.206.261

Ads
Ms Nhung

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

2/2A Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
ỐNG GIÓ MỀM HÚT BỤI - GIÁ TỐT ỐNG GIÓ MỀM HÚT BỤI - GIÁ TỐT cửa hàng phân phối bán lẻ chính thức ống gió mềm hàn quốc chuyên phục vụ cho các bác lắp đặt sữa chữa hệ thống điều hòa không khí thông gió hút mùi hút bụi hút khói bếp điều hòa tòa nhà trung tâm thương mại tầng hầm hút mùi kho lạnh có cả ống gió mềm 7 10 star based on 145 reviews 11.890 MUA NGAY!